Chương trình du học Nhật Bản bằng tiếng anh

Du học Nhật Bản bằng tiếng Anh

Có nhiều bạn đặc biệt là các bạn sinh viên đã tốt nghiệp các trường đại học thường hay đặt câu hỏi: “ nếu không có năng lực tiếng Nhật có thể đi du học Nhật Bản bằng tiếng anh được không?”. Về vấn đề này sẽ được Line du học giải đáp thông tin như sau:

Dù bạn không có năng lực tiếng Nhật thì con đường du học Nhật Bản cũng không vì đó mà khép lại bởi sẽ có các trường đại học xây dựng các chương trình tiếp nhận du học sinh nói tiếng anh. Hiện nay số lượng những trường kiểu này đang ngày càng tăng lên.

Ngoài những ưu điểm như du học sinh quốc tế không cần phải biết tiếng Nhật khi dự thi thì du học Nhật Bản bằng tiếng Anh còn hấp dẫn các bạn trẻ bởi nhiều ưu điểm nổi bật như: yêu cầu đầu vào dễ, nhiều chính sách hỗ trợ và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao.

Kết quả hình ảnh cho du học nhật bằng tiếng anh

Chương trình du học Nhật Bản bằng tiếng anh được thiết kế theo những kiểu sau:

  1. Chương trình lấy bằng mà chỉ cần học các giờ học bằng tiếng anh

Với trường hợp này bạn chỉ có thể lấy bằng tại những khóa đào tạo của các khoa tại trường đại học hoặc sau đại học. Tại đây bạn cũng sẽ được đào tạo tiếng Nhật tùy thuộc vào cách xây dựng chương trình dành cho du học sinh. Nó có thể sẽ được tính trong tín chỉ hoặc không được công nhận tín chỉ đối với môn học tiếng Nhật và có thể bạn sẽ phải trả riêng học phí môn học này.

 

  1. Chương trình yêu cầu năng lực tiếng Nhật cho một số giờ học

Tùy thuộc vào từng trường mà có sự khác nhau về tỷ lệ giờ học tiếng Nhật và tiếng Anh trong toàn bộ chương trình. Cách thức tuyển chọn: đa phần các trường đều tiến hành tuyển chọn bằng cách xét hồ sơ du học Nhật Bản và phỏng vấn (phỏng vấn trực tiếp, phỏng vấn online)

 

 

Ngoài xét tuyển hồ sơ có cần thi qua kỳ thi nào không?

Đa số các trường đại học ở Nhập Bản giảng dạy theo chương trình tiếng Anh đều yêu cầu bạn phải có năng lực tiếng Anh (Toefl, Ielts), chứng nhận năng lực học tập (thông qua kỳ thi EJU, SAT, bảng điểm phổ thông).

Hiện tại, có trên 700 trường đại học của Nhật Bản sử dụng kết quả của kỳ thi du học Nhật Bản EJU để xét tuyển vào trường. Những du học sinh Việt Nam tại Nhật có kết quả xuất sắc khi vào học tại các trường đại học, cao đẳng, trường nghề chính quy đều có thể nhận được học bổng JASSO trị giá khoảng 48.000 yên/ tháng.

Vì vậy đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào nhé.

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017