Buổi gặp gỡ giữa đại diện Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo và giám đốc trung tâm Line

Ha Hien11/08/2017 10:21:51Line photoNội dung thông báo

Sau khi diễn ra buổi phỏng vấn đợt 2 của kỳ học tháng 4/2018 tại Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo vô cùng thành công giám đốc trung tâm du học Line đã cùng cán bộ nhân viên trường đã có một bữa ăn thân mật để cùng trao đổi và trò chuyện về đợt tuyển sinh kỳ học tới. 

Gặp gỡ giữa trung tâm Line và nhân viên viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

Nhân viên bên trường cảm thấy vô cùng vui mừng vì lượng du học sinh đến tham gia phỏng vấn vô cùng đầy đủ và đúng giờ.

Phía bên trường sẽ có những phản hồi sớm nhất về kết quả về đợt phỏng vấn này.

Với vai trò là cầu nối giữa trường và các bạn du học sinh Line luôn tự hào là người đồng hành cùng các bạn trên con đường du học Nhật Bản.

Line gặp gỡ nhân viên Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

Đợt phỏng vấn của Viên nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo đã kết thúc có rất nhiều bạn còn tiếc nuối vì chưa chuẩn bị xong hồ sơ. Tuy nhiên bạn đừng lo bởi hiện tại còn rất nhiều trường Nhật ngữ tốt như trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, học viện quốc tế Hana, trường nhật ngữ Ohara… hiện chưa tới đợt phỏng vấn tại trường. Vì vậy bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản có thể nhanh tay liên hệ với trung tâm du học Nhật Bản Line để được hoàn thiện hồ sơ và tham gia phỏng vấn tại các trường nhật ngữ khác cho kỳ học tháng 4/2018 nhé.

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo là một trong những trường nhật ngữ hàng đầu tại Tokyo. Với lịch sử lâu đời trong việc giảng dạy ngôn ngữ Nhật đây thực sự là một môi trường học tập vô cùng tốt.

Đội ngũ giáo viên vô cùng nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luôn giúp đỡ các bạn du học sinh theo học tại trường.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường vô cùng hiện đại và đầy đủ phục vụ cho nhu cầu dạy và học cho các bạn du học sinh.

Ngay sau khi theo học tại trường nếu sinh viên đủ điều kiện đi làm thêm nhà trường sẽ giúp các bạn trong việc tìm kiếm công việc làm thêm cho phù hợp giúp các bạn giảm bớt gánh nặng chi phí du học Nhật Bản.

Ngoài ra hàng năm trường còn có những hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên giúp các bạn hiểu thêm về trường cũng như về văn hóa Nhật Bản.

Đây thực sự là một trong những ngôi trường tốt, uy tín đáng để bạn theo học khi lựa chọn đi du học Nhật Bản.

 

Bài viết liên quan

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản? Hiện nay, câu hỏi ''tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản?'' là chủ đề được giới trẻ Việt Nam thường xuyên tìm kiếm qua các phương tiện truyền thông. Vậy điều gì khiến du học Nhật Bản trở thành…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017