Cơ hội nhận học bổng du học Nhật Bản Mitsubishi siêu hấp dẫn

Học bổng du học Nhật Bản 2017 Mitsubishi được hình thành trên sự ký kết giữa hai bên: Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam và công ty Mistsubishi Nhật Bản. Học bổng du học này mang đến nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên Việt Nam được dịp học tập và thực tập ở đất nước bạn, tự tích lũy kinh nghiệm.

Học bổng du học Nhật Bản Misubishi


Số lượng học bổng du học Nhật Bản


Số lượng học bổng du học Nhật Bản Mitsubishi dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam là 5 suất.


Ngành học du học Nhật Bản 


Học bổng này giành cho những ngành liên quan đến công nghiệp máy móc. Và ngôn ngữ sử dụng trong suốt thời gian học là tiếng Nhật. Các bạn chú ý để có thể săn những suất học bổng du học Nhật Bản tốt nhất.


Thời gian đào tạo


Thời gian tổng trong suốt thời gian học là 6 năm, trong đó có:
Thời gian học tiếng Nhật ở Việt Nam: 6 tháng.
Thời gian học tiếng Nhật ở Nhật: 1 đến 1.5 năm.
Thời gian học Đại học: 4 năm.


Chế độ học bổng du học Nhật Bản


Chế độ học bổng du học Mitsubishi phụ cấp cho các bạn du học sinh từ lúc học ở Việt Nam cho đến khi sang Nhật, mức độ đài thọ cũng được chia thành 3 giai đoạn:
Thời gian học tiếng Nhật ở Việt Nam: Tài trợ cho mỗi sinh viên 7.400.000 đồng/tháng và tiền học phí tiếng Nhật.
Thời gian học tiếng Nhật ở Nhật: Mỗi tháng sẽ được 130.000 yên/tháng, lệ phí nhập học, lệ phí thi, bảo hiểm y tế, vé máy bay một chiều từ Việt Nam sang Nhật.
Thời gian học học Đại học ở Nhật: Mỗi sinh viên sẽ được đài thọ 130.000 yên/tháng, học phí 600.000 yên/ năm, học phí nhập học, tiền bảo hiểm, vé máy bay khử hồi Nhật Bản - Việt Nam mỗi năm một lần và vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam sau khi tốt nghiệp Đại học.

Học bổng du học Nhật Bản
Đối tượng được tham gia


Không quá 20 tuổi (tính từ thời điểm nộp hồ sơ).
Đang là sinh viên năm nhất của các trường Đại học ở Việt Nam thuộc khối ngành kỹ thuật, khoa học tự nhiên, công nghệ. Phải có kết quả học tập 3 năm THPT và năm nhất Đại học phải đạt 7.0 trở lên (đối với hệ 10 hoặc tương đương).
Điều kiện
Đủ sức để tham gia khóa học ở nước ngoài. Nếu như phát hiện trường hợp giả mạo hồ sơ sức khỏe thì sinh viên phải trở về nước và có thể sẽ chịu mọi mức phạt.
Phải cam kết hoàn thành khóa học.
Chưa đăng ký học bổng nào ở cùng thời điểm nộp hồ sơ học bổng Mitsubishi.
Trên đây là những thông tin về du học Nhật Bản Mitsubishi mà chắc chắn có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu. Hi vọng bài viết này giúp ích nhiều cho các bạn đang có nhu cầu. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (東京日本語研究所 - TOKYO NIHONGO KENKYUJO).  Trường được biết đến là một ngôi trường có kinh nghiệm  giảng dạy lâu năm( từ năm 1987), nằm tại trung tâm Shinjuku - Tokyo và là ngôi trường có tỷ lệ đậu visa thuộc top đầu Tokyo trong…

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

Từ ngày 06/01/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1, đã…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017