Thông báo lịch phỏng vấn kỳ tháng 4 năm 2018 Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

Ha Hien03/07/2017 15:16:07Line photoNội dung thông báo

Du học Nhật Bản là ước mơ cũng như là mục tiêu học tập của nhiều bạn học sinh Việt Nam hiện nay. Việc đi du học Nhật Bản không chỉ là nâng cao kiến thức tiếng Nhật mà còn là có cơ hội việc làm tốt. Các bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2018 hãy chú ý lịch phỏng vấn của kỳ học nhé.

Hiện tại viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo đã có lịch phỏng vấn kỳ học tháng 4 năm 2018 dành cho các bạn học sinh, sinh viên có ý định theo học tại trường. Lịch phỏng vấn tại trường được Line giới thiệu cụ thể dưới đây:

Thời gian phỏng vấn: 09/08/2017

Địa điểm phỏng vấn:

Tại Hà Nội: Tầng 15 tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh: Các bạn sẽ được thông báo cụ thể.

 Lịch phỏng vấn viện nghiên cứu nhật ngữ Tokyo

Có một số lưu ý nhỏ dành cho các bạn học sinh giúp các bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn nhé:

  • Hồ sơ cần phải rõ ràng sạch sẽ tránh tình trạng cẩu thả và lem nhem bởi đây là thứ mà thầy cô tiếp xúc trực tiếp với các bạn. Nó là ấn tượng ban đầu của bạn với thầy cô
  • Phải trả lời một cách trung thực về lý lịch của bản thân và gia đình, lý do đi du học, mục tiêu học tập và kế hoạch của bản thân trong tương lai.
  • Đúng giờ chính là nguyên tắc vàng trong buổi phỏng vấn bởi người Nhật rất coi trọng sự đúng giờ. Các bạn cần sắp xếp thời gian để đi phỏng vấn đúng giờ thường bạn nên đến sớm hơn 30 phút để có thời gian chuẩn bị.
  • Trang phục: Cần mặc trang phục thật lịch sự, nhã nhặn phù hợp với buổi phỏng vấn. Không được bỏ qua bất kỳ một chi tiết nhỏ nào từ giày dép, đầu tóc thậm chí là dáng đi.
  • Khi tham gia phỏng vấn cần trả lời một cách tự tin giao tiếp cả trong ánh mắt.
  • Tác phong chào hỏi ban đầu và trả lời vào trọng tâm không lan man
  • Cần bỏ túi một số câu hỏi để khi thầy cô phỏng vấn đề nghị đưa ra câu hỏi. Nó sẽ giúp bạn thể hiện sự nghiêm túc trong vấn đề đi du học Nhật Bản.
  • Nếu bạn không hiểu rõ câu hỏi bạn có thể hỏi lại thậm chí bạn có thể nhờ phiên dịch nhưng hãy cố gắng vận dụng và chăm chỉ học tập tiếng Nhật để trả lời.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn đi phỏng vấn du học Nhật Bản tại viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo. Chúc các bạn sẽ có buổi phỏng vấn thành công!

Line hẹn gặp lại các bạn!

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

LINE Du học Nhật Bản uy tín tuyển sinh tháng 7/2021

LINE Du học Nhật Bản uy tín tuyển sinh tháng 7/2021

Các bạn đã biết Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (Tokyo Institute For Japanese Language) là một trong những trường có thành tích dẫn đầu về hướng dẫn thi vào các trường Đại học, Trung cấp. Và Du học Line – văn phòng đại diện của trường tại Hà Nội sẽ giúp…

Thông báo đổi địa điểm học tập của trường Tokyo Johoku từ tháng 4-2021

Thông báo đổi địa điểm học tập của trường Tokyo Johoku từ tháng 4-2021

Bắt đầu từ tháng 4/2021 Trường chính thức đổi điểm của trường sang địa mới  Địa chỉ  : 3-1-5 Nishiwseda, Shinjuku-ku, Tokyo TEL : 03-5242-8501

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017