Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín

Hiện nay quan hệ giữa Nhật Bản và Việt Nam đang ngày một khăng khít, có rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đang ồ ạt đầu tư vào Việt Nam. Đây là cơ hội thuận lời cho các bạn có tiếng Nhật hoặc có chuyên môn và biết tiếng Nhật. Chính vì vậy nên sức hút từ du học Nhật Bản đang dần hấp dẫn hơn trong mắt các bạn trẻ mong muốn tìm một môi trường học tập mới và có thể tìm kiếm một công việc phù hợp sau này. 

Du học Nhật đang trở thành trào lưu thì kéo theo việc các trung tâm du học Nhật Bản mọc lên như nấm. Nhưng có rất nhiều các bạn băn khoăn không biết đâu là trung tâm uy tín và tin tưởng để mình lựa chọn làm nơi bắt đầu của chuyến hành trình Nhật Bản tiếp đến. 

Line du học không chỉ là công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Việt Nam, Line còn tự hào là văn phòng đại diện của các trường Nhật ngữ uy tín của Nhật tại Việt Nam như trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, Viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín

Thay vì phải làm việc thông qua một trung tâm du học các bạn có thể làm việc trực tiếp với trường. Chúng tôi tư vấn du học Nhật Bản, giải đáp các thắc mắc trước khi đi du học mà các bạn gặp phải như:


- Chi phí đi du học Nhật Bản như thế nào?

- Đi du học Nhật Bản có được làm thêm không?

Thủ tục du học Nhật Bản bao gồm những gì?

- Chọn trường Nhật ngữ ở Tokyo để đi du học?

- Việc bảo hiểm y tế của du học sinh du học Nhật Bản như thế nào?

- Cơ hội nhận học bổng tại Nhật của sinh viên Việt Nam?

- Thông tin học bổng du học toàn phần Nhật Bản?

- Tỷ lệ đỗ visa du học Nhật Bản là bao nhiêu phần trăm?

- Du học sinh du học Nhật Bản có thể làm thêm bao nhiêu giờ mỗi tuần?

- Những lưu ý khi đi du học Nhật Bản là gì?

- Sau khi đến Nhật bao lâu thì học viên có thể xin được việc làm thêm?

- Nhà trường có hỗ trợ học viên tìm việc làm thêm hay không?

- Các chi phí sinh hoạt tại Nhật như thế nào?

- Du học Nhật Bản vừa học vừa làm như thế nào?

- Điều kiện nhận học bổng du học Nhật Bản?

- Chi phí khi đi du học Nhật Bản tự túc?

- Học bổng chính phủ Nhật Bản sau Đại học?

- Danh sách các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản?

- Danh sách các trường nghề tại Nhật Bản?

- Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo World

- Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

 Kết quả hình ảnh cho du học line nhật bản

Line với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của các bạn trong vấn đề du học Nhật. Chi phí du học Nhật luôn minh bạch không hề có những khoản phí trung gian nào phát sinh trong quá trình làm thủ tục hồ sơ. Đến với Line bạn sẽ hoàn toàn không phải lo các khoản phí phát sinh nào khác như một số trung tâm. Line là đại diện của trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku nên việc bạn đến Line làm hồ sơ du học tại trường bạn còn có cơ hội nhận được học bổng tại trường. Line sẽ hỗ trợ các bạn giải quyết những khó khăn trước và trong quá trình du học.

Đây là điều mà một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín cần làm được. Còn rất nhiều câu hỏi mà có lẽ rằng các bạn rất muốn được giải đáp trước khi đi du học Nhật Bản. Tất cả các thắc mắc của các bạn sẽ được chính trường tại Nhật giải đáp nên đảm bảo chính xác và nhanh nhất. Một lưu ý chúng tôi muốn lưu ý tới các bạn rằng gia đình nên đảm bảo về điều kiện về tài chính tránh việc các em vất vả làm thêm tại Nhật. Quy định thời gian làm thêm của Nhật Bản là 28h mỗi tuần đòi hỏi sinh viên phải có sức khỏe tốt, tiếng Nhật tốt và là người thực sự bản lĩnh.

Hãy chuẩn bị thật sẵn sàng nhé. Mọi thắc mắc cần tư vấn du học Nhật Bản xin vui lòng liên hệ với Line du học để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ học tháng 10 năm 2017

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017