Thông báo lịch phỏng vấn kỳ tháng 4 năm 2018 Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

Ha Hien03/07/2017 15:16:07Line photoNội dung thông báo

Du học Nhật Bản là ước mơ cũng như là mục tiêu học tập của nhiều bạn học sinh Việt Nam hiện nay. Việc đi du học Nhật Bản không chỉ là nâng cao kiến thức tiếng Nhật mà còn là có cơ hội việc làm tốt. Các bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2018 hãy chú ý lịch phỏng vấn của kỳ học nhé.

Hiện tại viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo đã có lịch phỏng vấn kỳ học tháng 4 năm 2018 dành cho các bạn học sinh, sinh viên có ý định theo học tại trường. Lịch phỏng vấn tại trường được Line giới thiệu cụ thể dưới đây:

Thời gian phỏng vấn: 09/08/2017

Địa điểm phỏng vấn:

Tại Hà Nội: Tầng 15 tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh: Các bạn sẽ được thông báo cụ thể.

 Lịch phỏng vấn viện nghiên cứu nhật ngữ Tokyo

Có một số lưu ý nhỏ dành cho các bạn học sinh giúp các bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn nhé:

 • Hồ sơ cần phải rõ ràng sạch sẽ tránh tình trạng cẩu thả và lem nhem bởi đây là thứ mà thầy cô tiếp xúc trực tiếp với các bạn. Nó là ấn tượng ban đầu của bạn với thầy cô
 • Phải trả lời một cách trung thực về lý lịch của bản thân và gia đình, lý do đi du học, mục tiêu học tập và kế hoạch của bản thân trong tương lai.
 • Đúng giờ chính là nguyên tắc vàng trong buổi phỏng vấn bởi người Nhật rất coi trọng sự đúng giờ. Các bạn cần sắp xếp thời gian để đi phỏng vấn đúng giờ thường bạn nên đến sớm hơn 30 phút để có thời gian chuẩn bị.
 • Trang phục: Cần mặc trang phục thật lịch sự, nhã nhặn phù hợp với buổi phỏng vấn. Không được bỏ qua bất kỳ một chi tiết nhỏ nào từ giày dép, đầu tóc thậm chí là dáng đi.
 • Khi tham gia phỏng vấn cần trả lời một cách tự tin giao tiếp cả trong ánh mắt.
 • Tác phong chào hỏi ban đầu và trả lời vào trọng tâm không lan man
 • Cần bỏ túi một số câu hỏi để khi thầy cô phỏng vấn đề nghị đưa ra câu hỏi. Nó sẽ giúp bạn thể hiện sự nghiêm túc trong vấn đề đi du học Nhật Bản.
 • Nếu bạn không hiểu rõ câu hỏi bạn có thể hỏi lại thậm chí bạn có thể nhờ phiên dịch nhưng hãy cố gắng vận dụng và chăm chỉ học tập tiếng Nhật để trả lời.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn đi phỏng vấn du học Nhật Bản tại viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo. Chúc các bạn sẽ có buổi phỏng vấn thành công!

Line hẹn gặp lại các bạn!

 

Bài viết liên quan

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式 - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

  Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017