Bạn sẽ có được những gì khi làm việc tại Nhật Bản

Tiêu chí khi bạn lựa chọn một công việc nào đó có thể là theo đuổi đam mê, mức thu nhập hấp dẫn hay là để rèn luyện bản thân, học hỏi kinh nghiệm, đôi khi, đối với một số người lại chỉ dành để “giết” thời gian. Vậy đối với những bạn tìm kiếm một công việc với mục đích chân chính thì vừa học vừa làm tại Nhật Bản đem đến cho bạn những gì?

Việc làm Nhật Bản mang đến mức thu nhập mơ ước

Tiền lương mà người lao động nhận được khi tham gia vừa học vừa làm taị Nhật Bản cao hơn nhiều so với công việc tương tự làm tại Việt Nam. Tiền Yên Nhật khi quy đổi ra tiền Việt rất giá trị. Do vậy, người Việt có xu hướng đổ sô sang Nhật để làm việc với mong muốn được đổi đời, với cuộc sống dư giả hơn trong điều kiện làm việc thoải mái và văn minh hơn.

 Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Rèn luyện được tinh thần làm việc và sống có trách nhiệm hơn

Người Nhật vốn có tinh thần làm việc đam mê và hăng say. Họ tập trung toàn bộ tâm huyết để hoàn thành công việc trong bất kỳ điều kiện hay hoàn cảnh nào. Họ có trách nhiệm với công việc và nhiệm vụ được giao phó. Do vậy, khi tham gia bất kỳ một việc làm Nhật Bản nào dù là lao động tay chân hay lao động trí óc, bạn phải tuyệt đối tuân thủ quy định, rèn luyện nề nếp, đức tính và phong cách sống sao cho phù hợp với người Nhật. Từ đó, sẽ giúp bạn hình thành được một thói quen và đức tính tốt cho bản thân mình. Hơn nữa, Người dân Nhật Bản có tinh thần đề cao làm việc nhóm, trong khi, tinh thần này lại không phải là thế mạnh của người Việt, cái “tôi” trong văn hóa cá nhân của người Việt vẫn được đề cao hơn cái chung. Người Nhật thì ngược lại, do vậy, bạn phải học tập và rèn luyện bản thân thích nghi với công việc nhóm, sống và làm việc vì cái chung, gạt cái “tôi” cá nhân sang một bên. Đặc biệt, “cấm kị” không được làm mất danh dự và hình ảnh nhóm khi làm việc tại Nhật.

Vừa học vừa làm tại Nhật Bản

Học hỏi được nhiều kinh nghiệm làm việc quý giá

Người Nhật Bản luôn sẵn sang chia sẻ những gì trong khả năng của họ. Bạn có thể học hỏi được rất nhiều từ những tiền bối đi trước trong lĩnh vực việc làm cho du học sinh Nhật Bản mà bạn đang tham gia. Môi trường làm việc cạnh tranh lành mạnh, tạo sự phát triển thoải mái cho nhân tài thực thụ. Các doanh nghiệp ở Nhật rất trọng dụng nhân tài và người có năng lực, nếu bạn thực sự có năng lực bạn sẽ được tạo những điều kiện phát triển tốt nhất để bạn phát triển.

Việc làm Nhật Bản mang đến những cơ hội rộng mở

Việc làm tại Nhật Bản khá đa dạng, nhiều tiềm năng phát triển, bạn sẽ không phải “lo lắng” thất nghiệp tại Nhật Bản. Đặc biệt, khi hết hạn Visa về nước với những gì bạn học được trên đất nước Nhật Bản, bạn sẽ thoải mái và tự tin xin vào bất kỳ công ty liên doanh của Nhật tại bất kỳ quốc gia nào với kinh nghiệm làm việc và vốn tiếng Nhật bạn đã được rèn luyện thành thạo trong thời gian sinh sống ở Nhật Bản.

Chúc các bạn sớm tìm được công việc phù hợp cho bản thân. Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line luôn tự hào là người đồng hành cùng bạn trên con đường du học Nhật!

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (東京日本語研究所 - TOKYO NIHONGO KENKYUJO).  Trường được biết đến là một ngôi trường có kinh nghiệm  giảng dạy lâu năm( từ năm 1987), nằm tại trung tâm Shinjuku - Tokyo và là ngôi trường có tỷ lệ đậu visa thuộc top đầu Tokyo trong…

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

Từ ngày 06/01/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1, đã…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017