Chi phí học tập cho từng khóa học tại viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo là ngôi trường giảng dạy tiếng Nhật chuyên nghiệp tại xứ sở hoa anh đào. Trường cung cấp vốn tiếng Nhật thành thạo cho du học sinh quốc tế để người học dễ dàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện tiếng Nhật vào học bậc trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học hay 1 trường chuyên môn nào đó tại xứ sở hoa anh đào. Khi đi du học Nhật, điều khiến nhiều du học sinh quan tâm nhất chính là chi phí học tập vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến năng lực tài chính của gia đình du học sinh. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về chi phí du học Nhật Bản với các khóa tiếng Nhật ở viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo!

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

  1. Tổng quan mức phí các khóa học tiếng Nhật hiện nay tại trường Nhật ngữ Tokyo

- Năm học đầu tiên: Chi phí tuyển sinh: 20,000 yên; chi phí nhập học: 40,000 yên; chi phí sách giáo khoa: 10,000 yên; học phí: 635,000 yên.

- Năm học thứ 2 đối với kỳ học tháng 4: Thời gian học của năm thứ 2 kéo dài 12 tháng: Học phí: 640,000 yên.

- Năm học thứ 2 đối với kỳ học tháng 7: Thời gian học của năm thứ 2 kéo dài 9 tháng: Học phí: 480,000 yên.

- Năm học thứ 2 đối với kỳ học tháng 10: Thời gian học của năm thứ 2 kéo dài 6 tháng: Học phí: 320,000 yên.

- Năm học thứ 2 đối với kỳ học tháng 1: Thời gian học của năm thứ 2 kéo dài 3 tháng: Học phí: 160,000 yên.

Chi phí du học Nhật Bản

  1. Các điểm nhấn nổi bật trong chương trình học tại viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

Bên cạnh những giờ học chính khóa, du học sinh sẽ còn có cơ hội thao gia vào rất nhiều tiết học như tìm hiểu về văn hóa, xã hội, con người Nhật bản – đây là cách giúp sinh viên hiểu hơn về nét sinh hoạt hàng ngày của người dân Nhật, hỗ trợ sinh viên sớm thích nghi cuộc sống, những tiết học dạy về kỹ năng sống cho sinh viên (kỹ năng đối phó với thiên tai vì đất nước Nhật Bản thường xuyên hứng chịu ảnh hưởng nặng nề của động đất, sóng thần, kỹ năng sơ cứu cơ bản khi gặp tai nạn, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian…). Tất cả những tiết học này hết sức có ý nghĩa trong việc trang bị cho du học sinh 1 hành trang sống thật vững chắc khi họ du học xa nhà.

Ngoài ra, du học sinh khi học tại viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo còn được tham gia vào rất nhiều các hoạt động ngoại khóa đầy bổ ích như tham quan Disneyland, tham quan núi Fuji cùng các hoạt động gặp gỡ với những sinh viên xuất sắc sau khi bước ra từ trường Nhật ngữ Tokyo để lắng nghe chia sẻ về kinh nghiệm học tập ngoại ngữ ở Nhật.

Điều đặc biệt nhất còn phải kể đến đó là khi bạn học tại trường Nhật ngữ Tokyo, nhà trường sẽ hỗ trợ bạn đăng ký học vào các bậc như cao đẳng, đại học, cao học hay các trường chuyên môn tại Nhật.

Hy vọng qua những chia sẻ ngắn trong bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về mức học phí học tập tại viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo!

 

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (東京日本語研究所 - TOKYO NIHONGO KENKYUJO).  Trường được biết đến là một ngôi trường có kinh nghiệm  giảng dạy lâu năm( từ năm 1987), nằm tại trung tâm Shinjuku - Tokyo và là ngôi trường có tỷ lệ đậu visa thuộc top đầu Tokyo trong…

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

Từ ngày 06/01/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1, đã…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017