Chế độ hỗ trợ học viên sau tốt nghiệp của trường Nhật ngữ Meric

Ha Hien25/08/2017 11:32:45Line photoCộng đồng Line

Khi chọn một ngôi trường để du học, một trong những điều mà du học sinh và gia đình quan tâm đó là chế độ hỗ trợ học viên sau tốt nghiệp của những trường học đó. Là một ngôi trường có lịch sử hơn 20 năm và khá có tiếng tại Osaka, trường Nhật ngữ Meric cũng xây dựng cho mình một chế độ hỗ trợ học viên sau tốt nghiệp rất tốt và đã giúp đỡ được nhiều học viên trong quá trình xây dựng sự nghiệp tại đất nước mặt trời mọc.

Thông tin trường Nhật ngữ Meric

Trường Nhật ngữ Meric được thành lập năm 1989, nằm ở trung tâm thành phố Osaka. Không chỉ là là ngôi trường chuyên đào tạo Nhật ngữ, trường Meric hiện nay còn mở rộng lĩnh vực đào tạo và gửi sinh viên học chuyển tiếp lên bậc cao hơn tại các trường nghề, đại học, cao học. Trường Meric được đánh giá là trường tiếng Nhật tiêu biểu có qui mô lớn tại Osaka có số lượng học sinh lên đến 850 người. Trường tổ chức trung bình 10 lớp học dành cho mỗi cấp độ từ sơ cấp đến thượng cấp và có tới 4 lần nhập học trong năm nên các bạn học sinh có thể dễ dàng tham gia vào lớp học có trình độ phù hợp với năng lực của bản thân.

Trường Nhật ngữ Meric

Hiện nay trường Nhật ngữ Meric có liên kết với rất nhiều trường Đại học tại Nhật, tiêu biểu như: trường Đại học Ritsumeikan, trường đại học Kansai, đại học Osakaseikei, đại học Osaka sangyo, đại học Khoa học Ryutsu… nên nếu học viên có nhu cầu học lên cao sẽ được trường tạo điều kiện giúp đỡ hết mức có thể. Hằng năm, trường Nhật ngữ Meric luôn tự hào đạt được thành tích tỉ lệ học lên 100%.

Xem thêm: Đến thăm trường Nhật ngữ Meric Japanese Language School

Còn đối với những học viên muốn đi làm ngay sau khi tốt nghiệp, trường Meric sẽ tổ chức các buổi trao đổi và giới thiệu việc làm thêm tại các doanh nghiệp trong khu vực. Các bạn học viên có thể dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp với nguyện vọng của bản thân bằng việc sử dụng dữ liệu, thông tin việc làm mà trường cung cấp. Trường còn được bộ lao động Nhật Bản cấp giấy phép giới thiệu việc làm, do đó có thể hỗ trợ cũng như giúp đỡ các bạn du học sinh trong hoạt động hướng nghiệp. Ngoài ra, “hội đồng môn Meric” cũng được thành lập, tổ chức gặp mặt thường niên 1 lần, nơi các bạn học sinh có thể trao đổi thông tin và kinh nghiệm dự thi với những bạn đã học lên hoặc đi làm tại Nhật. Đây là cơ hội quí giá giúp mở rộng sự giao lưu, kết nối rộng rãi với các bạn học sinh đã tốt nghiệp. Nhờ vậy, bạn có thể mở rộng mối quan hệ xã hội của mình, sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc và cuộc sống.

Trường Nhật ngữ Meric

Như vậy, cho dừ bạn lựa chọn học lên hay bậc cao hơn hay đi làm luôn sau tốt nghiệp, trường Nhật ngữ Meric đều có chế độ hỗ trợ phù hợp, đảm bảo tương lai tươi sáng cho học viên của mình khi bước chân vào xã hội. Nếu bạn còn băn khoăn về tương lai sau tốt nghiệp và chưa tìm được một ngôi trường để du hoc Nhat Ban thì trường Nhật ngữ Meric sẽ là một gợi ý không thể tuyệt vời hơn.

 

Bài viết liên quan

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017