Chuyến công tác của giám đốc trung tâm du học Nhật Bản Line tại trường Nhật ngữ MCA

admin19/04/2017 22:33:03Line photoNội dung thông báo

Tuần vừa qua giám đốc công ty tư vấn du học Nhật Bản Line đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Nhật ngữ MCA. Được biết trong chuyến công tác này giám đốc muốn tìm hiểu về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo của trường. Chuyến công tác vô cùng thành công tạo nên mối quan hệ vô cùng thân thiết giữa trường và trung tâm du học.

Line xin chia sẻ thêm thông tin về trường Nhật ngữ MCA

Thông tin chung:

Trường nhật ngữ MCA có tên đầy đủ là trường Mitsumine Career Academy Japanese Language Course.

 Vị trí: Nằm tại Tokyo Shinjuku Kita – Shinjuku tòa nhà Yamahiro thứ 3. Vị trí trường rất thuận cho việc đi lại tuy nhiên chi phí đắt hơn chút.

Thời gian nhập học: Có 4 kỳ học tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10.

Thời gian thành lập: 06 -12 – 1988

Chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất:

Trường Nhật ngữ MCA được trang bị thiết bị, cơ sở vật chất vô cùng hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học của các bạn.

Với đội ngũ giảng viên giỏi giàu kinh nghiệm, tận tình giúp đỡ sinh viên đặc biệt là du học sinh. Điều này sẽ giúp học sinh nắm vững bài học. Với phương châm đào tạo của MCA là: “ngôn ngữ là phương tiện để giao tiếp giữa con người với con người” trường luôn chú trọng chất lượng bài giảng.

Học phí:

 

Thông tin học bổng:

Nhằm khích lệ các bạn du học sinh trong học tập mỗi năm trường Nhật ngữ MCA liên kết cùng bộ văn hóa Giáo dục Thể thao khoa học Công nghệ tổ chức trao học bổng cho các bạn có thành tích và có thái độ tích cực trong học tập.

Có nhiều loại học bổng của trường MCA như:

  • Học bổng MCA với trị giá học bổng 30 000 Yên/ tháng với điều kiện các bạn cần có thái độ tích cực trong học tập và thành tích học tập cao.
  • Học bổng khen thưởng tuyệt đối MCA: được mua sách trị giá 10 000 yên với điều kiện đạt 100% tỷ lệ chuyên cần cho mỗi kỳ học.
  • Học bổng chuyên cần cho MCA: trị giá 10 000 – 50 000 Yên với điều kiện bạn cần đi học chăm chỉ với tỷ lệ 100% từ khi nhập học đến khi ra trường.
  • Học bổng Lee Soo Huyn: Với giá trị 20 000 yên/tháng dành cho sinh viên người châu Á và đây là cầu nối Nhật với các nước châu Á. Suất học bổng này chỉ có duy nhất một suất.

Ký túc xá:

Trường Nhật ngữ MCA có ký túc xá dành cho các bạn học sinh với khoảng hơn 20 phòng khép kín có sức chứa hơn 50 sinh viên. Các phòng tại ký túc xá được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như tivi, điều hòa, giường, bàn ghế, tủ quần áo, máy giặt, bếp ga,… Các bạn du học sinh sẽ yên tâm sang trường học mà không phải lo sắm sửa gì thêm.

Giá phòng tại ký túc xá tại trường Nhật ngữ MCA được chia ra thành nhiều loại từ 24 000 – 70 000 yên/tháng.

Với những thông tin này các bạn có thể đánh giá được chất lượng của trường nhật ngữ MCA rồi phải không.  Trường có vật chất và quy mô khá lớn và đội ngũ giáo viên có chất lượng đã thu hút được không ít du học sinh. Nếu bạn muốn tìm hiểu và đi du học Nhật Bản tại thành phố lớn bạn có thể tham khảo trường Nhật ngữ MCA nhé. Line chúc bạn thành công trên con đường du học.

 

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

LINE Du học Nhật Bản uy tín tuyển sinh tháng 7/2021

LINE Du học Nhật Bản uy tín tuyển sinh tháng 7/2021

Các bạn đã biết Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (Tokyo Institute For Japanese Language) là một trong những trường có thành tích dẫn đầu về hướng dẫn thi vào các trường Đại học, Trung cấp. Và Du học Line – văn phòng đại diện của trường tại Hà Nội sẽ giúp…

Thông báo đổi địa điểm học tập của trường Tokyo Johoku từ tháng 4-2021

Thông báo đổi địa điểm học tập của trường Tokyo Johoku từ tháng 4-2021

Bắt đầu từ tháng 4/2021 Trường chính thức đổi điểm của trường sang địa mới  Địa chỉ  : 3-1-5 Nishiwseda, Shinjuku-ku, Tokyo TEL : 03-5242-8501

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017