Chương trình học trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy như thế nào?

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy nằm trong top 100 trường nổi tiếng tại Nhật Bản. Do có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng chất lượng giáo dục tốt với chương trình học khoa học và hiệu quả, hằng năm có rất nhiều du học sinh các nước trong đó có Việt Nam ứng tuyển vào trường.

Chương trình đào tạo trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Trường nhật ngữ Tokyo Galaxy áp dụng chế độ lựa chọn lớp học theo trình độ từ sơ cấp đến trung và cao cấp. Học sinh có thể tự lựa chọn môn học cần thiết sao cho phù hợp với mục đích của mình. Học sinh từ nhiều nước với các mục đích khác nhau có thể học tập một cách có hiệu quả tại trường. Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

Khóa học thi lên Đại học (tuyển sinh 4 lần/ năm, số lượng 300 học viên). Chương trình học được chia thành 4 cấp: cơ bản(Level 1, Level 2), Tiền trung cấp(Level 3, Level 4), Trung cấp(Level 5, Level 6), Nâng cao(Level 6, Level 7).

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Cấp cơ bản học viên sẽ được học ngữ pháp cơ bản qua kỹ năng nói trực tiếp. Các kỹ năng đọc, viết nghe được giảng dậy theo cách thích hợp với sự thích nghi của sinh viên. Sinh viên làm quen với bảng chữ Kanji. Ở Tiền trung cấp học viên sẽ được giảng dậy bằng sách giáo khoa của trường và ứng dụng những gì đã được học ở lớp trước vào thực tế. Giai đoạn trung cấp đòi hỏi sinh viên phải nỗ lực để tiến bộ rất nhiều. Sinh viên đã có thể giao tiếp cơ bản và phát triển hơn về trình độ. Giai đoạn nâng cao yêu cầu vốn tiếng  Nhật tốt, giao tiếp tốt để có thể học và nghiên cứu được các ngành học cụ thể.

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Với lớp học ôn thi vào các trường đại học quốc lập, công lập và tự lập, học sinh được học các môn như toán và anh ăn. Tại lớp học kinh doanh, học sinh được đào tạo để có thể giải quyết được những vấn đề cần thiết trong công việc cũng như trau dồi thêm năng lực tiếng Nhật dùng trong kinh doanh. Đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, chuyên gia tư vấn thi cử, chuyên gia tư vấn tâm lý bằng tiếng Nhật sẽ tận tình giúp đỡ, tư vấn cho học viên về những vấn đề trong cuộc sống cũng như học hành. Trường cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động giao lưu với sinh viên trường đại học Keio.

Hiện nay, nhiều người đang theo học tại lớp đặc biệt có tỷ lệ thi đậu cao vào các trường quốc lập, công lập, tư thục nổi tiếng. Giáo viên phụ trách thi tuyển tận tình tư vấn cho những học viên có ý định thi lên đại học, cao học, cách làm thủ tục thi, cách học ôn thi.

Chương trình học của trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy được lên kế hoạch bởi những chuyên gia giáo dục hàng đầu Nhật Bản. Hiện nay, trường vẫn đang ngày một cải thiện và thay đổi chương trình học cho phù hợp và đạt hiệu quả giáo dục cao hơn.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line với đội ngũ tư vấn nhiệt tình luôn giúp đỡ các bạn học sinh trong quá trình làm hồ sơ cũng như tư vấn chọn trường miễn phí. Đến với Line bạn sẽ luôn yên tâm về hồ sơ và những thông tin chính xác nhất.

 

                       

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017