Cơ hội việc làm trong ngành xây dựng Nhật Bản

admin27/04/2017 18:32:02Line photo

Cơ hội việc làm trong ngành xây dựng tại Nhật Bản. Để chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo được tổ chức vào năm 2020, Nhật Bản sẽ nhận được nhiều lao động nước ngoài hơn trong lĩnh vực xây dựng trong tương lai gần. Cụ thể, Nhật Bản cần hơn 10.000 kỹ thuật viên và kỹ sư trong ngành xây dựng với kỹ năng tốt, học viên đã hoàn thành 3 năm thực tập ngành xây dựng trở về Nhật Bản để làm việc 2 năm hợp đồng nếu Thời gian trở về nhà ít hơn 1 năm và trở về Hợp đồng làm việc trong 3 năm nếu thời gian trở về nhà từ 1 năm trở lên.

Kết quả hình ảnh cho Cơ hội việc làm trong ngành xây dựng Nhật Bản

Nguồn nhân lực trong lĩnh vực xây dựng tại Nhật Bản

 

Nếu bạn tham gia vào các hình thức của trainees, nó thực sự là một dịch vụ cho công nhân bình thường. Đối với công nhân có trình độ từ cao đẳng trở lên trong ngành xây dựng, bạn có thể làm kỹ sư hoặc kỹ thuật viên. Lợi ích nổi trội của những người đi theo cách này là: lương cao, chi phí rất thấp và không có tiền đặt cọc, không có giới hạn thời gian ở Nhật. Tuy nhiên, những người muốn lấy mẫu này phải có trình độ tiếng Nhật tối thiểu của N3 trước kỳ thi. Rõ ràng, bạn sẽ phải đầu tư ít nhất một năm học tiếng Nhật để có thể đến Nhật như một kỹ sư nếu bạn chọn học về xây dựng ở Việt Nam. Hoặc bạn đi đến Nhật để học ngành xây dựng, thì dễ tìm cơ hội làm việc hơn.

Kết quả hình ảnh cho Cơ hội việc làm trong ngành xây dựng Nhật Bản

Nghiên cứu xây dựng tại Nhật Bản

 

Điều tốt về việc du học Nhật Bản không chỉ là những cơ hội việc làm. Hơn nữa, tầm nhìn của bạn, tư duy của bạn được mở rộng và bạn sẽ có thêm kiến ​​thức, kỹ năng cũng như văn hoá Nhật Bản.

 

Tham quan tự học tại khu vực xây dựng Nhật Bản

 

+ Học tiếng Nhật để đạt được tiếng Nhật cơ bản ở Việt Nam.

 

+ Đối với những người không có trình độ tiếng Nhật N3, đăng ký và phỏng vấn các trường tiếng Nhật trong 1 năm Nhật Bản tại Nhật Bản.

 

+ Nộp cho Bộ Di trú nộp đơn xin cấp giấy phép cư trú tại Nhật Bản.

 

+ Khi bạn đã có tình trạng lưu trú tại Nhật Bản, bạn sẽ đến Nhật Bản để học tiếng Nhật trong một năm để đạt được trình độ tối thiểu của Nhật Bản trước khi tham gia khóa học chuyên biệt.

 

+ Chuyên ngành xây dựng: Thông thường, nhiều trường đại học chỉ xem xét sinh viên quốc tế; Tuy nhiên, một số trường vẫn còn giữ một số môn cơ bản như Toán, Vật lý ... (bằng tiếng Nhật).

Kết quả hình ảnh cho Cơ hội việc làm trong ngành xây dựng Nhật Bản

Sau khi được nhận vào một trường chuyên biệt trong lĩnh vực xây dựng, bạn sẽ học các chuyên ngành tiếng Nhật như: môi trường xây dựng, vật liệu xây dựng, kinh tế xây dựng, xây dựng xây dựng đường bộ, xây dựng đường giao thông, xây dựng dân dụng và công nghiệp, cơ sở hạ tầng sân bay, biển Xây dựng, thiết kế và xây dựng đồ nội thất ...

 

Thời gian học tập thường là 4-5 năm.

 

Chi phí cho việc du học nhật bản ngành xây dựng

 

+ Chi phí học tiếng Nhật trong nước: khoảng 50 triệu đồng.

 

+ Học phí Nhật Bản tại Nhật Bản trong một năm: khoảng 120 triệu (tính theo tỷ giá hối đoái của Nhật là 180).

 

+ Phí xây dựng chuyên ngành: khoảng 130 triệu đồng / năm

 

+ Chi phí trên không bao gồm tiền ăn ở và các chi phí sinh hoạt khác.

 

Kết quả hình ảnh cho Cơ hội việc làm trong ngành xây dựng Nhật Bản

Chọn một trường công nghiệp xây dựng ở Nhật Bản

 

+ Đại học Tokyo

 

+ Đại học Kyoto

 

+ Đại học Kỹ thuật Nagaoka

 

+ Trường Kỹ thuật xây dựng Syusei ...

 

Học tập xây dựng tại Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại Nhật Bản như một kỹ sư về lâu về dài. Nếu bạn trở lại Việt Nam, có rất nhiều cơ hội để làm việc trong các công ty xây dựng lớn ở Việt Nam, và thu nhập của bạn chắc chắn sẽ là đầu tàu.


Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn nghiên cứu và cung cấp nguồn nhân lực, công ty tư vấn du học nhật bản uy tín Du học Line là sự lựa chọn tối ưu cho các học viên và công nhân. Đồng. Chúng tôi, Du học Line với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiệt tình đã được tư vấn và giúp hàng ngàn học viên và công nhân đi làm việc và học tập trên thị trường. Nhật Bản trong đó ngành xây dựng là một trong những ngành chiếm số lượng lớn sinh viên. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất, hỗ trợ các học viên và công nhân tối đa với chi phí thấp nhất.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017