Cảm nghĩ khi học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Tôi muốn thay đổi bản thân nên tôi quyết định đi du học Nhật Bản và sự lựa chọn của tôi là trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Tôi chưa bao giờ hối hận về quyết định đó của mình và thời gian học tại trường Tokyo Johoku là quãng thời gian đẹp không bao giờ tôi quên. Đây thực sự là một trường Nhật ngữ tuyệt vời ở khu vực Tokyo.

Ước mơ của tôi là trở thành một nhà báo thường trú tại Nhật nên chính vì vậy việc học tập tiếng Nhật của tôi rất được chú trọng, không chỉ nói tiếng Nhật tốt mà tôi còn cần phải hiểu về văn hóa và cuộc sống của Nhật Bản, chính vì vậy được học tập và sinh hoạt tại Nhật là cơ hội giúp tôi hiểu về Nhật Bản một cách nhanh chóng và chính xác nhất và Tokyo là địa điểm mình lựa chọn để theo học và sinh sống vì nơi đây là trung tâm văn hóa chính trị và phát triển nhất ở Nhật Bản.

truong-nhat-ngu_3.jpg

Mình gặp phải vấn đề về kinh phí vì ở Tokyo rất đắt đỏ nhưng nếu học ở một trường Nhật ngữ không tốt thì việc mình sang Nhật sẽ trở nên vô ích. Sau một thời gian tìm hiểu thì trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã đáp ứng được tất cả mọi nguyện vọng và điều kiện của mình.

Phải nói rằng môi trường học tập tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku thật tuyệt vời yên tĩnh và lành mạnh. Khi tôi mới tới Nhật được 3 tháng nhưng nhờ sự giúp đỡ của các thầy cô giáo trường Tokyo Johoku và bạn bè ở đây tôi cảm thấy không một chút xa lạ nào và mỗi ngày với tôi đều là một ngày vui và đầy ý nghĩa. Thời gian này cũng là lúc tiếng Nhật của tôi tốt lên rất nhiều và tôi đi xin việc làm thêm, con người Nhật Bản họ thực sự rất tuyệt vời, tôi xin vào một nhà hàng và những người Nhật Bản hàng ngày tôi tiếp xúc càng làm cho tôi cảm thấy quyết định của mình thật đúng đắn. Nếu chưa đến Nhật Bản thì bạn sẽ không thể hiểu hết về Nhật Bản được.

truong-nhat-ngu-tokyo-johoku_19.jpg

Một điều mà trước khi sang Nhật tôi vốn dĩ đã rất tò mò về các bộ phim của Nhật Bản, khi học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku giúp khả năng tiếng Nhật của tôi nâng cao nên tôi có thể tự mình xem được các bộ phim tiếng Nhật mà không cần phiên dịch và có rất nhiều bộ phim mới và ý nghĩa mà tại Việt Nam không có. Phim Nhật thực sự rất hay và ý nghĩa.

Cho đến thời điểm hiện tại, tôi đang dành thời gian để ôn thi học lên cao, khi tôi nói ra nguyện vọng của mình các thầy cô giáo trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã giúp đỡ tôi rất nhiều và định hướng cho tôi con đường đi tốt và phù hợp với mình nhất. Ước mơ của tôi ngày càng đến gần khi tôi theo học tại ngôi trường Nhật ngữ uy tín này. Cảm ơn các thầy cô giáo trường Tokyo Johoku.

Tham khảo thêm Gặp lại Hải Nam trường Nhật ngữ Tokyo Johoku.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017