Chương trình giảng dạy tại trường Nhật ngữ Ohara

Mỗi trường Nhật ngữ lại có những chương trình dạy khác nhau, tùy theo điều kiện và phương pháp giảng dạy. Hôm nay, Line du học xin giới thiệu chương trình giảng dạy của trường Nhật ngữ Ohara dành cho các sinh viên du học Nhật Bản để các bạn tham khảo và có những kế hoạch học tập cũng như làm việc hợp lý.

  1. Môn học quy định

Tại trường Nhật ngữ Ohara, các lớp học được chia làm 2 ca buổi sáng và buổi chiều. Lớp học buổi sáng là dành cho các môn học kỹ năng về ngữ pháp, nghe nói, đọc hiểu và viết văn. Lớp học buổi chiều sẽ là các buổi luyện thi các môn cơ bản EJU (số học, vật lý, anh văn, môn tổng hợp ban xã hội).

Chương trình giảng dạy tại trường Nhật ngữ Ohara

Các lớp ôn thi EJU các bạn du học sinh lưu ý là chỉ mở lớp từ trung tuần tháng 04 đến trung tuần tháng 11 và có thu phí. Đây là lớp học không bắt buộc vì vậy nếu các bạn có nhu cầu tham gia sẽ chủ động liên hệ tại văn phòng trường sau khi nhập học.

  1. Môn học tự chọn

Cũng trong khoảng thời gian từ trung tuần tháng 04 đến trung tuần tháng 11, trường có tổ chức các buổi học theo hình thức tự chọn dành cho các học viên học lớp buổi chiều.

Khóa học lên đại học: đây là khóa chuẩn bị cho kỳ thi vào đại học, trước hết bắt đầu với việc nâng cao kỹ năng nghe, đọc hiểu, viết luyện thi EJU sau đó dần nâng cao trình độ để có thể tham gia kỳ thi đại học. Khóa học tổng hợp giúp cho học sinh chuẩn bị báo cáo, luận văn khi cần nộp đề tài, phỏng vấn…khi đăng ký dự tuyển và trước thềm tuyển sinh của các trường.

Khóa học lên cao học: là khóa luyện thi các môn học tổng hợp của EJU , hướng dẫn sâu về cách xây dựng chủ đề kế hoạch nghiên cứu, tổng hợp, cấu trúc bài, luyện tập, đồng thời giúp hoàn thành bản kế hoạch nghiên cứu cho từng học viên. Sau đó sẽ hướng dẫn học viên cách để tìm và liên lạc với giáo viên hướng dẫn, luyện phỏng vấn, nghiên cứu phương pháp trình bày và cuối cùng là hoàn thiện bài tiểu luận.

Chương trình giảng dạy tại trường Nhật ngữ Ohara 2

Khóa học kinh doanh: đây là khóa học nâng cao năng lực Nhật ngữ, kỹ năng thu thập thông tin, kỹ năng vi tính cơ bản để làm việc tại Nhật hoặc các doanh nghiệp Nhật Bản ở nước ngoài. Việc luyện tập phỏng vấn giúp học viên hiểu rõ sự khác biệt giữa nhu cầu của bản thân và doanh nghiệp từ đó nâng cao năng lực phán đoán khách quan. 

Khóa học nâng cao kỹ năng đàm thoại: học viên sẽ được luyện tập thường xuyên những phát âm khó đối với người nước ngoài như trường âm, xúc âm (tsu), ảo âm (ya,yu,yo), âm nối “n”…v.v. Khóa học giúp học viên học được kỹ năng nói trước đám đông, truyền đạt tốt ý kiến của bản thân và nâng cao kỹ năng đàm thoại tổng hợp.

Trong 3 tháng còn lại từ tháng 01 đến tháng 03 trường có tổ chức các hoạt động , các môn học tự chọn liên quan đến văn hóa Nhật Bản, tìm hiểu các tác phẩm văn học…

  1. Lớp học lên cao đặc biệt

Lớp học này được mở dành cho các học viên có nguyện vọng học lên các trường đại học hệ 4 năm khó vào. Học viên có thể đăng ký vào giữa chừng nhưng phải vượt qua kỳ thi tiếng Nhật, tiếng Anh, số học, vấn đáp và đạt số điểm theo quy định.

Lớp được tổ chức toàn thời gian từ 9:00 ~ 16:30 học tổng hợp các môn tiếng Nhật, môn ban xã hội và tự nhiên và tiếng Anh.

 Xem thêm:

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017