Cơ hội nhận học bổng du học Nhật Bản Mitsubishi siêu hấp dẫn

Học bổng du học Nhật Bản 2017 Mitsubishi được hình thành trên sự ký kết giữa hai bên: Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam và công ty Mistsubishi Nhật Bản. Học bổng du học này mang đến nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên Việt Nam được dịp học tập và thực tập ở đất nước bạn, tự tích lũy kinh nghiệm.

Học bổng du học Nhật Bản Misubishi


Số lượng học bổng du học Nhật Bản


Số lượng học bổng du học Nhật Bản Mitsubishi dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam là 5 suất.


Ngành học du học Nhật Bản 


Học bổng này giành cho những ngành liên quan đến công nghiệp máy móc. Và ngôn ngữ sử dụng trong suốt thời gian học là tiếng Nhật. Các bạn chú ý để có thể săn những suất học bổng du học Nhật Bản tốt nhất.


Thời gian đào tạo


Thời gian tổng trong suốt thời gian học là 6 năm, trong đó có:
Thời gian học tiếng Nhật ở Việt Nam: 6 tháng.
Thời gian học tiếng Nhật ở Nhật: 1 đến 1.5 năm.
Thời gian học Đại học: 4 năm.


Chế độ học bổng du học Nhật Bản


Chế độ học bổng du học Mitsubishi phụ cấp cho các bạn du học sinh từ lúc học ở Việt Nam cho đến khi sang Nhật, mức độ đài thọ cũng được chia thành 3 giai đoạn:
Thời gian học tiếng Nhật ở Việt Nam: Tài trợ cho mỗi sinh viên 7.400.000 đồng/tháng và tiền học phí tiếng Nhật.
Thời gian học tiếng Nhật ở Nhật: Mỗi tháng sẽ được 130.000 yên/tháng, lệ phí nhập học, lệ phí thi, bảo hiểm y tế, vé máy bay một chiều từ Việt Nam sang Nhật.
Thời gian học học Đại học ở Nhật: Mỗi sinh viên sẽ được đài thọ 130.000 yên/tháng, học phí 600.000 yên/ năm, học phí nhập học, tiền bảo hiểm, vé máy bay khử hồi Nhật Bản - Việt Nam mỗi năm một lần và vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam sau khi tốt nghiệp Đại học.

Học bổng du học Nhật Bản
Đối tượng được tham gia


Không quá 20 tuổi (tính từ thời điểm nộp hồ sơ).
Đang là sinh viên năm nhất của các trường Đại học ở Việt Nam thuộc khối ngành kỹ thuật, khoa học tự nhiên, công nghệ. Phải có kết quả học tập 3 năm THPT và năm nhất Đại học phải đạt 7.0 trở lên (đối với hệ 10 hoặc tương đương).
Điều kiện
Đủ sức để tham gia khóa học ở nước ngoài. Nếu như phát hiện trường hợp giả mạo hồ sơ sức khỏe thì sinh viên phải trở về nước và có thể sẽ chịu mọi mức phạt.
Phải cam kết hoàn thành khóa học.
Chưa đăng ký học bổng nào ở cùng thời điểm nộp hồ sơ học bổng Mitsubishi.
Trên đây là những thông tin về du học Nhật Bản Mitsubishi mà chắc chắn có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu. Hi vọng bài viết này giúp ích nhiều cho các bạn đang có nhu cầu. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

  Từ ngày 5/8/2019, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE: Hiện tại LINE đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường VIỆN NHẬT…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2020 tại khu vực Hà Nội. Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh. Ngày 08 – 09/08/2019 Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017