Chương trình đào tạo chuyên nghiệp tại Trường Nhật Ngữ Akamonkai

Đôi nét về Trường Nhật Ngữ Akamonkai

Trường Nhật Ngữ Akamonkai là trường có lịch sử thành lập hơn 30 năm tại thành phố Tokyo sôi động và hiện đại. Hàng năm, trường Akamonkai thu hút hàng nghìn du học sinh theo học từ nhiều quốc gia trên thế giới. Với các khóa học đào tạo từ sơ cấp đến nâng cao, các chuyên ngành đào tạo đa dạng, phong phú tạo điều kiện dễ dàng và thuận lợi cho học viên tiếp cận và lựa chọn cấp học/ngành học phù hợp. Trường được xây dựng cạnh nhà ga nên khá thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại của học viên. Ngoài ra, điểm vô cùng đặc biệt tại trường Akamonkai đó là thư viện trường với kho tài liệu rộng lớn, được mở cửa 24/24, giúp học viên có thể thoải mái tìm kiếm tài liệu và học tập trong một không gian yên tĩnh, thoải mái, hiện đại bất kỳ lúc nào.

Trường nhật ngữ Akamonkai

Chương trình đào tạo tại Trường Nhật Ngữ Akamonkai

  Khi tham gia du hoc o Nhat Ban tại trường Nhật Ngữ Akamokai, học viên sẽ được tự do lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ của bản thân từ sơ cấp đến cao cấp hay các khóa học chuyên ngành.

Khóa học Nhật Ngữ sơ cấp

  Khóa học dành cho các học viên trong giai đoạn đầu để tiếp cận và làm quen với ngôn ngữ Nhật. Sau khóa học, học viên về cơ bản sẽ nắm vững hệ thống từ vựng, ngữ pháp, đồng thời, giao tiếp một cách căn bản thuần thục.

  Khóa học sơ cấp tại Nhật ngữ Akamonkai bao gồm 3 khóa học nhỏ: khóa học 2 bước, khóa học 3 bước và khóa học 4 bước.

  Khóa học 2 bước có thời gian học là 6 tháng dành cho học viên có khả năng tiếp thu tốt và muốn rút ngắn thời gian học. Trong khóa học, học viên sẽ được trải qua 2 lớp học là sơ cấp 1 và sơ cấp 2. Lớp sơ cấp 1 dành cho người chưa biết tiếng Nhật và khi hoàn thành sơ cấp 1, học viên sẽ được tiếp tục theo học sơ cấp 2, củng cố Hán Ngữ, giao tiếp cơ bản, đọc hiểu và viết những đoạn văn ngắn bằng tiếng Nhật.

  Khóa học 3 bước có thời gian học kéo dài 9 tháng bao gồm 3 cấp độ lớp học: sơ cấp A, sơ cấp B, sơ cấp C. Sau khi kết thúc khóa học 3 bước học viên sẽ nắm chắc Hán ngữ và ngữ pháp theo bộ  Mina no nihông II.

  Khóa học 4 bước có thời gian học 12 tháng dành cho học viên muốn theo học từng bước chắc chắn, vững chắc và hiệu quả. Khóa học gồm 4 lớp theo cấp độ từ thấp đến cao: nhập môn 1: chưa học tiếng Nhật, nhập môn 2, sơ cấp B, sơ cấp C.

Khóa học trung cấp

 Đây là chương trình học được thiết kế dành cho các học viên muốn đạt trình độ N2, N1. Tại đây, các học viên sẽ được tiếp tục củng cố và  phát triển hệ thống Hán ngữ và ngữ pháp đã được học ở sơ cấp, đồng thời, bắt nhịp được với những đoạn văn dài hơn thường bắt gặp ở trình độ trung cấp.

Chương trình học cao cấp

 Chương trình này dành cho những học viên có trình độ N1. Trong chương trình học, học viên sẽ được trau dồi đọc báo, tạp trí… cũng như kĩ năng nghe, khả năng thuyết trình, phản biện thuần thục như người bản ngữ.

Trường Nhật ngữ Akamonkai

Chương trình đặc biệt

 Trường Nhật ngữ Akamonkai còn xây dựng chương trình học đặc biệt dành cho những học viên muốn đạt được hay mong muốn vào các trường đại học nổi tiếng tại Nhật Bản. Chương trình học đặc biệt sẽ đem đến cho các học viên những lớp học hấp dẫn như lớp học tiếng Nhật kinh doanh, lớp học tiếng Nhật tổng hợp. Học viên hoàn toàn có thể tự tin thi vào bất kỳ trường đại học mà mình mong muốn sau khi kết thúc chương trình học.

 Trường Nhật Ngữ Akamonkai sẽ xứng đáng là nơi đem đến một môi trường học tập và rèn luyện đáng mơ ước của bạn. Hãy tìm hiểu và lựa chọn thật kĩ chương trình học phù hợp cho mình tại trường nhé.

 Xem thêm: Thông tin trường Nhật ngữ Akamonkai chuẩn bị du học Nhật Bản

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017