Chào đón noel và năm mới khi đi du học Nhật Bản

Line Du Học25/12/2015 20:37:27Trò chuyện với tiền bốiLine photo

Bây giờ ở Nhật đang là kỳ nghỉ đông chào Noel và năm mới nhỉ? Các bạn du học Nhật Bản đã có kế hoạch đi chơi ở đâu chưa? Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn một bài viết, không phải về địa điểm đi chơi như mọi lần mà sẽ là điều mà có thể hàng ngày các bạn gặp rất nhiều nhưng có thể vì do học tập, làm việc hối hả mà chúng ta chưa được một lần thưởng thức trọng vẹn. 
Tôi có vé tàu tháng nên đi đi lại lại trong khu Ikebukuro như cơm bữa. Vì thế tôi đã được xem biểu diễn đường phố ở khu này rất nhiều, và cũng ngắm nghía được nhiều thứ hay ho hơn tôi tưởng. Dù là xem cũng không hiểu hết nhưng nhưng thấy mọi người cười nên tôi cũng cười theo thế cũng vui rồi.
Mọi người chắc đều đã nhìn thấy ông chú này rồi nhỉ haha. Chú này rất hay xuất hiện trên mấy blog, café hay blog cá nhân liên quan đến du học Nhật Bản. Ông chú đứng im trong bộ dạng mà đầu tóc quần áo cà vạt giống như đang bay trong gió trong mấy chục phút liền và thu hút sự chú ý của rất nhiều người.
Mọi người thấy cái mũ không?
Người xem nếu thấy hay sẽ bỏ tiền vào đó, ông chú đó sẽ nháy mắt một cái và chào cảm ơn với một ánh mắt rất gian xảo. 
Còn đây là màn biểu diễn hay nhất mà tôi từng thấy. Nó hay đến mức tất cả mọi người đang đi ngang qua đều phải dừng lại xem.

du-hoc-nhat-ban_7.jpg
Lúc đầu tôi nghĩ chắc chỉ đơn giản là nhảy rồi pha trò cười nên không quay lại mà cứ thế xem thôi. Không ngờ sau đó anh ta biểu diễn rất chuyên nghiệp với những viên bi trong suốt. Mấy viên bi đó cứ lượn sóng, thoắt ẩn thoắt hiện dưới bàn tay của anh ta. Nhạc lúc đó nghe cũng ảo diệu mộng mị lắm cứ như biểu diễn phép thuật vậy.
Tiếp theo, trông hai người này khá đơn giản đúng không? Nhìn từ xa còn tưởng 2 người bạn tham gia họp lớp hay gì đó. Nhìn thì thấy nhàm chán chẳng có gì nhưng thực tế giọng hát của họ rất có cảm xúc, hát rất hay(như kiểu Sung Sikyung của Nhật vậy).
Điều tuyệt hơn là, trời thì lạnh vậy nhưng họ vẫn ngồi cùng hát cùng nghe…phải chăng đó chính là tình bạn ^^.
Lúc còn ở Việt Nam tôi thường không quan tâm lắm đến biểu diễn đường phố, có gặp cũng không bao giờ dừng lại xem. Thế nhưng ở Nhật có thế bắt gặp thường xuyên như vậy dần dần tôi thấy cũng thú vị và hấp dẫn.
Kết luận, những nghệ sĩ đường phố là những con người đầy nhiệt huyết!!
Đứng trước mặt bao người để biểu diễn không phải là chuyện dễ, nhìn họ bỏ công sức ra như vậy tôi cũng muốn tự nói với mình là “Hãy làm việc thật chăm chỉ nào!!!”
Chúc các bạn đón năm mới vui vẻ và luôn giữ nhiệt huyết, đam mê ở đất nước Nhật Bản xinh đẹp các bạn nhé.

Line du học đồng hành cùng các bạn du học sinh du học Nhật Bản.

Duhocnhatbanline.com

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017