Bạn sẽ lựa chọn trường Nhật ngữ Meric ngay lập tức vì 5 lý do sau đây

Những năm gần đây, ngày càng có nhiều du học sinh Việt quyết định du hoc Nhat Ban do sự phát triển nhanh chóng nền kinh tế và giáo dục của quốc gia này. Trường Nhật ngữ Meric tại Osaka với 5 lý do sau đây có thể khiến bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng lựa chọn.

  1.         Vì Osaka - thành phố mộng mơ

Lý do đầu tiên đó là trường Nhật ngữ Meric nằm tại trung tâm thành phố Osaka - thành phố có vẻ đẹp thiên nhiên mê hoặc lòng người. Phía đông trường Meric là khu phố Shitadera với rất nhiều ngôi chùa cổ nằm san sát nhau, phía tây là khu phố bán đồ điện tử Nipponbashi, phía Bắc là khu chợ Kuramon - nhà bếp của Osaka và phía nam là tòa tháp Tsutenkaku nổi tiếng.

Trường Nhật ngữ Meric

  1.         Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên tận tâm.

Trường Nhật ngữ Meric có hệ thống cơ sơ vật chất tối tân và 7 ký túc xá với được xây dựng hiện đại và an toàn. Khu ký túc xá nằm trong phạm vi cách trường 20 phút đi xe đạp, vô cùng thuận tiện cho học viên. Phòng ký túc của trường đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại.

Hơn thế, đội ngũ giáo viên của trường giàu kinh nghiệm giảng dạy và luôn cải tiến các phương pháp giảng dạy để có thể giúp cho học sinh học tập tốt nhất.

  1.         Bạn sẽ không chỉ được học tiếng Nhật.

Hiện nay, trường Nhật ngữ Meric không chỉ đào tạo tiếng Nhật mà còn bổ sung về lĩnh vực du lịch, doanh nhân với các kiên thức sâu rộng. Ngoài giờ học chính tiếng Nhật, trường còn tổ chức những chuyến tham quan, những buổi thuyết trình, múa kịch truyền thống, kiến thức về đọc hiểu báo chí,…nhằm giúp học viên hiểu biết sâu sắc hơn về nền văn hóa và con người Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Meric

  1.         Chế độ học bổng hấp dẫn.

Mỗi năm sẽ có 4 đợt tập hợp những học sinh ưu tú, xem xét thành tích và sự chăm chỉ học tập để trao những phần học bổng xứng đáng. Trường Nhật ngữ Meric có rất nhiều loại học bổng như: học bổng du học Nhật Bản dành cho sinh viên, học bổng khuyến khích cho mỗi cấp bậc, học bổng ưu tú dành cho sinh viên, học bổng khích lệ, phần thưởng thành tích, học bổng bên ngoài do cơ quan giáo dục tiếng Nhật hỗ trợ cho các học viên, học bổng kớn nhỏ tầm cỡ Châu Á.

  1.         Chế độ hỗ trợ sinh viên sau tốt nghiệp cực tốt.

Trường Meric liên kết với rất nhiều trường đại học Nhật Bản tạo điều kiện thuận lợi cho những học viên có ý định học lên cao. Trường còn tích cực tổ chức các buổi trao đổi và giới thiệu việc làm thêm tại các doanh nghiệp trong khu vực và nhiều hoạt động khác nhằm giúp các học viên dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp với nguyện vọng.

Với lịch sử xây dựng và phát triển hơn 20 năm, cùng 5 ưu điểm nổi bật của mình, trường Nhật ngữ Meric luôn thu hút một lượng lớn du học sinh mỗi năm. Bạn còn chần chừ điều gì mà không đến với trường Nhật ngữ Meric để được học tập và sinh hoạt trong ngôi trường tuyệt vời này.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017