Buổi diến thuyết của Đạo diễn phim hoạt hình Okuda Seiji tại trường Nhật ngữ KCP
Xin chào mọi người đã nghỉ tết vui vẻ đúng không ạ?
Như vậy là đã đến tháng 2 của năm 2017 rồi!
Ngày 28 tháng 1 vừa qua tại trường Nhật Ngữ KCP đã có buổi thuyết giảng của Đạo diễn phim hoạt hình Okuda Seiji
Rất nhiều bạn học sinh đang học tại trường KCP có quan tâm và yêu thích những bộ phim hoạt hình cũng như truyện tranh Nhật Bản đã đến tham dự buổi thuyết trình của đạo diễn về bộ phim hoạt hình.
Đầu tiên đạo diễn Okuda Seiji giới thiệu bản thân trước các bạn học sinh với một tinh thần vô cùng vui vẻ. Thầy Okuda Seiji sinh năm 1943, năm nay 73 tuổi theo tuổi của người Nhật.
Thầy bắt đầu gia nhập giới làm phim hoạt hình với bộ phim Tetsujin 28 và sau đó có tham gia sản xuất rất nhiều tác phẩm khác. Trong các bộ phim đó thì phim hoạt hình Okuda Seiji là một trong những bộ phim hoạt hình có sự nổi tiếng nhất định.
Thầy là một đạo diễn nổi tiếng ngoài ra thầy còn làm công việc biên tập tiểu thuyết, làm giảng viên nữa!
Thầy Okuda Seiji cảm thấy rất vui vẻ khi được học sinh quan tâm vả lắng nghe bài thuyết trình của mình. Đây là hình ảnh thầy đang chăm chú chia sẻ kinh nghiệp phong phú của mình với các bạn hoc sinh.
Không những việc chia sẻ về kiến thức trong nước Nhật mà thầy còn chia sẻ những câu chuyện liên quan đến Trung Quốc khi nói về tác phẩm Tam Quốc chí. Thầy tỏ ra rất say sưa trong việc truyền bá các kiến thức của mình.
Với tất cả những kinh nghiệm làm phim, kinh nghiệm trong cuộc sống
Thầy đã chia sẻ rất nhiều với các bạn học sinh tại đây.
Kết luận của buổi thuyết giảng … chính là “Tương lai tươi sáng”!!!
Tiếp sau đó là phần câu hỏi của các bạn học sinh tham gia sau khi bài thuyết giảng kết thúc
Thầy cũng trả lời rất nhiệt tình, thân thiện.
Còn cùng các bạn học sinh chụp hình lưu niệm.
Đúng là có rất nhiều bạn học sinh đã đến tham gia!
Không dễ gì có cơi hội gặp mặt một nhân vật mang tầm lịch sử nên nhiều bạn học sinh đã nhanh chóng xin chữa ký!
Thực sự rất cảm ơn thầy Okuda Seiji đã đến tận trường để chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn học sinh. Tôi cũng rất muốn có thể nghe những câu chuyện của thầy. Đúng là ghen tị với các bạn ngày hôm đó thực sự đó là một có hội hiếm có. Lần sau tôi sẽ lại tiếp tục cố gắng, các bạn hãy đợi bài tiếp theo về các hoạt động của trường Nhật ngữ KCP nhé!
Hãy nhanh chân đăng ký du học tại trường Nhật ngữ KCP ngay thôi nào để có thể tham gia những buổi giao lưu gặp gỡ đầy bổ ích và lý thú như vậy.