Chế độ hỗ trợ học viên của trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Mỗi năm có hàng ngàn du học sinh Việt Nam lựa chọn Nhật Bản làm nơi sinh sống và học tập. Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy là một trong những ngôi trường có nhiều du học sinh Việt tại Tokyo. Một phần lý do khiến trường được lòng du học sinh Việt Nam là do chế độ hỗ trợ học viên vô cùng tốt.

Thông tin trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Trường được sáng lập năm 1986 và có thể đào tạo 300 học viên. Tổng số giáo viên của trường là 30 ( trong đó có 7 giáo viên chuyên nhiệm). Năm 2008, trường nhận được giấy chứng nhận của thị trưởng thành phố Tokyo. Khu vực xung quanh trường phát triển với nhiều công ty và trung tâm thương mại tài chính của Nhật Bản. Với cơ sở vật chất đầy đủ an toàn trong tòa nhà 8 tầng trong lòng thành phố Tokyo là nơi các bạn học sinh trong trường có thể yên tâm thoải mái để tập trung học tập tốt. Hơn nữa, trường còn có khu ký túc xá sạch đẹp khang trang, đầy đủ tiện nghi dành cho học viên.

Trường áp dụng chế độ lựa chọn lớp học theo trình độ trung và cao cấp. Học sinh có thể tự lựa chọn môn học cần thiết sao cho phù hợp với ước muốn của mình. Du học sinh Nhật Bản làm thêm theo quy định của chính Phủ. Bạn được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện cho phép.

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy có 4 loại học bổng chính để hỗ trợ học viên. Học bổng HB Galaxy dành cho đối tượng học viên ở Nhật được 1 năm trở lên, sau khi học xong có dự định thi lên Đại học hay Cao học. Số ứng viên là 4 người với số tiền nhận được là 10 vạn yên. Học bổng HB học viên ngoại quốc tự túc được trao cho những học viên có dự định học lên tiếp, có thành tích hoặc điểm danh xuất sắc. Sẽ có 4 học viên được trao học bổng với số tiền là 10 vạn yên. Học bổng HB LSH, dành cho học viên đi học chăm chỉ điểm danh đầy đủ hoặc đạt thành tích học tập tốt. Mỗi học viên sẽ nhận được 10 vạn yên. Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy còn có chế độ ứng tuyển trước học bổng cho học viên nước ngoài tự túc dành cho học viên có thành tích xuất sắc trong bài thi du hoc Nhat Ban với số lượng là 10 người. Mỗi người sẽ nhận được 4.8 vạn yên trên một tháng.

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Sau khi tốt nghiệp, những bạn yêu thích công việc giảng dạy tiếng Nhật và có mong muốn trở thành giáo viên tiếng Nhật, nhà trường sẽ giới thiệu các trường tiếng Nhật uy tín hoặc giữ học viên ưu tú ở lại trường làm giảng viên. Khóa học kéo dài khoảng 6 tháng. Trường cũng có liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng tại Nhật vì vậy tạo điều kiện cho học viên thi đỗ vào những trường này.

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy với hơn 30 năm lịch sử cùng chất lượng giáo dục và chế độ hỗ trợ học viên tối đa trong học tập và cuộc sống, chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho con đường du học của bạn. Hãy trở thành học viên của trường và trải nghiệm những ngày tháng trong mơ tại xứ sở mặt trời mọc.

 

Bài viết liên quan

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

  Hiện tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đang tiến hành tuyển sinh du học Nhât Bản kỳ tháng 10 năm 2018. Các bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản nhưng chưa tìm được trường phù hơp có thể tìm hiểu trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Trường…

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Hiện tại kỳ tháng 7 đã kết thúc việc phỏng vấn còn khá nhiều bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản nhưng chưa kịp chuân bị. Hiện tại kỳ tháng 10/2018 đang chuẩn bị phỏng vấn du học. Vậy nên các bạn học sinh, sinh viên đang…

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Đi du học Nhật Bản hiện nay đang khá phổ biến trong giới trẻ Việt Nam. Việc lần đầu các bạn đi ra nước ngoài học tập và làm việc bạn sẽ phải thích nghi với môi trường mới. Dưới đây là một số lưu ý dành cho du học…

Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2018

Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2018

Hiện tại kỳ tháng 4 đã kết thúc việc phỏng vấn và nhận hồ sơ du học Nhật Bản. Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên chưa chuẩn bị kịp hồ sơ du học kỳ tháng 4 đang khá nuối tiếc. Tuy nhiên kỳ tháng 7 đang bắt đầu nhận…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017