Có nên du học trường học viện quốc tế Ashiya không?

“ Có nên du học Nhật Bản trường Học viện quốc tế Ashiya?” là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn đi du học Nhật Bản và đang có cùng chung thắc mắc này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để đưa ra cho mình được sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Học viện quốc tế Ashiya Nhật Bản

Một số ưu điểm khi đi du học tại Học viện quốc tế Ashiya

Học viện quốc tế Ashiya được biết đến là một trong số những trường đào tạo tiếng Nhật đầu ngành tại thành phố Osaka Nhật Bản. Tại đây bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật một cách bài bản nhất đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhân lực của các công ty Nhật Bản nội địa nói chung và công ty Nhật Bản tại Việt Nam nói riêng.

Tại trường có đội ngũ giảng viên trẻ, với nhiều kinh nghiệm trong nghề tận tâm và nhiệt tình với sinh viên. Các bạn du học sinh trong những ngày đầu nhập học sẽ được tư vấn đầy đủ, theo dõi sát sao giúp các bạn nhanh chóng làm quen với môi trường học tập ở đây.

Bên cạnh đó, tất cả các giảng viên trong trường đều có trình độ chuyên môn cao, có phương pháp giảng dạy phù hợp giúp sinh viên có thể phát huy toàn bộ năng lực của bản thân. Tại Học viện quốc tế Ashiya bạn có thể thoải mái nói lên ý kiến cá nhân của mình để thầy cô và các bạn trong lớp có thể thảo luận và đi đến kết luận chính xác nhất. Vì vậy đây là môi trường vô cùng thích hợp với những bạn sinh viên năng động.

 

Hệ thống cơ sở vật chất tại trường cũng được nâng cao, đảm bảo cho các bạn du học sinh được học tập trong môi trường tốt nhất. Hệ thống an ninh và an toàn trong trường học cũng vô cùng đảm bảo, giúp các bạn du học sinh có thể bảo quan tư trang của mình nguyên vẹn, ít sảy ra trường hợp mất cắp trong trường học cũng như kí túc xá.

Trong quá trình học tiếng Nhật tại Học viện quốc tế Ashiya bạn có thể sẽ được đào tạo song song với những kiến thức khác để có thể thi lên những bậc học cao hơn sau khi đã hoàn thành chứng chỉ học tiếng Nhật tại trường.

Chương trình học bổng tại Học viện quốc tế Ashiya cũng là một trong số những điểm thu hút các bạn du học sinh Việt Nam đến học tập tại đây. Thông thường mỗi kì học nhà trường đều chọn ra những bạn du học sinh có thành tích xuất sắc nhất để tiến hành trao học bổng toàn phần hoặc học bổng 85% để khích lệ sinh viên học tập.

Ngoài những kiến thức về tiếng Nhật, tại đây bạn có thể biết thêm nhiều kiến thức xã hội, về văn hóa Nhật thông qua các buổi học ngoại khóa và những lễ hội truyền thống được tổ chức thường niên tạo đây.

Một số nhược điểm tại Học viện quốc tế Ashiya

Nhược điểm lớn nhất của Học viện quốc tế Ashiya ngày nay đó là tiền học phí khá cao so với các trường khác với mức học phí hiện tại là 600.000 JPY cho một kì học. Điều này có thể lí giải là do trường nằm trong thành phố Osaka- một trong những thành phố phát triển bậc nhất tại Nhật. Vì vậy để có thể có được chuyển đi du học thành công nhất, bạn và gia đình nên chuẩn bị thật tốt chi phí trước khi đi du học để tránh trường hợp quá trình học tập bị gián đoạn.

Trên đây là một số ưu, nhược điểm tại Học viện quốc tế Ashiya. Hi vọng qua bài viết trên bạn có thể đưa ra câu trả lời cho câu hỏi: “ Có nên du học Nhật Bản tại Học viện quốc tế Ashiya” hay không.

Công ty du học Nhật Bản Line hiện là đại diện của một số trường Nhật ngữ tốt tại Tokyo. Nếu bạn có ý định đi du học Nhật Bản hãy liên hệ ngay với Line để được hỗ trợ một cách tốt nhất. 

 

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017