Cơ hội nhận học bổng du học Nhật Bản Mitsubishi siêu hấp dẫn

Học bổng du học Nhật Bản 2017 Mitsubishi được hình thành trên sự ký kết giữa hai bên: Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam và công ty Mistsubishi Nhật Bản. Học bổng du học này mang đến nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên Việt Nam được dịp học tập và thực tập ở đất nước bạn, tự tích lũy kinh nghiệm.

Học bổng du học Nhật Bản Misubishi


Số lượng học bổng du học Nhật Bản


Số lượng học bổng du học Nhật Bản Mitsubishi dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam là 5 suất.


Ngành học du học Nhật Bản 


Học bổng này giành cho những ngành liên quan đến công nghiệp máy móc. Và ngôn ngữ sử dụng trong suốt thời gian học là tiếng Nhật. Các bạn chú ý để có thể săn những suất học bổng du học Nhật Bản tốt nhất.


Thời gian đào tạo


Thời gian tổng trong suốt thời gian học là 6 năm, trong đó có:
Thời gian học tiếng Nhật ở Việt Nam: 6 tháng.
Thời gian học tiếng Nhật ở Nhật: 1 đến 1.5 năm.
Thời gian học Đại học: 4 năm.


Chế độ học bổng du học Nhật Bản


Chế độ học bổng du học Mitsubishi phụ cấp cho các bạn du học sinh từ lúc học ở Việt Nam cho đến khi sang Nhật, mức độ đài thọ cũng được chia thành 3 giai đoạn:
Thời gian học tiếng Nhật ở Việt Nam: Tài trợ cho mỗi sinh viên 7.400.000 đồng/tháng và tiền học phí tiếng Nhật.
Thời gian học tiếng Nhật ở Nhật: Mỗi tháng sẽ được 130.000 yên/tháng, lệ phí nhập học, lệ phí thi, bảo hiểm y tế, vé máy bay một chiều từ Việt Nam sang Nhật.
Thời gian học học Đại học ở Nhật: Mỗi sinh viên sẽ được đài thọ 130.000 yên/tháng, học phí 600.000 yên/ năm, học phí nhập học, tiền bảo hiểm, vé máy bay khử hồi Nhật Bản - Việt Nam mỗi năm một lần và vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam sau khi tốt nghiệp Đại học.

Học bổng du học Nhật Bản
Đối tượng được tham gia


Không quá 20 tuổi (tính từ thời điểm nộp hồ sơ).
Đang là sinh viên năm nhất của các trường Đại học ở Việt Nam thuộc khối ngành kỹ thuật, khoa học tự nhiên, công nghệ. Phải có kết quả học tập 3 năm THPT và năm nhất Đại học phải đạt 7.0 trở lên (đối với hệ 10 hoặc tương đương).
Điều kiện
Đủ sức để tham gia khóa học ở nước ngoài. Nếu như phát hiện trường hợp giả mạo hồ sơ sức khỏe thì sinh viên phải trở về nước và có thể sẽ chịu mọi mức phạt.
Phải cam kết hoàn thành khóa học.
Chưa đăng ký học bổng nào ở cùng thời điểm nộp hồ sơ học bổng Mitsubishi.
Trên đây là những thông tin về du học Nhật Bản Mitsubishi mà chắc chắn có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu. Hi vọng bài viết này giúp ích nhiều cho các bạn đang có nhu cầu. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2019

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2019

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2019 tại khu vực Hà Nội. Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh. Ngày 01 – 02/08/2018 Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00…

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

  Hiện tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đang tiến hành tuyển sinh du học Nhât Bản kỳ tháng 10 năm 2018. Các bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản nhưng chưa tìm được trường phù hơp có thể tìm hiểu trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Trường…

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Hiện tại kỳ tháng 7 đã kết thúc việc phỏng vấn còn khá nhiều bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản nhưng chưa kịp chuân bị. Hiện tại kỳ tháng 10/2018 đang chuẩn bị phỏng vấn du học. Vậy nên các bạn học sinh, sinh viên đang…

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Đi du học Nhật Bản hiện nay đang khá phổ biến trong giới trẻ Việt Nam. Việc lần đầu các bạn đi ra nước ngoài học tập và làm việc bạn sẽ phải thích nghi với môi trường mới. Dưới đây là một số lưu ý dành cho du học…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017