Chi phí du học  Nhật Bản mới nhất tháng 1 năm 2018

Ha Hien16/07/2017 19:10:16Chi phí du học Nhât BảnLine photo

Chi phí du học  Nhật Bản mới nhất tháng 1 năm 2018 là bao nhiêu ? Đây là câu hỏi thường gặp về chi phí học tập Nhật trong thời gian gần đây chúng tôi hay được nhận nhất - Những điều chúng ta cần biết về học tập tại Nhật Bản

Ở Việt Nam, học tập ở Nhật cũng giống như đi chợ. Bất cứ nơi nào bạn đi, bạn cũng sẽ tìm thấy bảng hiệu để nhập học để học tập tại Nhật Bản. Mục tiêu dài hạn để đến Nhật Bản là làm việc cho các công ty Nhật Bản, ở Nhật Bản hoặc tại Việt Nam. Một số người trông đơn giản hơn, chỉ học tiếng Nhật, đất nước này cũng đầy đủ các công ty Việt Nam tuyển dụng những người có kỹ năng tiếng Nhật tốt ...

Du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền

Thật vậy, việc làm trong lĩnh vực nhân sự của Nhật có thể sẽ rất lớn trong vòng 15 đến 20 năm tới. Nguồn cung này không chỉ ở trong nước mà còn ở Nhật Bản hoặc các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào các nước châu Á khác. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những người trẻ tuổi học tập thực tế, nhanh chóng đón nhận những cơ hội mới.

Du học ở Nhật Bản cần bao nhiêu tiền?

Du học ở nước ngoài chắc chắn sẽ phải trả tiền, nó sẽ tốn kém hơn việc học tập ở đất nước này là tự nhiên. Phong trào học tiếng Nhật đang sôi động và nấm công ty như nấm, kéo cạnh tranh, "kéo" dưới bất kỳ hình thức nào. Nhiều gia đình gửi con của họ thông qua các hướng dẫn địa phương và môi giới, và nhiều gia đình chọn tự học và tham gia trực tiếp vào các công ty nghiên cứu ở nước ngoài. Nói chung, các công ty tính phí khá nhiều phí. Vì vậy, bao nhiêu chi phí thực tế để đi đến Nhật Bản ngày hôm nay và những gì được bao gồm? Hầu hết sinh viên Việt Nam đến Nhật đều đang theo học chương trình học ngôn ngữ và sau đó chuyển sang học tập hoặc làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy, chúng tôi phác thảo chi phí học tập tại Nhật Bản một năm.

 

Chi phí du học tại Nhật Bản mới nhất năm 2018 như sau:

chi phí du học Nhật Bản

 

+ Học tiếng Nhật: học phí thường là 3-5 triệu đồng / khóa; Chi phí này không bao gồm chi phí sinh hoạt trong thời gian đào tạo.

+ Kiểm tra tiếng Nhật: Mỗi đăng ký thi khoảng 500k, tùy thuộc vào loại chứng chỉ; Chi phí này phụ thuộc vào số lần bạn phải đạt đến mức cơ bản (tương đương với N5).

Tài liệu: Ngoài chi phí dịch thuật, công chứng văn bản cũng phụ thuộc vào một số giấy tờ liên quan đến xác nhận việc làm của nhà tài trợ và xác định khoảng cách thời gian của sinh viên và bằng chứng tài chính của người bảo trợ. lạnh. Vì vậy, chi phí phụ thuộc vào hồ sơ mà các công ty thu thập, thường là từ 10 đến 15 triệu.

+ Lệ phí dịch vụ: Sau khi đặt chỗ thành công, tình trạng cư trú của gia đình sẽ phải trả khoản phí này cho công ty, khoảng 10 đến 20 triệu đồng. Để cứu vãn những gia đình tốt nhất, hãy đến các công ty nước ngoài để tìm ra mức phí thấp nhất.

+ Phí thị thực: 650k cho Đại sứ quán;

+ Vé máy bay đến Nhật Bản: khoảng 8 đến 10 triệu - tùy thuộc vào hãng hàng không, giờ bay.

+ Chuyển tiền cho trường mà bạn du học tại Nhật Bản: khoảng 120 đến 150 triệu đồng, tùy theo trường và tỷ giá hối đoái của đồng Yên. Tôi cho biến động này tạm tính 180. Chi phí để trả cho trường học thường bao gồm: học phí 1 năm; Ký túc xá 3 tháng; Phí đăng ký; Bảo hiểm sức khoẻ 1 năm; Tiền học, tài liệu học tập.

Tóm lại, nếu  quyết định cho con em đến Nhật Bản du học thì  chuẩn bị tài chính khoảng 170 đến 200 triệu mà không bao gồm chi phí sinh hoạt của trẻ em trong quá trình học tiếng Nhật và chi phí sinh hoạt mang về Nhật Bản. Chi phí sẽ phụ thuộc vào trường học và khu vực mà con quý vị sẽ học. Và chắc chắn rằng tỷ giá hối đoái của đồng yen thay đổi, kiều hối sẽ thay đổi.

Trên đây công ty tư vấn du học Nhật Bản Line đã đưa ra chi phí du học Nhật Bản tháng 1 năm 2018 các bạn học sinh có thể tham khảo để có hướng đi đúng đăng nhất chúc các bạn thành công.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017