Cơ sở vật chất hiện đại trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Trải qua hơn 30 năm lịch sử xây dựng và phát triển, trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy với chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất ngày một nâng cao đã trở thành nơi chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ du học sinh khắp nơi trên thế giới. Hiện nay, trường ngày một hoàn thiện hơn hệ thống cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt tốt nhất cho học viên đi du hoc Nhật Bản hiện nay.

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy được sáng lập năm 1986, nằm ở vị trí trung tâm của Tokyo, gần ga Tamachi, quận Minato.Trường có 30 giáo viên với trình độ sư phạm cao, tận tâm với nghề và đào tạo tầm 300 học viên.. Năm 2008, trường nhận được giấy chứng nhận của thị trưởng thành phố Tokyo, được công nhận với đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Hằng năm, tỷ lệ học viên đỗ các trường đại học danh tiếng của Nhật vô cùng cao. Chính vì vậy, trường luôn nhận được sự tin yêu của du học sinh các nước trong đó có Việt Nam.

Là một trường đào tạo Nhật ngữ khá có tiếng, Tokyo Galaxy sở hữu một tòa nhà 8 tầng với đầy đủ các công trình như thư viện, trung tâm thể thao, phòng tin học, hội trường…cùng hệ thống các lớp học được xây dựng hiện đại và thuận tiện cho việc học tập của các học viên. Trường thiết kế các lớp học và công trình công cộng vô cùng hợp lý, tạo sự yên tĩnh lại đảm bảo an ninh, là một môi trường lý tưởng cho việc học tập.

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Không những vậy, trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy có khu ký túc xá cho du học sinh quốc tế. Khu ký túc được xây dựng khang trang và sạch đẹp và có hệ thống bảo vệ an ninh an toàn, đảm bảo học viên được sinh hoạt thoải mái nhất có thể. Từ ký túc xá tới trường khá gần chỉ mất 15p đi bộ và 5 phút đi xe đạp. Trong phòng có đầy đủ các đồ dùng cần thiết như tivi, máy giặt, nồi cơm điện, điện thoại, bàn, ghế, điều hòa, internet … Phòng trong ký túc xá không khép kín, nhà tắm, nhà ăn và nhà bếp sẽ dùng chung và tất nhiên sẽ đủ cho tất cả mọi người sử dụng. Ngoài ra nếu các bạn trọ ở ngoài các bạn có thể đi tới trường từ ga Magome chỉ mất 2 phút. Chi phí thuê phòng ký túc xá chỉ 45,000 yên cho phòng 2 người. Phòng nhỏ cho 1 người là 63,000 yên và phòng lớn cho một người là 72,000 yên.

Xung quanh trường là một trong những trung tâm về văn hóa, xã hội của Nhật Bản. Với giao thông thuận tiện, gần những khu thương mại, khu vui chơi giải trí hiện đại, các học viên sẽ được tiếp xúc với cuộc sống Nhật Bản hiện đại và có cơ hội tìm được công việc làm thêm phù hợp với bản thân.

Hiện nay, cơ sở vật chất hiện đại của trường vẫn không ngừng được cải thiện cho phù hợp với nhu cầu của các học viên để các học viên có thể chuyên tâm học tập và rèn luyện. Đến với trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm học tập trong một môi trường giáo dục đẳng cấp với hệ thống giáo dục chất lượng cao.

 

Bài viết liên quan

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2019

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2019

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2019 tại khu vực Hà Nội. Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh. Ngày 01 – 02/08/2018 Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00…

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

  Hiện tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đang tiến hành tuyển sinh du học Nhât Bản kỳ tháng 10 năm 2018. Các bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản nhưng chưa tìm được trường phù hơp có thể tìm hiểu trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Trường…

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Hiện tại kỳ tháng 7 đã kết thúc việc phỏng vấn còn khá nhiều bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản nhưng chưa kịp chuân bị. Hiện tại kỳ tháng 10/2018 đang chuẩn bị phỏng vấn du học. Vậy nên các bạn học sinh, sinh viên đang…

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Đi du học Nhật Bản hiện nay đang khá phổ biến trong giới trẻ Việt Nam. Việc lần đầu các bạn đi ra nước ngoài học tập và làm việc bạn sẽ phải thích nghi với môi trường mới. Dưới đây là một số lưu ý dành cho du học…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017