Chuyến gặp gỡ thân mật giữa giám đốc trung tâm và các bạn du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4

admin19/04/2017 23:59:31Line photoNội dung thông báo

Cuộc gặp gỡ của giám đốc trung tâm du học Nhật Bản Line và các bạn du học sinh Nhật Bản

Tuần vừa qua giám đốc công ty tư vấn du học Nhật Bản Line đã có một chuyến công tác tại Nhật Bản. Chuyến công tác tuy ít ngày nhưng đã tạo nên một mối gắn kết giữa học sinh và trung tâm.

Giám đốc trung tâm đã hỏi thăm cuộc sống khi mới sang Nhật Bản của các bạn học sinh. Nhận được thông báo rằng giám đốc trung tâm có chuyến tới thăm Nhật Bản các bạn đã tập trung lại để chúc mừng cho chuyến thăm đầy tình cảm này. Các bạn du học sinh đã tranh thủ chụp những bức ảnh làm kỷ niệm cùng giám đốc.

Cuộc tiếp đón diễn ra trong không khí vô cùng thân mật và đầm ấm, mọi người cùng nhau trò chuyện vui vẻ về cuộc sống hàng ngày và những ấp ủ, nhưng dự định trong tương lai và những khó khăn cần phải khắc phục khi học tập tại đây. Được biết các bạn du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4 vừa qua đã nhập học tại các trường. Các bạn cho biết cuộc sống khi đi du học tại xứ anh đào này có nhiều điểm khác biệt so với khi còn học tại Việt Nam. Khi mới sang Nhật các bạn bị choáng ngợp bởi môi trường sống và cơ sở vật chất hiện đại của đất nước này.

Em Khang chia sẻ: “Em rất thích môi trường sống bên Nhật Bản, ở đây mọi thứ đều hiện đại và con người nơi đây vô cùng thân thiện. Mới sang đây được một thời gian ngắn nhưng em đã quen được một số người bạn tại Nhật Bản.”

Các trường học tại Nhật Bản đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và rất nhiệt tình trong việc hướng dẫn cho các bạn học sinh đặc biệt là các bạn du học sinh.

Sau khi gặp gỡ và trò chuyện thân mật với các bạn du học sinh tại Nhật Bản kỳ học tháng 4, giám đốc có những chia sẻ và những lời nhắn nhủ tới các bạn. Chúc các bạn học tập tốt và thành công trên con đường du học mà mình đã lựa chọn.

Line luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học Nhật Bản.

 

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017