Chắc chắn nhận học bổng du học nhật bản nếu theo lộ trình sau

Học bổng du học Nhật Bản toàn phần là cơ hội quý giá cho những bạn học sinh cấp 3. Nhưng những bạn học sinh này sẽ nhân đôi cơ hội nhận được học bổng nếu như ngay từ ban đầu các bạn đã lên kế hoạch cụ thể. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn cách chuẩn bị những gì để chắc chắn nhận được học bổng du học Nhật Bản toàn phần danh giá này.

Năm học lớp 10 - Lên kế hoạch cho tương lai

Những bạn học sinh bước vào lớp 10 - năm học đầu tiên của cấp 3 thường có tâm lý chủ quan. Nhưng đó là quan điểm sai lầm, đây chính là thời gian các bạn học sinh nghiêm túc lên kế hoạch cho tương lai để thực hiện mục tiêu du học. Lớp 10 khi kiến thức chưa nặng nề, đây cũng chính là cơ hội để các bạn học sinh tham gia nhiều hoạt động xã hội như trại hè quốc tế hoặc học những lớp năng khiếu, kỹ năng mềm, để bổ sung kiến thức xã hội cũng như phát triển toàn diện hơn. Vì những điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình xin học bổng du học của bạn.

Học bổng du học Nhật Bản toàn phần

Thời điểm này cũng chính là lúc bạn nên tìm hiểu trường ở bên Nhật và xem những yêu cầu về tiếng Anh hoặc tiếng Nhật và những yêu cầu khác để tập trung cố gắng thực hiện mục tiêu. Và đừng quên duy trì kết quả học tập thật tốt trong 3 năm liền nhé!

Năm lớp 11 - Tham gia hoạt động ngoại khóa và lấy chứng chỉ ngoại ngữ

Tham gia hoạt động ngoại khóa càng nhiều sẽ giúp cho bạn săn học bổng du học Nhật Bản dễ dàng hơn. Chính vì thế bên cạnh việc học hãy cố gắng giành nhiều thời gian tham gia những hoạt động xã hội.

Săn học bổng du học Nhật Bản

Đây là lúc bạn phải thi lấy bằng ngoại ngữ tiếng Nhật để hoàn thiện hồ sơ. Thi sớm là cơ hội để bạn cải thiện điểm số vào lần sau. Bên cạnh thi ngoại ngữ các bạn cũng đừng quên hoàn thiện một số giấy tờ khác cho bộ hồ sơ của mình hoàn thiện hơn để có thể tiến hành phỏng vấn xin visa bất cứ lúc nào cơ hội đến. Nhưng cũng đừng quên duy trì phong độ học tập để có học bạn thật đẹp nhé!

Năm lớp 12 - Hoàn thiện hồ sơ du học

Đây là thời điểm bạn phải vừa tập trung hoàn thành cấp học cuối cùng cũng là thời gian để bạn săn học bổng du học Nhật Bản và sẵn sàng giành lấy cơ hội bất cứ lúc nào. Hồ sơ nộp sớm thì cơ hội nhận học bổng cao hơn.

Tuy một lúc bạn phải làm nhiều việc nhưng cũng đừng để tuột dốc nhé, vì điểm trung bình cấp 3 sẽ quyết định đến kết quả học bổng của bạn.

Nếu như các bạn học sinh cấp 3 thực hiện đúng theo những quy trình trên đây nhất định sẽ sở hữu được những suất học bổng du học Nhật Bản toàn phần vô cùng danh giá. Chúc các bạn thành công!

Hiện tại trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line đang là đại diện của một số trường Nhật ngữ tốt tại khu vực Tokyo và có nhiều suất học bổng 100.000 yên dành cho các bạn đăng ký du học kỳ tháng 4/2018. Nhanh tay đăng ký du học với Line thôi nào!

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017