Chiến lược du học thành công

Line Du Học20/11/2015 22:13:32Chuẩn bị du họcLine photo

Nếu bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản, hãy lên cho mình một chiến lược du học để hiệu quả nhất và đạt được thành công. Cùng tham khảo kinh nghiệm mà Line chia sẻ đến với bạn.

ADVICE 1 . Học tiếng Nhật thật triệt để

Để du học được thực sự thành công thì cần thiết hon cả chính là việc học tiếng Nhật. Cascch học tiếng Nhật hiệu quả nhất chính là vừa học vừa sống tại bản địa. Chính vì thế, dù mục đích là học tiếng hay du học tại các trường dạy nghề, đại học hay cáo học, chúng tôi khuyến khích các bạn nên bắt đầu từ việc học tiếng Nhật tại bản địa trước tiên.

ADVICE 2 . Chọc trường Nhật ngữ thích hợp

Có khoảng 300 trường Nhật ngữ tại bản địa phục vụ cho việc học tiếng Nhật, cũng như thực tế rằng ít nhiều có sự khách biệt giữa các trường về quy mô, môi trường học tập, chương trình giảng dạy, học phí ... Nếu có nguyện vọng học lên cao hãy chọn trường nào có khóa học riêng cho việc học này.

ADVICE 3 . Chọn trường Nhật ngữ chất lượng

Việc lựa chọn được trường học chất lượng có truyền thồng lịch sử lâu đời giữa hơn khoảng 300 trường Nhật ngữ ở Nhật Bnả không phải là việc dễ dàng.

Tùy theo việc có thể lựa chọn được trường chất lượng hay không sẽ quyết định thành công của cuộc sống du học không phải là lời nói quá, vì thế chúng tôi khuyên các bạn nên só sánh, phân tích, xem xét các điều kiện của từng trường sau khi đã được tư vấn đày đủ với các chuyên gia.

ADVICE 4 . Mẹo chọc trường Nhật ngữ có chất lượng

  • So với các trường mới thành lập, những trường có truyền thống lịch sử lâu đời tương đối đáng tin hơn. Những ngối trường này có thể nắm bắt ưu - nhược điểm, bồ dưỡng, hoàn thiện cho từng cá nhân bằng kinh nghiệm giản dạy trong thời gian dài nên có những chương trình giản dạy rất chất lượng.
  • Những trường được chỉ định bởi các trường đại học đăng ký visa được Bộ tư pháp công nhận cũng có thể tin tưởng. Những ngôi trường nàu có kinh nghiệm tương đối phog phú về các cascha thức xin visa cũng như có tỷ lệ nhận được visa cao.
  • Những trường có số học sinh từng cấp ít lại là những trường tốt. Tổng số học sinh không phải là điều quan trọng mà chính là số lượng học sinh từng cấp càng ít thì hiệu quả học tập càng cao. Việc lựa chọn những trường tổ chức mỗi cấp học với số học sinh thông thường dưới 15 người là rất hợp lý.
  • Phải chọn trường phù hợp với mục đích của bản thân. Nếu mục đích là học đại học thì phải chọc trường có thời gian học tối thiếu là hơn 1000 giờ / 1 năm. Ngoài ra, bắt buộn phải kiểm tra xem thường có tổ chức cá tiết học cần thiết cho việc học đại học hay không.
  • Nếu muốn giảm bớt kinh phí du học hặc muốn tiếp xúc với văn hóa truyền thống Nhật Bản thì những trường học ở các tỉnh như Nagoya, Osaka, Kyota, Sendai, Fukuoka là những lựa chọn không tồi. Các bạn không cần phải lo lắng rằng chát lượng tiết học ở đây sẽ giảm do bị gọi là trường rỉnh. Ngược lại nó có thể trở thành một cuộc sống đầy ý nghĩa bằng việc giao lưu với những người Nhật Bản vô cùng thân thiện.
  • Việc tìm kiếm lời khuyên từ các anh chị khóa trên, người quen, chuyên gia cũng rất cần thiết. Vì thế, hãy xin lời khuyên và bàn bạc với những chuyên gia biết rõ về các trường Nhật ngữ hay các tiền bối đã hoặc đang du học hoặc cư trú tại Nhật Bản.

Line du học chúc bạn du học Nhật Bản thành công tốt đẹp, gặt hái được nhiều quả ngọt từ chuyến du học của mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để được hỗ trợ chi tiết nhất.

duhocnhatbanline.com

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (東京日本語研究所 - TOKYO NIHONGO KENKYUJO).  Trường được biết đến là một ngôi trường có kinh nghiệm  giảng dạy lâu năm( từ năm 1987), nằm tại trung tâm Shinjuku - Tokyo và là ngôi trường có tỷ lệ đậu visa thuộc top đầu Tokyo trong…

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

Từ ngày 06/01/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1, đã…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017