Cơ sở vật chất hiện đại trường Nhật ngữ Meric

Meric là một nhóm tổ chức về giáo dục, trọng tâm là giáo dục tiếng Nhật cho sinh viên nước ngoài muốn nâng cao trình độ Nhật ngữ. Hiện nay, ngoài đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu, trường Nhật ngữ Meric còn đào tạo bổ sung về lĩnh vực du lịch, doanh nhân với các kiên thức sâu rộng. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cung là một trong những nguyên nhân khiến trường được nhiều du học sinh lựa chọn.

Du học trường Nhật ngữ Meric

Trường được thành lập từ năm 1989, tại Nipponbashi Higahi quận Naniwa thành phố Osaka và có các trụ sở tại Tokyo, Osaka, Trung Quốc, Hàn Quốc. Do chỉ cách nhà ga Nipponbashi khoảng 10 phút đi bộ nên rất thuận tiện cho việc đi lại của học sinh.

Trường Nhật ngữ Meric có hệ thống cơ sơ vật chất hiện đại bao gồm: phòng thảo luận, phòng giải lao, phòng tự học, thư viện, bãi để xe, phòng máy tính chuyên dùng cho học sinh… và ký túc xá với quy mô lớn, an ninh đảm bảo. Các công trình của trường được xây dựng theo phong cách Nhật với lối thiết kế đơn giản mà có tính ứng dụng cao. Không gian học tập rộng mở cùng nhiều công trình công cộng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và giao lưu của học viên, tạo điều kiện tốt nhất cho học tập và sinh hoạt.

Trường Nhật ngữ Meric

Trường Nhật ngữ Meric có nhiều ký túc xá nằm trong phạm vi cách trường 20 phút đi xe đạp, rất thuận tiện cho việc đi lại của học viên. Để khuyến khích học viên ở ký túc tại trường, các khu ký túc xá được xây dựng khang trang và đầy đủ tiện nghi như: khu ký túc Melody Heim Yuhigaoka, Westage Yuhigaoka, LEC Namba, Fantana Uehommachi, Maison De Yu, Grampus Shimanouchi, Kita, Blair House. Phòng ký túc được trang bị đầy đủ các thiết bị như tivi, tủ lạnh, bàn học, ghế, rèm cửa, thiết bị điều hòa không khí, bếp ga, bếp từ, bồn tắm, WC để đảm bảo học viên thuận tiện và thoải mái nhất có thể trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Học sinh không thể tự chỉ định ký túc xá mà nhà trường sẽ sắp xếp ngẫu nhiên. Về cơ bản, Ký túc xá của trường Meric sẽ sắp xếp 2 học sinh 1 phòng. Nhà trường luôn mong muốn học viên tập chung cho việc học vì vậy việc giặt sấy về căn bản là sử dụng máy giặt tự động công cộng, học viên sẽ không mất thời gian và công sức cho những việc vặt này. Sau khi vào ký túc xá ở sau 2 tháng, học viên có nguyện vọng ra sống ngoài ký túc xá sẽ phải nộp đơn báo nhà trường trước 1 tháng. Tiền nhà từ tháng 3 sẽ đóng từng tháng 1 vào cuối tháng trước đó. Tiền điện, nước, gas được tính riêng mỗi tháng khoảng 2.000 Yên. Chi phí ở ký túc xá trường Meric sẽ rẻ hơn rất nhiều nếu bạn ra ở trọ ngoài. Hơn nữa, ở ký túc an ninh cũng được nhà trường đảm bảo gắt gao.

Cơ sở vật chất của trường Nhật ngữ Meric đều được kiểm tra và tu bổ hằng năm. Với mục đích chính là tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên trong sinh hoạt và học tập các công trình của trường đều được đánh giá cao vì vậy mỗi năm trường đều thu hút được một lượng lớn học viên từ các quốc gia trên thế giới.

Trung tam tu van du hoc Nhat Ban Line với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh nhất. 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017