Có nên du học tại trường Học viện Nhật ngữ Hana không?

Việc chọn trường trước khi đi du học Nhật Bản luôn là vấn đề băn khoăn lo lắng của rất nhiều bạn du học sinh. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trong số những trường đào tạo tiếng Nhật được đánh giá là uy tín tại Nhật Bản- Học viện quốc tế Hana.

Một số ưu điểm của trường Học viện quốc tế Hana

Tuy mới được thành lập từ năm 2003 tuy nhiên trong hơn 14 năm phát triển và hoàn thiện, học viện quốc tế Hana đã trở thành một trong những trường Nhật ngữ uy tín được hiệp hội giáo dục Nhật Ngữ Nisshinkyo, cục nhập cư Tokyo và đại sứ quán Nhật Bản công nhận có chương trình đào tạo khoa học và uy tín. Dưới đây là một số ưu điểm có thể kể đến của trường Học viện quốc tế Hana như sau:

-         Ưu điểm đầu tiên có thể nhận thấy đó là trưởng sở hữu đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm chuyên môn với những hình thức đào tạo đa dạng giúp các bạn du học sinh có thể tiếp cận bài giảng tốt hơn từ đó có nhiều thành tích học tập cao trong quá trình lên lớp. Bên cạnh trình độ chuyên môn vững vàng thì các giảng viên tại đây còn rất tận tâm, tận tình với du học sinh. Trong những ngày đầu đi du học Nhật Bản nếu bạn có vấn đề gì cần tư vấn hoặc xin ý kiến thì chỉ cần liên hệ trực tiếp với các thầy cô thì sẽ được tư vấn cụ thể nhất.

Học viện quốc tế Hana

-         Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với phòng nghe, phòng đọc phòng máy chiếu…. để đảm bảo các bạn du học sinh sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất. Ngoài ra, trường còn có kí túc xá riêng cho du học sinh có vị trí khá gần trường nên các bạn có thể đi bộ hoặc đi xe đạp đến trường chỉ trong vòng từ 5- 10 phút, kí túc xá cũng được trang bị những món đồ tiện nghi như máy giặt , điều hòa, hệ thống mạng wifi, lò vi sóng…. Giúp các bạn không bị bỡ ngỡ trong những ngày đầu du học.

-         Mặc dù kí túc xá vô cùng tiện nghi tuy nhiên mức phí để ở kí túc xá lại khá rẻ, phù hợp với thu nhập chung của gia đình Việt Nam hiện nay là khoảng 40.000 Yên/ tháng.

-         Bên cạnh đó, tại trường có nhiều chương trình trao học bổng cho các bạn du học sinh khi đi du học, cụ thể với 2 mức chính là mức học bổng 30.000 Yên/ tháng và 360.000 Yên/ năm cho những bạn học sinh có tỷ lệ chuyên cần 100% và có thành tích xuất sắc nhất trong học tập.

-         Trường hỗ trợ tìm việc làm thêm uy tín cho sinh viên: để giúp các bạn du học sinh có cơ hội giao tiếp nhiều hơn cũng như có thể kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống sau khi đi du học, hiện nay nhà trường có giới thiệu việc làm cho các bạn học sinh đủ điều kiện đi làm thêm. Với những công việc mà nhà trường giới thiệu thì các bạn có thể tin tưởng tuyệt đối không có trường hợp bị lừa hoặc bị bóc lột sức lao động khi đi làm thêm.

Học viện quốc tế Hana

Một số khoản phí phải đóng khi nhập học tại Học viện quốc tế Hana

Ngay trong ngày đầu nhập học, các bạn cần chuẩn bị một khoản tiền khoảng 740.000 Yên bao gồm: 20.000 phí xét duyệt, 70.000 Yên phí nhâp học, 570.000 Yên/ năm học phí, phí cơ sở 80.000 Yên. Phần chi phí trên chưa bao gồm phí ở kí túc xá.

Trên đây là một số thông tin về trường Học viện quốc tế Hana, nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về ngôi trường này có thể để lại lời nhắn trên website để được nhân viên của Công ty du học Nhật Bản uy tín Line du học hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

 

Bài viết liên quan

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

  Hiện tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đang tiến hành tuyển sinh du học Nhât Bản kỳ tháng 10 năm 2018. Các bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản nhưng chưa tìm được trường phù hơp có thể tìm hiểu trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Trường…

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Hiện tại kỳ tháng 7 đã kết thúc việc phỏng vấn còn khá nhiều bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản nhưng chưa kịp chuân bị. Hiện tại kỳ tháng 10/2018 đang chuẩn bị phỏng vấn du học. Vậy nên các bạn học sinh, sinh viên đang…

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Đi du học Nhật Bản hiện nay đang khá phổ biến trong giới trẻ Việt Nam. Việc lần đầu các bạn đi ra nước ngoài học tập và làm việc bạn sẽ phải thích nghi với môi trường mới. Dưới đây là một số lưu ý dành cho du học…

Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2018

Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2018

Hiện tại kỳ tháng 4 đã kết thúc việc phỏng vấn và nhận hồ sơ du học Nhật Bản. Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên chưa chuẩn bị kịp hồ sơ du học kỳ tháng 4 đang khá nuối tiếc. Tuy nhiên kỳ tháng 7 đang bắt đầu nhận…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017