Chọn trường du học Nhật Bản giá rẻ

 Có rất nhiều câu hỏi xung quanh đến vấn đề du học Nhật Bản như: Chi phí du học Nhật Bản là bao nhiêu, chọn trường du học Nhật Bản giá rẻ, điều kiện du học Nhật Bản như thế nào gửi đến hòm thư của Line du học. Sau đây chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn để giúp các bạn có những kiến thức, cũng như sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đi du học.

Tại sao nên đi du học Nhật Bản?

Một con đường khác để dẫn tới thành công ngoài học đại học đó chính là con đường đi du học. Ở Việt Nam, xu hướng đi du học nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến và được đông đảo các bạn lựa chọn. Bởi ở nước ngoài họ không đòi hỏi về trình độ học vấn quá cao, vì thế cơ hội vào trường đại học ở nước ngoài rất rộng mở và hầu như ai cũng có thể đi được. Hiện nay, Nhật Bản là một trong những nước có nhiều sinh viên du học nước ngoài theo học nhất. Cơ sở vật chất cùng với giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm đã lấy được cảm tình cũng như sự tin tưởng của các bậc phụ huynh khi quyết định cho con em mình đi du học Nhật Bản. Hơn nữa, cơ hội việc làm sau khi du học xong cũng rất sáng lạn bởi ngoài trình độ chuyên môn, bạn sẽ được rèn luyện những phẩm chất cũng như các kỹ năng cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn của các công ty nước ngoài trong quá trình học tập tại trường.

du học nhật bản giá rẻ

Vậy đi du học Nhật Bản giá rẻ cần bao nhiêu tiền ?

Mỗi trường sẽ có một mức học phí cũng như chi phí sinh hoạt khác nhau. Tuy nhiên, thông thường chi phí sẽ rơi vào khoảng 160-200 triệu cho một năm học. Với các công ty du học ở Việt Nam,  họ là các bên trung gian nên chi phí du học sẽ bị đội lên một khoản vì để duy trì hoạt động cho công ty nên số tiền các bạn phải nộp bao giờ cũng cao hơn so với nộp hồ sơ trực tiếp. Tuy nhiên khi các bạn đến với Line du học, vì là công ty đại diện của 2 trường Nhật ngữ là: trường Nhật ngữ Tokyo Johoku và viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo. Chi phí để du học Nhật Bản của các bạn sẽ rẻ hơn rất nhiều. Bạn sẽ không phải chịu mất tiền trung gian, được hỗ trợ dạy học tiếng Nhật miễn phí, phí duy nhất mà các bạn phải đóng đó là phí dịch thuật hồ sơ để chuyển sang Nhật.

Trường nào có chi phí du học Nhật Bản giá rẻ nhất?

Có một trường ở Tokyo có mức học phí khá rẻ và có thể coi là rẻ nhất trong khu vực đó là trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Mỗi năm, bạn chỉ phải chi trả mức học phí là 630.000 yên. Trường còn hỗ trợ ký túc xá cho các bạn nếu như các bạn chưa tìm được nhà trọ hay không có người thân ở đó. Chi phí ký túc xá cũng khá thấp, phòng 2 người là 155.000 yên/3tháng còn phòng cho 4 người chỉ có 100.000 yên/3 tháng. Điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản không hề nhỏ mỗi năm. Một năm ở ngôi trường này bạn chỉ mất trung bình 130 triệu, quá rẻ phải không nào.

Trong thời gian du học, các bạn có thể đi làm thêm để trang trải gánh nặng cho gia đình. Các trường sẽ tạo điều kiện tối đa cho các sinh viên du học như việc tư vấn, tìm việc làm thêm cho sinh viên.

du học nhật bản giá rẻ 2

Vậy điều kiện du học Nhật Bản là gì?

Có rất nhiều bạn hỏi rằng điều kiện du học Nhật Bản là gì? Nó có quá khắt khe không? Qua đây Line xin giải đáp cho bạn về điều kiện để đi du học Nhật Bản như sau:

Về độ tuổi tuổi: Bạn phải ở trong độ tuổi từ 18-35

Trình độ học vấn: Học lực trung bình khá trở lên có thể đi du học Nhật Bản

Phải biết tiếng Nhật cơ bản: Theo quy định là ít nhất 200 giờ đào tạo. Hoặc có chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên đối với du học lên đại học cao đẳng

Đây chính là điều kiện để bạn có thể đi du học Nhật Bản theo từng hệ khác nhau. Bạn có thể xem đế tìm cho mình một khóa học phù hợp cho bản thân mình.

Hy vọng sẽ là những điều bổ ích dành cho các bạn. Chúc các bạn đi du học thành công. Mọi thông tin tư vấn về du học Nhật Bản các bạn có thể gửi về hòm thư lineduhoc@gmail.com hoặc gọi điện trực tiếp qua đường dây nóng 043-212-3341. Chúng tôi sẽ giải đáp tận tình những thắc mắc cho các bạn.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017