Cơ hội nhận học bổng du học Nhật Bản Asahi toàn phần hấp dẫn

Cơ hội nhận học bổng toàn phần du học Nhật Bản với nhà tài trợ báo Asahi 100% kinh phí, giúp cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam và thế giới có dịp đến đây học tập. Loại học bổng báo Asahi này không những xua đi nỗi lo lắng về mặt tài chính mà còn tạo cơ hội làm thêm, kiếm thêm thu nhập cho các bạn du sinh. Vậy cụ thể điều kiện của học bổng này là gì?

Điều kiện nhận học bổng du học toàn phần Nhật Bản

  • Ưu tiên những bạn học sinh, sinh viên nam.
  • Những bạn có sức khỏe tốt.
  • Ít nhất phải tốt nghiệp trường THPT, nhưng ưu tiên những bạn đã tốt nghiệp từ các trường Cao Đẳng, Đại học.
  • Ưu tiên những bạn đã biết tiếng Nhật.

Những quyền lợi của học bổng du học toàn phần Nhật Bản

  • Những bạn du học sinh sang bên đó sẽ được cung cấp 100% học phí, tiền ở Ký túc xá trong năm đầu tiên. Những năm sau đó sẽ tiếp tục đài thọ nếu như du sinh không vi phạm bất cứ những quy định của nhà trường và của hãng báo Asahi.
  • Những bạn du sinh còn được tài trợ khoảng 87.000 yên/tháng.
  • Sau quá trình học sẽ được cấp bằng tiếng Nhật và bằng cấp chuyên ngành.
  • Nếu những bạn nào làm tốt sẽ có cơ hội ở lại làm lâu dài ở Nhật.

Công việc hàng ngày của các bạn du học sinh

Những công việc hàng ngày của các bạn du học sinh Nhật Bản làm thêm đó chính là phát báo, mỗi ngày làm 2 ca sáng và chiều. Ca sáng bắt đầu từ lúc 2 giờ 30 đến 4 giờ 30 sáng hàng ngày. Ca chiều bắt đầu từ lúc 2 giờ đến 4 giờ chiều. Và tùy thuộc vào tiệm bào mà giờ giấc có thể thay đổi những vẫn đảm bảo được thời gian học hành. Mỗi tháng các bạn du học sinh sẽ được nghỉ 5 ngày.

Học bổng du học toàn phần Nhật Bản

Thời gian làm thêm của các bạn du học sinh không ảnh hưởng đến việc học, vì ở Nhật giờ học bắt đầu từ lúc 9 giờ sáng và kết thúc lúc 12 giờ trưa. Ngoài thời gian làm thêm du sinh vẫn có thời gian để ôn bài, làm bài tập về nhà và đến lớp đầy đủ, không ảnh hưởng đến việc học.

Loại học bổng du học toàn phần Nhật Bản này cần những bạn có sức khỏe đạt yêu cầu vì thời gian quy định làm thêm vào khoảng 2 giờ đến 4 giờ sáng cho nên những bạn có sức khỏe yếu khó có thể làm được. Nếu những bạn nào xác định sớm ý định du học Nhật Bản 2018 và muốn sở hữu học bổng Asahi thì ngày từ bây giờ phải luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện thể lực.

Trên đây là những thông tin về học bổng du học toàn phần Nhật Bản Asahi mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn chuẩn bị đầy đủ cả thể chất lẫn tinh thần để suy trì trong suốt hành trình dài. Chúc các bạn thành công với dự định của mình nhé!

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017