Cơ sở tại Tokyo của trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

14/06/2016 20:52:13Thăm quan trường học

Ngày 22 (thứ 4)~ 26 (chủ nhật) tháng 4 vừa rồi tôi đã đến thăm cơ sở tại Tokyo của trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy. Hiện tại trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy là một trường học nổi tiếng được nhiều du học sinh biết đến với những chương trình đào tạo có chất lượng cao. Từ tháng 4 năm 2016 trường chính thức chuyển trụ sở đến vị trí mới. Lần này tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem sau khi chuyển đến đây trường có những thay đổi như thế nào nhé?

Lần đầu tiên tôi tìm đến trường thầy hiệu trưởng, các thầy cô hoạt động tại trung tâm giao lưu văn hóa Việt - Nhật đã rất nhiệt tình tiếp đón tôi. Dù biết rằng các thầy cô của trường đều thân thiện và hiếu khách nhưng tôi vẫn thấy rất vui và rất cảm ơn các thầy cô.

 

 

 

 

Tòa nhà phía xa trong ảnh chính là trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy. Trụ sở mới của Tokyo Galaxy nằm tại khu Juoku (Nihonbasi, Kayabacho) một khu trung tâm kinh tế văn hóa của Tokyo.


 

Sau khi vào trong tòa nhà tôi lại một lần nữa được gặp các thầy cô và nhân viên trong trường, một lần nữa tất cả đều tươi cười chào đón tôi rất thân thiện. Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy cũng là một trường rất nổi tiếng trong giới các thầy cô giáo người Nhật, được biết đến là có rất nhiều những thầy cô xuất sắc.

(các thầy cô ở đây là tôi đang nói tới các thầy cô đang làm việc tại các trường khác đó. Mọi người trong ngành đều biết đến danh tiếng của Tokyo Galaxy ) 


Có lẽ là do học kỳ mới chưa bắt đầu được bao lâu nên tất cả các thầy cô giáo đều rất bận, sau khi chào hỏi tất cả đều quay trở lại với công việc. Hy vọng sau này các thầy cô sẽ tiếp tục cố gắng vì các bạn du học sinh. 

 

 

Đây là khu thư viện trên tầng 2. Học sinh có thể đến đây làm bài tập và học bài sau khi giờ học trên lớp kết thúc.

m nhận

Tại đây tôi có thể thấy được không khí học tập và quyết tâm của các bạn học sinh rất rõ ràng. Có rất nhiều học sinh đến đây, tất cả đều chăm chỉ và đang cố gắng vì mục đích rõ ràng, có bạn thì học lên đại học, cao đẳng, cao học, một số khác thì muốn làm việc sau khi tốt nghiệp.

 

Đây là khu nghỉ ngơi Lounge. Đây là nơi thường được các bạn học sinh lui tới nhiều nhất sau giờ học, vừa có thể hỏi lại thầy cô giáo những gì chưa hiểu trong bài giảng, cũng có thể ngồi nghỉ ngơi nói chuyện cùng bạn bè.

 

 

Còn không gian mà các bạn học sinh sau này chuẩn bị du học Nhật sẽ ở lại lâu nhất chính là phòng học đúng không? Tại đây từ tầng 1 đế tầng 8  của tòa nhà thì toàn bộ khu từ tầng 3 đến tầng 6 được dành riêng làm không gian cho phòng học.

 

 

 

Tèn ten~~~ Đây chính là hình ảnh bên trong một phòng học của trường.~~~ các bạn có thấy rất giống giảng đường lớn của các trường đại học không\

Hy vọng là nơi đây sẽ là nơi các bạn nuôi dưỡng và thực hiện ước mơ của chính mình.

 

 

 

Còn nơi này, cảm giác rất khác đúng không?

Tuy là nơi được sử dụng vào nhiều mục đích nhưng đối với các bạn học sinh mà nói thì nơi này chính là phòng chuyên dùng để các bạn học tiếng Nhật kinh tế thương mại học tập và luyện tập phỏng vấn xin việc vào các doanh nghiệp. Những bạn đang có ý định học tiếng Nhật kinh tê thương mại chắc chắn sẽ có một lần được vào học trong phòng đa năng này.

 

 

Nơi đây là phòng tiếp khách tại tầng trên cùng của trường. Cô hiệu trưởng cũng mới chuyển đến văn phòng cơ sở mới này nên bên trong mọi thứ vẫn chưa chuẩn bị hoàn chỉnh cho lắm. Cô hiệu trưởng luôn thấy ngại vì điều đó và đã nhiệt tình trò chuyện chia sẻ thêm rất nhiều điều về trường.
Một đặc trưng lớn nhất của Tokyo Galaxy đó là tính đa dạng. Thực sự thì cơ sở mới vẫn chưa hoàn thiện hoàn toàn trang thiết bị nhưng quan trong hơn điều đó với tinh thần vì học sinh của các thầy cô chắc chắn sau này trường cũng vẫn sẽ là ngôi trường tuyệt vời nhất đối với học sinh.
Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy cũng là một đơn vị đào tạo có độ hài lòng của học sinh rất cao. Hiện tại học sinh của trường chủ yếu là du học sinh đến từ các quốc gia Đông Nam Á không dùng chữ Hán (Việt Nam, Nepal) nên khả năng tiếp thu bài nhanh cũng giảm đi đáng kể nhưng trường luôn quản lý chặt chẽ tỷ lệ quốc tịch của học sinh tạo nên một hệ thống môi trường gióa dục đa dạng, làm hài lòng nhiều học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
Những bạn đang có ý muốn du học Nhật Bản cũng nên thưt tìm hiểu thêm về ngôi trường này. ^^ Nếu có thắc mắc gì hãy gửi câu hỏi về cho Line du học.

Bài viết liên quan

Du học Nhật Bản- Sức hút từ trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Du học Nhật Bản- Sức hút từ trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Du học Nhật Bản- Sức hút từ trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy Bạn đang phân vân không biết chọn trường Nhật ngữ nào để gửi gắm ước mơ du học Nhật Bản. Đừng ngần ngại, hãy liên lạc tới Du học Nhật Bản Line để được tư vấn hỗ trợ…

Thông tin du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Thông tin du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Du học Nhật Bản Line xin thông báo, hiện nay trường Nhật Ngữ  Tokyo Galaxy đang tiến hành tuyển sinh kỳ học tháng 1/2018 tới. Đây là  một cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn học sinh yêu thích Nhật Bản và mong muốn học tập tại một môi…

Tham quan trường kinh doanh quốc tế IBS

Tham quan trường kinh doanh quốc tế IBS

ISB College Japanese Language Course  Từ ngày tôi đến Nhật Bản thì trời cũng bắt đầu liên tục mưa nên rất lâu tôi mới lại được thấy một ngày trời trong xanh. ISB College nằm ở giữa ga Otsuka và ga Sugamo trên line JR Yamanote. Trong chuyến công tác sang Nhật…

Giới thiệu trường Nhật ngữ East West

Giới thiệu trường Nhật ngữ East West

- Giới thiệu trường Nhật ngữ East West thông tin cho các bạn chuẩn bị du học Nhật Bản - Là trường thành lập từ tháng 5 năm 1986 Số lượng: 426 người  Học sinh hiện tại: 340 người Đặc trưng: ①Phương hướng luyện thi năng lực tiếng Nhật với tỉ lệ đỗ cao…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017