2 cách giúp nhận diện trung tâm tư vấn du học Nhật Bản giá rẻ uy tín

Hiện nay, thông tin về các chương trình du học Nhật giá rẻ rất phổ biến tại các trung tâm tư vấn du học Nhật. Điều này chứng tỏ sức hút của nền giáo dục xứ sở phù tang đã phủ sóng toàn cầu. Nhắc đến Nhật là chúng ta liền nghĩ ngay đến nơi có nền giáo dục rực rỡ mang đẳng cấp toàn cầu. Đó chính là lý do vì sao có rất nhiều trung tâm tư vấn du học Nhật tại Việt Nam xuất hiện với mục đích hỗ trợ sinh viên, chắp cách cho con đường du học Nhật Bản của sinh viên Việt Nam được thành công. Tuy nhiên, bên cạnh các trung tâm tư vấn du học uy tín thì vẫn còn có không ít các trung tâm thiếu uy tín, làm việc không minh bạch nên dẫn đến tình trạng có nhiều sinh viên bị “mắc bẫy” gây ra nhiều rủi ro và dập tắt đi cơ hội du học Nhật của nhiều du học sinh. Bài viết này sẽ cung cấp 2 bí quyết để giúp những ai đang lên kế hoạch du học Nhật có thể nhận diện được đâu là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín và đảm bảo chất lượng!

Trung tâm du học Nhật Bản uy tín

  1. Đừng ham du học Nhật giá rẻ, hãy quan tâm đến chất lượng dịch vụ

Do hiện nay có quá nhiều trung tâm tư vấn du học Nhật Bản xuất hiện kết hợp với các lời quảng cáo vô cùng ngọt ngào như du học Nhật Bản giá rẻ đã khiến cho nhiều du học sinh và gia đình du học sinh trở nên hoang mang trong việc nhận diện đâu là trung tâm tư vấn uy tín.

Trước khi bạn tìm đến các trung tâm tư vấn du học, bạn cần lưu ý rằng du học tại Nhật không hề rẻ như nhiêu người vẫn nghĩ vì mức thu nhập bình quân của người Nhật cao ngất ngưỡng. Đó chính là lý do khiến chi phí học tập, sinh hoạt tại đây luôn thuộc hàng đắt đỏ. Vì thế, bạn hãy thật cẩn trọng trước thông tin du học Nhật giá rẻ được quảng cáo bởi các trung tâm tư vấn du học.

Bạn nên ưu tiên tìm đến các trung tâm tư vấn du học có kinh nghiệm làm dịch vụ hỗ trợ hồ sơ du học cho du học sinh, nộp hồ sơ nhập học cho sinh viên và chỉ dẫn sinh viên về nơi ở, sinh hoạt khi sinh viên đã đặt chân sang Nhật. Đừng ham giá rẻ, rồi trót tin vào những lời mời gọi của các trung tâm tư vấn thiếu uy tín để rồi ôm “cục tức” vào người vì hàng trăm chi phí phát sinh sau đó.

  1. Tìm hiểu kỹ thông tin hợp đồng dịch vụ

Trước khi bạn ký vào bất cứ biên bản, giấy tờ, hợp đồng dịch vụ nào đó từ các trung tâm tư vấn du học thì bạn phải đọc thật kỹ các thông tin, điều khoản có trong hợp đồng. Đặc biệt, bạn phải hỏi thăm với mức phí có trong hợp đồng dịch vụ đó thì có còn chi phí phát sinh nào không để tránh các rủi ro về sau.

Bạn cũng cần chú ý đến thông tin về việc bảo vệ quyền lợi khi bạn đã lên đường sang Nhật du học để tránh bị các trung tâm tư vấn du học phủi trách nhiệm. Nếu thông tin hợp đồng có ghi rõ hướng dẫn nơi ở, nơi sinh hoạt thì khi bạn sang Nhật bạn phải được các trung tâm này tận tình chỉ dẫn, làm thủ tục nhận phòng. Khi bạn càng cẩn thận bao nhiêu sẽ giúp bạn yên tâm hơn cho quãng đường du học Nhật Bản diễn ra thuận lợi.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn biết cách nhận diện các trung tâm tư vấn du học Nhật giá rẻ thật sự uy tín!

 

Bài viết liên quan

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản? Hiện nay, câu hỏi ''tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản?'' là chủ đề được giới trẻ Việt Nam thường xuyên tìm kiếm qua các phương tiện truyền thông. Vậy điều gì khiến du học Nhật Bản trở thành…

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2020 – Du học Nhật Bản Line Hiện tại việc chốt hồ sơ kỳ học tháng 07 vừa kết thúc trong sự vui mừng của nhiều bạn học sinh đã hoàn thiện hồ sơ và đợi kết quả đi du…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017