Cơ sở vật chất hiện đại trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Trải qua hơn 30 năm lịch sử xây dựng và phát triển, trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy với chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất ngày một nâng cao đã trở thành nơi chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ du học sinh khắp nơi trên thế giới. Hiện nay, trường ngày một hoàn thiện hơn hệ thống cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt tốt nhất cho học viên đi du hoc Nhật Bản hiện nay.

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy được sáng lập năm 1986, nằm ở vị trí trung tâm của Tokyo, gần ga Tamachi, quận Minato.Trường có 30 giáo viên với trình độ sư phạm cao, tận tâm với nghề và đào tạo tầm 300 học viên.. Năm 2008, trường nhận được giấy chứng nhận của thị trưởng thành phố Tokyo, được công nhận với đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Hằng năm, tỷ lệ học viên đỗ các trường đại học danh tiếng của Nhật vô cùng cao. Chính vì vậy, trường luôn nhận được sự tin yêu của du học sinh các nước trong đó có Việt Nam.

Là một trường đào tạo Nhật ngữ khá có tiếng, Tokyo Galaxy sở hữu một tòa nhà 8 tầng với đầy đủ các công trình như thư viện, trung tâm thể thao, phòng tin học, hội trường…cùng hệ thống các lớp học được xây dựng hiện đại và thuận tiện cho việc học tập của các học viên. Trường thiết kế các lớp học và công trình công cộng vô cùng hợp lý, tạo sự yên tĩnh lại đảm bảo an ninh, là một môi trường lý tưởng cho việc học tập.

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Không những vậy, trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy có khu ký túc xá cho du học sinh quốc tế. Khu ký túc được xây dựng khang trang và sạch đẹp và có hệ thống bảo vệ an ninh an toàn, đảm bảo học viên được sinh hoạt thoải mái nhất có thể. Từ ký túc xá tới trường khá gần chỉ mất 15p đi bộ và 5 phút đi xe đạp. Trong phòng có đầy đủ các đồ dùng cần thiết như tivi, máy giặt, nồi cơm điện, điện thoại, bàn, ghế, điều hòa, internet … Phòng trong ký túc xá không khép kín, nhà tắm, nhà ăn và nhà bếp sẽ dùng chung và tất nhiên sẽ đủ cho tất cả mọi người sử dụng. Ngoài ra nếu các bạn trọ ở ngoài các bạn có thể đi tới trường từ ga Magome chỉ mất 2 phút. Chi phí thuê phòng ký túc xá chỉ 45,000 yên cho phòng 2 người. Phòng nhỏ cho 1 người là 63,000 yên và phòng lớn cho một người là 72,000 yên.

Xung quanh trường là một trong những trung tâm về văn hóa, xã hội của Nhật Bản. Với giao thông thuận tiện, gần những khu thương mại, khu vui chơi giải trí hiện đại, các học viên sẽ được tiếp xúc với cuộc sống Nhật Bản hiện đại và có cơ hội tìm được công việc làm thêm phù hợp với bản thân.

Hiện nay, cơ sở vật chất hiện đại của trường vẫn không ngừng được cải thiện cho phù hợp với nhu cầu của các học viên để các học viên có thể chuyên tâm học tập và rèn luyện. Đến với trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm học tập trong một môi trường giáo dục đẳng cấp với hệ thống giáo dục chất lượng cao.

 

Bài viết liên quan

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

  Từ ngày 5/8/2019, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE: Hiện tại LINE đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường VIỆN NHẬT…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2020 tại khu vực Hà Nội. Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh. Ngày 08 – 09/08/2019 Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017