11 bước để đăng kí du học tại Nhật Bản

Bằng học bổng hoặc nghiên cứu tự túc, Nhật Bản cũng là một cái tên hot được giới trẻ Việt Nam lựa chọn. Để có thể học tập ở đất nước Nhật Bản, bạn cần phải có hồ sơ hoàn chỉnh được chấp thuận để cấp visa du học

 

Dưới đây là các bước để đăng ký học tại Nhật Bản

 

Bước 1: Đăng ký theo chỉ dẫn của công ty nghiên cứu

 

Bước 2: Trung tâm/Công ty du học liên lạc với các trường học Nhật Bản và lên lịch phỏng vấn. Sinh viên sẽ phải trải qua một cuộc phỏng vấn bao gồm viết và trả lời bằng tiếng Nhật.

Kết quả hình ảnh cho du học nhật bản

Bước 3: Sau khi sinh viên vượt qua cuộc phỏng vấn, họ sẽ phải trả lệ phí nộp đơn để du hoc nhat ban

 

Bước 4: Sinh viên nộp hồ sơ học tập Nhật Bản cho văn phòng giấy phép cư trú của Nhật Bản.

 

Bước 5: Kết quả Thông báo của sở lưu trú

 

Bước 6: Nhà trường gửi bản sao Giấy chứng nhận Đủ điều kiện lưu trú” và "Yêu cầu Thanh toán học phí". Bạn đóng học phí (sinh viên có thể ủy quyền cho công ty thanh toán)

 

Bước 7: Trường học ở Nhật Bản sẽ gửi cho bạn "giấy chứng nhận trạng thái ban đầu", "thông báo nhập học" và "hướng đến Nhật".Bước 8: Trung tâm/Công ty du học nộp đơn xin visa du học nhật bản tại Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

 

Bước 9: Sinh viên chờ đợi một visa tại Nhật Bản trong 3-5 ngày.

Kết quả hình ảnh cho du học nhật bản

Bước 10: Sinh viên liên hệ với công ty nghiên cứu nước ngoài và trường họ đang lên kế hoạch đến thăm Nhật Bản để chuẩn bị cho một hành trình thuận tiện hơn. Một khi bạn biết chính xác ngày khởi hành đến Nhật Bản, công ty sẽ phối hợp với trường học ở Nhật để đón các sinh viên tại sân bay. Và hướng dẫn các thủ tục và tài liệu cần thiết để sinh viên mang về Nhật để sống xa nhà.

 

Bước 11: Sau khi hoàn thành đơn xin học tại Nhật Bản và đến Nhật Bản trong một tháng, khi bạn đã quen thuộc với môi trường, khí hậu và văn hoá, công ty sẽ làm việc với cùng một trường học hiện tại. Giới thiệu thêm nhiều việc làm để bạn có thêm thu nhập lo lắng về việc sống xa nhà.

 

Do đó, các bước đi du học tại Nhật Bản là 11 bước. Hãy nhớ những bước này và đến công ty của chúng tôi để được tư vấn và trả lời trực tiếp cho các câu hỏi của bạn cũng như giúp bạn hoàn thành đơn đăng ký.

Bài viết liên quan

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản? Hiện nay, câu hỏi ''tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản?'' là chủ đề được giới trẻ Việt Nam thường xuyên tìm kiếm qua các phương tiện truyền thông. Vậy điều gì khiến du học Nhật Bản trở thành…

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017