4 lý do bạn nên theo học Trường Nhật Ngữ Ohara ngay thôi

Hiện nay, trong hệ thống giáo dục Nhật Bản có gần 80 trường Nhật Ngữ, phân bố trải dài và rộng khắp các khu vực. Mỗi trường có những ưu thế riêng, là nét thu hút, hấp dẫn du học sinh nước ngoài. Ngay bây giờ, LINE sẽ điểm ra 4 lý do bạn nên theo học Trường Nhật Ngữ Ohara - một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất Nhật Bản.

  1. Mô hình mạng lưới trường liên kết

Trường Nhật Ngữ Ohara được tổ chức theo mô hình mạng lưới trường liên kết, với hệ thống các trường vệ tinh có mặt rộng khắp, từ Hokkaido đến Okinawa. Ohara đã tận dụng được lợi thế lãnh thổ trải dài của Nhật Bản, để mang ước mơ du học đến hầu khắp các thành phố.

Trường Nhật ngữ Ohara

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những ưu điểm của mô hình giáo dục Ohara xây dựng. Sinh viên có thể lưu chuyển giữa các trường, các khu vực một cách dễ dàng. Từ đó, họ có nhiều cơ hội khám phá, và trải nghiệm văn hóa đặc trưng hơn, trong quãng thời gian du học. Đây cũng là cách Ohara tăng thêm sự lựa chọn cho du học sinh nước ngoài. Còn gì tuyệt vời hơn khi được sống và học tập tại thành phố mình mơ ước, mà không phải chen chân nơi trung tâm đông đúc.

Các thành phố địa phương mang lại cho du học sinh nhiều lợi ích hơn với các khu nhà trọ giá rẻ, đa dạng cơ hội việc làm thêm  và một không gian sống lý tưởng. Tất cả bạn có thể trải nghiệm trong hệ thống giáo dục của Trường Nhật Ngữ Ohara.

  1. Chương trình giáo dục đa dạng

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Trường Nhật Ngữ Ohara không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động đào tạo, với đa dạng các khóa học, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của sinh viên. Ohara có 4 khóa học chính, và rất nhiều khóa học tự chọn chuyên môn cho người đi làm với các ngành nghề như: kế toán, tiếp thị - bán hàng, IT,... Những khóa học tự chọn này của Ohara được đánh giá bám sát thực tiễn, đào tạo đúng, đủ, chuẩn với những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, Ohara liên tục hoàn thiện và phát triển chương trình đào tạo đạt chuẩn, được các tổ chức và Hội chấn hưng Tiếng Nhật công nhận. Cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng được hiện đại hóa, sửa chữa, bảo dưỡng kịp thời. Ohara luôn cố gắng không ngừng vì một môi trường giáo dục chất lượng cho sinh viên.

  1. Chi phí học tập phải chăng và học bổng giá trị

Một đặc điểm không thể không nhắc đến của Trường Nhật Ngữ Ohara chính là học phí. Mức học phí không quá cao đã giúp hiện thực hóa ước mơ du học của nhiều du học sinh. Mô hình tổ chức, cùng sự cố gắng tối giản chi phí của nhà trường là những yếu tố chính yếu để giảm mức học phí. Ohara đã gạt bỏ câu chuyện du hoc Nhat Ban với giá “trên trời”.

Học bổng du học trường nhật ngữ Ohara

Cũng như các trường Nhật Ngữ, Ohara phát triển hệ thống những học bổng giá trị, dựa trên nguồn hỗ trợ và ngân sách của nhà trường.  Một số ý kiến cho rằng, mức học bổng của Ohara còn hạn chế. Tuy nhiên, đó vẫn là nguồn động viên, khích lệ không hề nhỏ với những du học sinh xa xứ.

Xem thêm: Trường Nhật ngữ Ohara và những điều bạn nên biết

  1. Ký túc xá tiện nghi

Ký túc xá tiện nghi là điểm cộng lớn của Ohara trong mắt các sinh viên. Ohara xây dựng ký túc xá riêng biệt, không phục vụ mục đích cho thuê, mà để phục vụ nhu cầu của sinh viên trong trường. Mọi tiện nghi đều được trang bị đầy đủ. Không gian sạch sẽ. Nội thất được bài trí khoa học, đẹp mắt. Khi đến thăm ký túc xá của Ohara, bạn khó lòng cưỡng lại được sức hấp dẫn của những căn phòng nhỏ, được sắp xếp gọn gàng, khoa học, không kém những căn chung cư cao cấp.

Giá thuê phòng ký túc cũng tương đối “dễ chịu”, với chi phí đóng ban đầu chỉ 63.000 yên. Đây thực sự là giải pháp thông minh nhất, với những du học sinh lần đầu xa nhà, chưa hiểu biết về cách thuê nhà trọ giá rẻ tại Nhật Bản.

Chỉ với 4 lý do trên, chắc hẳn bạn đã không còn băn khoăn trong lựa chọn theo học Trường Nhật Ngữ Ohara. Còn rất nhiều điều hấp dẫn, thú vị tạo nên sức hấp dẫn của Ohara. Mong rằng những thông tin du học Nhật Bản mà LINE đã chia sẻ đã giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã lựa chọn du hoc Nhat Ban LINE làm bạn đồng hành cho hành trình chinh phục ước mơ du học của mình.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017