Các trường đào tạo chuyên ngành nấu ăn tốt nhất tại Nhật Bản

Nếu bạn có niềm đam mê với những món ăn mang đậm phong cách Nhật Bản, bạn muốn đưa văn hóa ẩm thực Nhật Bản đến gần hơn với người Việt Nam, thì việc đi du hoc Nhat Ban sau đại học ngành nấu ăn là sự lựa chọn chính xác nhất. Tại các trường đào tạo nấu ăn tại Nhật Bản, các bạn không những có được những kiến thức và kĩ năng về ẩm thực, bí quyết tạo nên những món ăn truyền thống ngon nhất mà còn được mở mang thêm những kiến thức về văn hóa  độc đáo của đất nước này.

Dưới đây Du học Nhật Bản uy tín Line sẽ giới thiệu đến các bạn du học sinh một số trường đại học đào tạo ngành nấu ăn tốt nhất tại Nhật Bản để các bạn tham khảo trước khi đi du học.

Trường cao đẳng Tokyo Belle Epoque

Trường cao đẳng Tokyo Belle Epoque được coi là một trong những trường đào tạo ngành nấu ăn tốt nhất ở Nhật Bản. Tại đây bạn có thể học được các kĩ năng thực hiện các món ăn, bánh truyền thống từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn có được cái tâm và tầm của người đầu bếp.

Chuyên ngành đào tạo chính của trường là những món bánh truyền thống của Nhật trên cơ sở giúp các học viên có được kiến thức nền tảng đồng thời có thể sáng tạo thêm nhiều món bánh ngon dựa trên những loại bánh cổ truyền ở đây.

Ngoài ra trường còn đào tạo thêm một số khóa học khác như khóa nấu ăn, khóa pha chế… với mức học phó khoảng hơn 500.000 Yên/ năm tùy từng ngành học.

Trường dạy nghề nấu ăn Bella- Saitama

Đây là trường đào tạo nghề làm bánh tốt nhất Nhật Bản với đội ngũ giảng viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống cơ sở vật chất cao cấp tạo điều kiện cho bạn được học tập trong môi trường tốt nhất,

Tại đây trường thường xuyên tổ chức cho các bạn sinh viên tham gia các hội thảo nấu ăn, các cuộc thi nấu ăn trên toàn quốc và có nhiều bạn đạt thành tích cao. Với phương châm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, trường đã nhận được nhiều sự ưu ái từ các hãng bánh trên cả nước Nhật Bản vì vậy ngay từ khi theo học ở đây bạn đã có cơ hội được tiếp xúc với công nghệ làm bánh tiên tiến nhất, đảm bảo vừa giữ được giá trị truyền thống nhưng cũng đáp ứng được yêu cầu về công nghệ hiện đại và sản xuất đại trà, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân.

Du học Nhật Bản sau đại học

Học viện Hattori

Học viện Hottori là một trong những trường đào tạo đầu bếp nổi tiếng ở Nhật với phương châm hoạt động chính là mở rộng hợp tác với nhiều quốc gia có văn hóa ẩm thực sâu sắc như Pháp, Ý…. Thế mạnh của trường là ở chuyên ngành đào tạo nấu ăn, làm bánh, điều phối thực phẩm… Tại đây bạn không những được đào tạo kĩ năng chuyên môn mà còn được giáo dục về nhân cách, tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất.

Không chỉ có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trường còn được trang bị hệ thống thiết bị kĩ thuật hiện đại, tiên tiến giúp sinh viên được học tập trong điều kiện tốt nhất, có thể tự do phá triển, giúp sinh viên được thực hành tốt nhất từ khi vào học cho đến khi ra trường xin việc.

Du học Nhật Bản sau đại học

Trên đây là 3 trường đầu ngành của Nhật Bản trong việc đào tạo nghề nấu ăn và cũng là sự lựa chọn lí tưởng nhất cho các bạn sinh viên khi đi du học Nhật Bản sau đại học ở ngành học này. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ với du học Nhật Bản uy tín Line theo Hotline để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017