Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn du học Nhật Bản từ đại diện trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Du học Nhật Bản chưa bao giờ giảm sức hút. Ngày càng có nhiều du học sinh muốn được trải nghiệm cuộc sống tại xứ sở Phù Tang. Dù biết, còn rất nhiều khó khăn và chông gai phía trước nhưng những gì mà chúng ta học được và làm được thì sẽ không khiến bạn phải hối tiếc. Quan trọng là mỗi người cần có một mục tiêu đúng đắn, nghiêm túc và quyết tâm cao độ để không làm lệch lạc phương hướng ban đầu.

Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn du học Nhật Bản từ đại diện trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra buổi phỏng vấn tuyển sinh du học Nhật Bản vào trường Nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ học tháng 07. Ngoài những kinh nghiệm đã chia sẻ với các bạn thì thầy Kim – đại diện văn phòng trường Nhật ngữ Tokyo Johoku ở Việt Nam đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ và giải đáp các băn khoăn của các bạn học sinh trước thềm buổi phỏng vấn. Điều này thu hút rất nhiều sự chú ý của các bạn học sinh chuẩn bị thi nói riêng và các bạn đang có dự định du học nói chung.

Thầy chia sẻ rằng những câu hỏi các bạn học sinh đưa ra chứng tỏ một điều rằng các bạn đã biết chủ động tìm hiểu về các trường Nhật ngữ và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ các học sinh đi trước. Điều này sẽ giúp các bạn không còn bỡ ngỡ và hòa nhập nhanh hơn với cuộc sống xa nhà.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là một ngôi trường danh tiếng tại Nhật Bản, với những uy tín của mình trong nhiều năm qua, nhà trường ngày càng thu hút được nhiều học sinh trên nhiều quốc gia nhập học và có nhiều học sinh đã thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng chính quy của toàn quốc.

Bên cạnh việc đào tạo của mình, nhà trường cũng có nhiều chế độ để hỗ trợ cho học viên, từ việc ở Ký túc xá, nguyện vọng của học viên đều được giáo viên trường Nhật ngữ Tokyo Johoku cập nhật kịp thời để định hướng và hỗ trợ cho các em học viên. Thông thường các em khi mới đến Nhật đều có cảm giác bỡ ngỡ, nhưng dưới sự hỗ trợ tận tình của các thầy cô giáo, các bạn học viên đã nhanh chóng hòa nhập cuộc sống bên Nhật. Bình thường ngoài việc học, thông thường sau 3 tháng theo học tiếng Nhật tại trường thì các em thường xin đi làm thêm ngoài và được sự giới thiệu và bảo đảm của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, tránh việc các bạn bị lạm dụng lao động hoặc theo đuổi việc làm thêm mà quên đi việc học. Hàng năm nhà trường có nhiều chương trình học bổng để hỗ trợ cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc.

Các bạn cũng đã rất cảm ơn thầy vì những lời chia sẻ sâu sắc và bổ ích về phỏng vấn du học Nhật Bản. Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi gặp được chụp lại:

Phỏng vấn du học Nhật Bản - những kinh nghiệm quý báu từ thầy Kim

Các bạn học viên đặt câu hỏi với thầy Kim đại diện trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

 

Phỏng vấn du học Nhật Bản - những kinh nghiệm quý báu từ thầy Kim 1

Thầy Kim trả lời câu hỏi của các học viên

 

Phỏng vấn du học Nhật Bản - những kinh nghiệm quý báu từ thầy Kim 2

Các học viên chăm chú lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn du học Nhật Bản

Phỏng vấn du học Nhật Bản - những kinh nghiệm quý báu từ thầy Kim 3

Thời gian phỏng vấn đầu vào trường Nhật ngữ Tokyo Johoku :18-19/01/2016

Địa điểm: F1512C, tầng 15 tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 043-212-3341

Cảm ơn các bạn và cùng chuẩn bị tinh thần thật tốt nhé!

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017