Các ngành học nhiều cơ hội việc làm khi đi du học Nhật Bản phần I

admin10/03/2017 17:01:42Line photoCộng đồng Line

Chọn nghề để theo đuổi niềm đam mê luôn là một nhiệm vụ khó khăn cho sinh viên, đặc biệt là đối với học sinh Nhật Bản du hoc o nhat ban trong khi làm việc này. Trực tiếp liên quan đến đất đai và cuộc sống tương lai của bạn. Nhiều sinh viên không có một kế hoạch rõ ràng trước khi học những gì để học tập, chuẩn bị gì, làm thế nào? Đúng là thực tế của cuộc sống có thể làm cho một nhà giáo dục tài chính trong kinh doanh, một kỹ sư cơ khí có thể là một chuyên gia quảng cáo, một nhà kinh tế học có thể viết báo, và rất nhiều người. Thực sự làm tốt công việc còn lại bằng cách học cách khai thác các khả năng ẩn của bạn.

Nhưng, có định hướng nghề nghiệp đúng ngay từ đầu, tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian và công sức. Lựa chọn nghề nghiệp của bạn phải dựa trên các tiêu chí sau: điểm mạnh và niềm đam mê của bạn, khả năng tài chính của gia đình bạn, mục tiêu dài hạn, nhu cầu của xã hội. Dưới đây là một số lĩnh vực bạn quan tâm và học tập, bạn nên tham khảo ý kiến ​​để đưa ra các quyết định phù hợp với khả năng của bạn.

  1. Quản trị kinh doanh.

Kết quả hình ảnh cho Quản trị kinh doanh du học Nhật Bản

Quản trị kinh doanh là một ngành công nghiệp hiện nay được coi là một nghề và có tiềm năng để tìm một công việc. Ở nước ngoài, chuyên môn này dành cho những ai muốn mở một công ty, tự làm chủ hoặc muốn ở trong vị trí quản lý. Trong khi ở Việt Nam, hầu hết các bạn đều thích nghiên cứu ngành công nghiệp này vì đây là ngành công nghiệp phổ biến nhất, nhiều nơi đào tạo, nhân lực và lương cao. Lưu ý rằng bất kỳ ngành công nghiệp mà phổ biến như vậy thường cạnh tranh rất cao, trừ khi bạn liên tục cố gắng và có niềm đam mê thực sự, bí quyết. Và bạn chỉ học cách trả tiền cao, sau đó nó chắc chắn là rất xa. Niềm đam mê và sự nhiệt tình của bạn cho điều đó là gì, bạn sẽ thành công và sẽ yêu thích công việc đó nhiều hơn.

  1. Công nghệ thông tin

Kết quả hình ảnh cho Công nghệ thông tin du học Nhật Bản

Công nghệ thông tin cho phép bạn truy cập vào công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và công nghệ tiên tiến nhất, nhưng ngành công nghiệp công nghệ là rất khác nhau. Vì vậy, nhiều bạn là những người IT, những người không thể sửa chữa một máy tính hoặc không biết. Lập trình cũng rất bình thường. Đây là một ngành công nghiệp mơ ước của nhiều thế hệ trẻ 8x, nhưng sau đó trong thế hệ 9x, công nghệ thông tin bắt đầu "mất". Nhiều sinh viên học và bỏ việc vì chưa thể theo kịp, chỉ đơn giản bởi vì trước đây họ chưa từng học kỹ thuật nội dung và học tập. Nếu bạn đam mê công nghệ, trước hết bạn phải hiểu những gì bạn đang học. Đừng nói chung là "Tôi muốn học công nghệ thông tin". Tìm hiểu ngành công nghiệp đó là gì và bạn có thể học một trong những ngành đó hay không.

Hiện nay, nền công nghệ ở Nhật đang đứng hàng đầu thế giới,  tại sao mà bạn không chọn du hoc nhat ban nganh cong nghe thong tin nhỉ? 

  1. Điện tử tiêu dùng điện tử và viễn thông

Kết quả hình ảnh cho Điện tử tiêu dùng điện tử và viễn thông du học Nhật Bản

Điện tử là một ngành công nghiệp rất thanh thản và là mối quan tâm lớn đối với giới trẻ, đặc biệt là bạn trai. Công nghệ thông tin phát triển cùng với sự phát triển ngành điện tử. Hiện tại, ở các nước đang phát triển, đây là nghề thu hút nhiều công nhân có mức lương ổn định tương đối ổn định. Bạn không cần phải lựa chọn quá nhiều ngành nghề mà bạn thấy mình trong ngành công nghiệp gần với cuộc sống bình thường nhất. Nó cũng giúp bạn kết nối và hiểu nhiều hơn về nó.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín, phí rẻ năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín, phí rẻ năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017