Chuyến gặp gỡ thân mật giữa giám đốc trung tâm và các bạn du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4

admin19/04/2017 23:59:31Line photoNội dung thông báo

Cuộc gặp gỡ của giám đốc trung tâm du học Nhật Bản Line và các bạn du học sinh Nhật Bản

Tuần vừa qua giám đốc công ty tư vấn du học Nhật Bản Line đã có một chuyến công tác tại Nhật Bản. Chuyến công tác tuy ít ngày nhưng đã tạo nên một mối gắn kết giữa học sinh và trung tâm.

Giám đốc trung tâm đã hỏi thăm cuộc sống khi mới sang Nhật Bản của các bạn học sinh. Nhận được thông báo rằng giám đốc trung tâm có chuyến tới thăm Nhật Bản các bạn đã tập trung lại để chúc mừng cho chuyến thăm đầy tình cảm này. Các bạn du học sinh đã tranh thủ chụp những bức ảnh làm kỷ niệm cùng giám đốc.

Cuộc tiếp đón diễn ra trong không khí vô cùng thân mật và đầm ấm, mọi người cùng nhau trò chuyện vui vẻ về cuộc sống hàng ngày và những ấp ủ, nhưng dự định trong tương lai và những khó khăn cần phải khắc phục khi học tập tại đây. Được biết các bạn du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4 vừa qua đã nhập học tại các trường. Các bạn cho biết cuộc sống khi đi du học tại xứ anh đào này có nhiều điểm khác biệt so với khi còn học tại Việt Nam. Khi mới sang Nhật các bạn bị choáng ngợp bởi môi trường sống và cơ sở vật chất hiện đại của đất nước này.

Em Khang chia sẻ: “Em rất thích môi trường sống bên Nhật Bản, ở đây mọi thứ đều hiện đại và con người nơi đây vô cùng thân thiện. Mới sang đây được một thời gian ngắn nhưng em đã quen được một số người bạn tại Nhật Bản.”

Các trường học tại Nhật Bản đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và rất nhiệt tình trong việc hướng dẫn cho các bạn học sinh đặc biệt là các bạn du học sinh.

Sau khi gặp gỡ và trò chuyện thân mật với các bạn du học sinh tại Nhật Bản kỳ học tháng 4, giám đốc có những chia sẻ và những lời nhắn nhủ tới các bạn. Chúc các bạn học tập tốt và thành công trên con đường du học mà mình đã lựa chọn.

Line luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học Nhật Bản.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

LINE Du học Nhật Bản uy tín tuyển sinh tháng 7/2021

LINE Du học Nhật Bản uy tín tuyển sinh tháng 7/2021

Các bạn đã biết Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (Tokyo Institute For Japanese Language) là một trong những trường có thành tích dẫn đầu về hướng dẫn thi vào các trường Đại học, Trung cấp. Và Du học Line – văn phòng đại diện của trường tại Hà Nội sẽ giúp…

Thông báo đổi địa điểm học tập của trường Tokyo Johoku từ tháng 4-2021

Thông báo đổi địa điểm học tập của trường Tokyo Johoku từ tháng 4-2021

Bắt đầu từ tháng 4/2021 Trường chính thức đổi điểm của trường sang địa mới  Địa chỉ  : 3-1-5 Nishiwseda, Shinjuku-ku, Tokyo TEL : 03-5242-8501

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017