Buổi giao lưu giữa giám đốc Line và các trung tâm du học Nhật Bản

Trong tuần vừa qua giám đốc trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line đã có buổi gặp gỡ và làm việc với các trung tâm du học Nhật trên địa bàn Hà Nội. Buổi gặp gỡ giữa đôi bên nhằm tạo dựng mối quan hệ và đặc biệt là giới thiệu những nổi bật từ các trường Nhật Ngữ.

Line giới thiệu tới các trung tâm trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Trong buổi trao đổi và làm việc giám đốc Line đã giới thiệu các trường Nhật ngữ tốt tại Nhật Bản như: trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, học viện quốc tế Hana, viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo. Giám đốc đã đưa ra những điểm nổi bật của trường từ cơ sở vật chất đến các cơ hội học bổng tại trường. Đây chính là tiền đề cho các em du học sinh Nhật Bản có thêm thông tin trong việc lựa chọn trường học phù hợp.
Line là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín, hiện tại Line đang là đại diện tuyển sinh của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, học viện quốc tế Hana, Viện nghiên cứu Nhật Ngữ Tokyo.

Line giới thiệu trường tới các trung tâm du học Nhật

Đến với Line du học bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như tư vấn chọn trường miễn phí, chi phí làm hồ sơ thủ tục thấp. Đặc biệt khi bạn đi du học tại các trường Line làm đại diện thì bạn sẽ nhận được thông tin từ trường một cách nhanh và chính xác nhất đồng thời không mất thêm chi phí trung gian.

Line giới thiệu các trường Nhật ngữ tới các trung tâm du học

Dưới đây Line xin giới thiệu với các bạn một số thông tin về các trường nhật ngữ mà Line làm đại diện

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Được thành lập từ năm 1988 tại địa chỉ Tokyo Adachi Takenotsuka 5-6-18. Hoạt động gần 30 năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật chuyên sâu dành cho các sinh viên tại các nước có mong muốn học tập tại Nhật Bản.

 • Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku có mức chi phí du học thấp khoảng 660.000 yên/năm thấp hơn nhiều so với các trường Nhật ngữ tại Tokyo.
 • Chế độ học bổng cao, khuyến khích sinh viên trong quá trình học tập.
 • Mang đến nhiều giờ học chất lượng dành cho sinh viên tại trường
 • Có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích dành cho sinh viên
 • Cung cấp giáo trình bổ trợ dành cho sinh viên có mong muốn học lên.

Học viện quốc tế Hana

Với địa điểm đẹp, không gian vô cùng yên tĩnh là điểm đáng để bạn chú ý khi đi du học tại Hana. Nhà trường có nhiều giáo viên có kinh nghiệm sư phạm phong phú, đối với chúng tôi, chúng tôi không chỉ là một giáo viên mà còn là một người bạn tốt, giúp đỡ và hướng dẫn bạn thành công.

Một số đặc điểm nổi bật của học viện quốc tế Hana

 • Ngôi trường được Hiệp hội Giáo dục Nhật Bản Nisshinkyo công nhận.
 • Học sinh xuất sắc tại trường sẽ nhận học bổng của Hiệp hội Văn hoá Nhật Bản.
 • Mỗi năm nhà trường có một buổi ngoại khóa đến Disneyland và thăm suối nước nóng miễn phí.
 • Học phí một năm là 620.000JPY.
 • Đó là một chương trình giáo dục thông minh của Nhật Bản, sự nghiệp hướng tới phong phú.
 • Vị trí thuận lợi rất gần Tokyo và Ueno.

Viện nghiên cứu Nhật ngư Tokyo

Được thành lập từ năm 1978 có lịch sử lâu đời nằm ở vị trí Tokyo rất thích hợp với các bạn muốn sống trong một môi trường nhộn nhịp và năng động. Trường có những chương trình đào tạo vô cùng tốt và luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía học viên.

 • Trường có đội ngũ giảng viên vô cùng uy tín có kinh nghiệm gắn bó với học sinh giúp học sinh tiếp vận được kiến thức một cách nhanh chóng nhất.
 • Sắp xếp lớp học chỉ khoảng 20 người giúp giáo viên có thể nắm bắt được toàn bộ sinh viên cũng như sức học của sinh viên trong lớp.
 • Nhà trường có chương trình đào tạo bổ trợ cho sinh viên thi lên đại học, cao đẳng. Tỷ lệ đỗ lên cao đẳng, đại học của trường thường thuộc top đầu.
 • Ngoài ra nhà trường còn hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm công việc làm thêm.

Trên đây là những đặc điểm chính nổi bật tại trường được trung tâm tư vấn Line điểm qua giúp các bạn có thể nắm bắt được thông tin. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với Line để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

LINE Du học Nhật Bản uy tín tuyển sinh tháng 7/2021

LINE Du học Nhật Bản uy tín tuyển sinh tháng 7/2021

Các bạn đã biết Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (Tokyo Institute For Japanese Language) là một trong những trường có thành tích dẫn đầu về hướng dẫn thi vào các trường Đại học, Trung cấp. Và Du học Line – văn phòng đại diện của trường tại Hà Nội sẽ giúp…

Thông báo đổi địa điểm học tập của trường Tokyo Johoku từ tháng 4-2021

Thông báo đổi địa điểm học tập của trường Tokyo Johoku từ tháng 4-2021

Bắt đầu từ tháng 4/2021 Trường chính thức đổi điểm của trường sang địa mới  Địa chỉ  : 3-1-5 Nishiwseda, Shinjuku-ku, Tokyo TEL : 03-5242-8501

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

  Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017