Đi du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ An Language School

Line Du Học23/12/2015 22:29:15Trò chuyện với tiền bốiLine photo

Ngôn ngữ là thứ mà nhiều người nghĩ rằng nếu không phải là ở nơi bản địa sẽ nói không được chính xác vì thế mà mọi người quyết định đi du học Nhật Bản. Và một lựa chọn cho bạn trong trường hợp này là trường Nhật ngữ An Language School.

Trường Nhật ngữ An Language nằm ở Ikebukuro, Tokyo. Nhà trường hiện có 800 học sinh theo học từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Myanmar, Đài Loan và các nước và khu vực khác. Chương trình học của trường Nhật ngữ An được dành chủ yếu cho những sinh viên đang háo hức để học cao hơn như chương trình đại học. Thật vậy, một số 95% sinh viên của chúng tôi có được cung cấp từ các tổ chức giáo dục đại học, đại học các trường đại học và các chương trình sau đại học về sự hoàn tất các nghiên cứu của họ vào đây. 

Trường luôn hoan nghênh các học viên từ các nước đến theo học khi đã có được visa. Các bạn cũng có thể theo học chương trình học ngắn hạn thường kéo dài 3 tháng do trường tổ chức, sau đó bạn có thể đăng ký học tiếp nếu như có nhu cầu. Nhà trường có đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ quá trình học tập, nơi ăn nghỉ với chi phí tốt nhất dành cho bạn.

truong-nhat-ngu-an-language.jpg

Với phương pháp giảng dạy thực tiễn, mỗi lớp có khoảng 2, 3 giáo viên đứng lớp, trong số đó sẽ có một giáo viên chuyên nhiệm không chỉ để đảm nhiệm việc giảng dạy mà còn hỗ trợ việc học tập của từng cá nhân đặc biệt.

Tuy nhiên, bạn lo lắng về vấn đề học phí. Đây là ngôi trường với mức học phí vừa phải và có rất nhiều suất học bổng mà bạn rất dễ dàng dành được. Ví như mỗi học kỳ, nhà trường sẽ trao học bổng cho học viên xuất sắc là 20.000 JPY cho những học sinh đã trình diễn xuất sắc. (Mỗi học sinh chỉ có thể có được học bổng này một lần) học bổng của Trường Ngôn Ngữ cho sinh viên tham dự đầy đủ  Các học sinh trung học sẽ trao ai có hồ sơ tham dự đầy đủ với học bổng 10.000 JPY. (Học sinh được quyền nộp đơn xin học bổng này nhiều hơn một lần miễn là họ có thể giữ kỷ lục tham dự đầy đủ của họ) và còn rất nhiều chương trình học bổng của chính phủ và nhà tài trợ khác.

Tham khảo thêm các trường Nhật ngữ khác tại trang web của chúng tôi khi bạn có ý định đi du học Nhật Bản hoặc liên hệ với Line để được tư vấn chi tiết.

Duhocnhatbanline.com

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017