Cơ hội việc làm nào cho du học Nhật Bản ngành thiết kế nội thất?

Ngành thiết kế nội thất không còn quá xa lạ hiện nay, do nhu cầu phát triển của xã hội ngày càng hiện đại, mức sống và nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao  hơn. Nên ngành thiết kế nội thất đang được coi là ngành hái ra tiền hiện nay. Và điều hiển nhiên xu hướng du học Nhật Bản ngành thiết kế nội thất cũng trở nên khá quen thuộc với học sinh, sinh viên Việt Nam, thậm chí, là cả những người đang đi làm muốn trau dồi thêm kiến thức, văn hóa và yếu tố thẩm mỹ cho riêng mình vì cái đẹp thì không có giới hạn nào cho nó cả.

Du học Nhật Bản ngành thiết kế nội thất

Du học Nhật Bản ngành thiết kế nội thất nói riêng và tất cả các ngành học khác nói chung đều rất được coi trọng. Bởi chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới của Nhật, quốc gia này vô cùng coi trọng giáo dục, coi đây là ngành cần đầu tư, phát triển trọng điểm của quốc gia. Hơn nữa, người  Nhật lại rất coi trọng cái đẹp và yếu tố thẩm mỹ nên họ có con mắt và cái nhìn về nghệ thuật vô cùng độc đáo, tinh tế và khác biệt. Đến với du học Nhật Bản ngành thiết kế bạn sẽ được mở mang tầm nhìn và học được nhiều điều mới mẻ.

Vậy ngành thiết kế nội thất tại Nhật Bản bao gồm những ngành gì?

Như hầu hết các chương trình đào tạo ngành thiết kế nội thất trên thế giới, chương trình đào tạo ngành thiết kế nội thất tại Nhật Bản bao gồm những chuyên ngành chính sau: kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kiến trúc thiết kế, nhà trang trí nội thất, nhà thiết kế CG, kỹ sư CAD. Ngoài ra, còn có thêm một số ngành khác như:  người lên kế hoạch trang trí nội thất, nhà trang trí nội thất hoặc điều phối nội thất, kỹ sư sắp xếp bố cục, tư vấn ánh sáng, tư vấn kiến trúc, điều phối màu sắc, điều phối viên môi trường, kỹ sư bộ phận thương mại.

Cơ hội việc làm đối với du học Nhật Bản ngành thiết kế nội thất khá là rộng mở bởi những gì mà bạn nhận được cũng như học được tại đây. Lối kiến trúc văn hóa, thẩm mỹ Đông Tây kết hợp hòa quện với tinh hoa nghệ thuật cổ xưa của Nhật Bản tạo nên một nền mỹ thuật, thiết kế độc đáo của quốc gia này. Tại đây, bạn cũng dễ dàng định hình phong cách thiết kế cá nhân của riêng mình. Nó sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn để có được những tác phẩm trang trí nội thất hiện đại, tinh tế. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn. Ngoài ra, ngành thiết kế nội thất có một đặc thù riêng đó là bạn sẽ được làm việc thoải mái về thời gian, không bị gò bó về cả không gian và thời gian, bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo đam mê và ý tưởng của mình.

Một yếu tố vô cùng đặc biệt khi bạn tham gia du học Nhật Bản ngành thiết kế nội thất đó là Nhật Bản là quốc gia phát triển về công nghệ và trang thiết bị nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái làm những gì mình muốn mà không lo gặp trở ngại hay khó khăn khi thực hiện. Vô cùng hữu ích phải không nào?

Còn chần chừ gì mà không tận hưởng cơ hội để du học Nhật Bản ngành thiết kế nội thất để theo đuổi đam mê và phát triển sự nghiệp của mình ngay thôi nào! 

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Line luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trên con đường du học Nhật Bản.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017