Cẩm nang du học Nhật Bản trường Nhật Ngữ Dynamic Business College

Trường Nhật Ngữ Dynamic Business College hiện đang là một trong những trường TOP đầu trong công tác tuyển sinh và đào tạo Nhật Ngữ tại Nhật Bản, được nhiều học viên quốc tế lựa chọn là điểm đến để học tập, nghiên cứu, phát triển tư duy Nhật Ngữ cũng như ôn luyện kiến thức để phát triển lên bậc học cao hơn và có được công việc  với mức thu nhập ổn định tại Nhật Bản.

Trường Nhật Ngữ Dynamic Business College

Trường Nhật Ngữ Dynamic Business College được thành lập lần đầu vào năm 1991, tại Tokyo. Sau này, trường mở rộng thêm một cơ sở mới tại Úc đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp cách mạng giáo dục Nhật Ngữ của trường Nhật Ngữ D.B.C.

Để tham gia học tập tại trường, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng các kỳ nhập học của trường  vào các đợt tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 do vào các đợt nhập học khác nhau trường sẽ có chương trình học, thời gian học và mức học phí khác nhau. Tuy nhiên, các chương trình học đều được thiết kế sao cho học viên đạt được kết quả đúng với yêu cầu đặt ra về chuẩn đầu ra của trường. Kết quả đánh giá nhận được sau các đợt tốt nghiệp tại trường là 100% học viên tốt nghiệp đạt chứng chỉ tiếng Nhật N3 và con số khá ấn tượng là có khoảng 16 – 18 % học viên mỗi năm đạt chứng chỉ tiếng Nhật N1.

Trường Nhật Ngữ Dynamic Business College

Chương trình học tại Nhật Ngữ Dynamic Business College được thiết kế để thuận lợi và dễ dàng nhất cho các học viên với chương trình đào tạo lý thuyết kết hợp chương trình thực tế, ngoại khóa, không gây cảm giác nhàm chán khi học cũng như tạo hứng thú hơn cho các học viên khi tiếp cận với ngôn ngữ mới. Đặc biệt, ngôn ngữ của Nhật là ngôn ngữ tượng hình sẽ có chút khó khăn đối với học viên sử dụng ngôn ngữ Latinh. Các lớp học tại trường cũng được đề bảng tên vô cùng thân thiện theo tên của giáo viên chủ nhiệm đứng lớp. Hàng tháng, tất cả các học viên trong toàn trường sẽ có một buổi giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, văn hóa giữa các khu vực, quốc gia với nhau.

Trường Nhật Ngữ Dynamic Business College cũng cung cấp khá nhiều chương trình học bổng dành cho các học viên. Chương trình học bổng du học Nhật Bản gồm chương trình dành cho học viên có thành tích học tập tốt trong các kỳ học dựa trên đánh giá thành tích học tập kết hợp với đánh giá của giảng viên và lớp trưởng. Chương trình học bổng thứ hai là chương trình học bổng dành cho học viên có thành tích cao trong kỳ thi tháng 2 và tháng 9. Và một học bổng khá đặc biệt tại Nhật Ngữ Dynamic Business College đó là chương trình học bổng dành cho các học viên  chuyên cần. Nhật Bản rất coi trọng tính chuyên cần  khi lên lớp của bạn vì với học mục đích chính của bạn sang Nhật là để học tập và nghiên cứu nên mọi lý do cho sự vắng mặt hay làm các  công việc làm thêm không theo quy định của pháp luật đều không được chấp nhận.

Trường có trung tâm hỗ trợ việc làm thêm cho các học viên nên khi bạn có nhu cầu tìm việc làm thêm, bạn nên đến đăng kí tại trung tâm để được cũng như đảm bảo những quyền lợi xứng đáng mà bạn có thể nhận được. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thông tin việc làm từ việc tham khảo các anh chị khóa trước. Như vậy, sẽ đảm bảo được an toàn và quyền lợi của bạn hơn. 

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Line luôn hỗ trợ bạn trong việc giải đáp thắc mắc về du học Nhật. Chúc các bạn thành công!

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017