Chi phí ở ký túc xá của học viện quốc tế Hana có đắt không?

Học viện quốc tế Hana đào tạo tiếng Nhật cực kỳ uy tín và là ngôi trường tạo được sức hút mãnh liệt với sinh viên quốc tế. Khi du học Nhật Bản, nếu bạn chưa tích lũy đủ các chứng chỉ Nhật ngữ để vào học trường đại học, bạn có thể chọn trường Hana để trau dồi vốn tiếng Nhật. Khi kết thúc khóa học tiếng Nhật tại trường Hana, nếu bạn đã đáp ứng điều kiện ngoại ngữ mà trường đại học yêu cầu, bạn hoàn toàn đủ điều kiện để vào học. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về chi phí ở ký túc xá khi bạn học tập tại học viện quốc tế Hana!

Học viện quốc tế Hana

  1. Tổng quan chi phí ở ký túc xá trường Hana

Ký túc xá trường học viện quốc tế Hana sẽ thu bạn những khoản phí sau đây nếu bạn muốn ở ký túc xá:

+ Phí nhập ký túc xá: 50,000 yên.

+ Phí thuê ký túc xá: 30,000 yên/ tháng/ người. Bạn cần chú ý nếu bạn muốn ở ký túc xá khi học tại trường Hana thì bắt buộc bạn phải nộp trước 3 tháng trước khi sang Nhật du học. Hãy lưu ý điều này để tránh tình trạng bị từ chối nhập ký túc xá do chưa thanh toán chi phí trước khi vào ký túc xá.

+ Chi phí khác: 30,000 yên.

Ưu điểm lớn nhất của ký túc xá trường Hana đó là gần trường học. Vì vậy giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển từ nhà tới trường, giúp bạn tiết kiệm cả chi phí tham gia giao thông trong vấn đề đi học thường nhật.

Hệ thống ký túc xá trường học viện quốc tế Hana rất hiện đại, có đầy đủ các vật dụng sinh hoạt cơ bản trong mỗi phòng nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thoải mái khi sinh sống, không phải mua sắm thêm nhiều vật dụng tốn kém.

Học viện quốc tế Hana

  1. Những điều cần lưu ý khi ở ký túc xá trường Hana

Do bạn sinh sống trong môi trường tập thể như ký túc xá thì bắt buộc bạn phải tuân thủ theo quy định chung của ban quản lý ký túc xá. Nếu bạn vi phạm, bạn có thể bị cảnh cáo, bị phạt hay nếu nặng bạn có thể bị từ chối về vấn đề ở ký túc xá (bị đuổi). Do đó, tuy ở ký túc xá có ưu điểm là tiết kiệm tài chính nhưng đôi khi cũng khiến bạn cảm thấy phiền phức bởi những quy định của ký túc xá.

Ngoài ra, khi bạn ở chung với bạn cùng phòng, nhất là những người bạn có cá tính mạnh sẽ rất dễ xảy ra mâu thuẫn. Chính vì điều này, bạn cần chú ý khi đã quyết định ở ký túc xá, bạn phải thật sự đoàn kết cùng nhau, cùng hỗ trợ bạn chung phòng không chỉ trong việc học mà còn trong sinh hoạt hàng ngày.

Bạn cũng cần chú ý những quy định về việc thời gian ra vào ký túc xá để tránh vi phạm giờ giấc sinh hoạt. Nếu bạn về trễ khi ký túc xá đã đóng cửa, có thể bạn sẽ không vào được ký túc xá, khi đó sẽ có rất nhiều điều phiền phức xảy ra.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về chi phí đi du học Nhật Bản cũng như cuộc sống của sinh viên khi ở ký túc xá của học viện quốc tế Hana!

 

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (東京日本語研究所 - TOKYO NIHONGO KENKYUJO).  Trường được biết đến là một ngôi trường có kinh nghiệm  giảng dạy lâu năm( từ năm 1987), nằm tại trung tâm Shinjuku - Tokyo và là ngôi trường có tỷ lệ đậu visa thuộc top đầu Tokyo trong…

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

Từ ngày 06/01/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1, đã…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017