Cùng chìm đắm với sắc thu tuyệt đẹp khi đi du học Nhật Bản

Mùa thu Nhật Bản cũng giống như nhiều nước khác, khi bầu trời dần dần chuyển sang mùa thu, Nhật Bản cũng mặc áo đỏ rất rực rỡ. Giật ngã trên cửa có nghĩa là toàn bộ lá phong chuyển sang màu da cam, vàng và đỏ. Không gian rộng lớn như mê hoặc trong màu sắc. Thậm chí lang thang trong đền thờ, vườn quốc gia hay những con đường xanh tư bản mới cũng bị chiếm bởi thời hoàng kim. Tất cả đã tạo ra một khoảng không cực kỳ lãng mạn khi Nhật Bản bước vào.

 

Đây là thời gian thích hợp nhất để sinh viên Nhật sắp xếp thời gian để khám phá đất nước hoa. Và điều gì tốt hơn so với hành trình đi lang thang qua các điểm đến lãng mạn nhất của Nhật Bản trong cùng một nhóm thu nhập bạn di du hoc nhat? Sẽ là những trải nghiệm thú vị khi bạn học tập tại Nhật Bản!

 

  1. Núi Phú Sĩ vào mùa thu Nhật Bản

Du học Nhật Bản vào mùa thu

Mùa thu không phải là mùa đẹp nhất ở núi Phú Sĩ vì thiếu tuyết trắng nguyên sơ. Tuy nhiên, đây là mùa lãng mạn nhất khi lá của cây bắt đầu tỏa sáng.

 

  1. Thủ đô lãng mạn Kyoto cổ vào mùa thu

Kết quả hình ảnh cho thủ đô lãng mạn Kyoto cổ vào mùa thu

Trong danh sách điểm đến lãng mạn nhất vào mùa thu, Nhật Bản chắc chắn đề cập đến thủ đô cổ xưa của Kyoto được tô màu đỏ.

 Kyoto là nơi có phong cảnh đẹp, khi mùa hạ, vẻ đẹp ở đây được tôn trọng hơn, không chỉ ở đây mà còn thu hút bởi vẻ đẹp của các lễ hội văn hoá, nghi lễ tôn giáo.

 Thủ đô của Kyoto vào giữa tháng 11 trông giống như một bức tranh đầy màu sắc với màu đỏ tươi của lá phong, màu vàng tươi của cây, màu cam của cây ...

 Bên cạnh Chùa Vàng với toàn bộ khuôn mặt bên trong và bên ngoài là vàng mạ bóng, trở thành một điểm đến lãng mạn khi người Nhật nhận.

Không có gì tuyệt vời hơn khi nhìn thấy vẻ đẹp huy hoàng của mái bằng vàng tràn ngập trong ánh nắng mặt trời, lấp lánh trên mặt gương của Hồ Gương suốt suốt năm. Sự hòa hợp của chùa cùng với nước bắn tung tóe của màu vàng rực rỡ sẽ mang lại cho bạn cảm giác thiên đường trên trái đất.

 

  1. Nikko - điểm đến lãng mạn không thể bỏ qua khi Nhật Bản vào mùa thu

Kết quả hình ảnh cho Nikko - điểm đến lãng mạn không thể bỏ qua khi Nhật Bản vào mùa thu

Đến thành phố Nikko vào mùa thu, sẽ có rất nhiều nơi thú vị để xem những tán lá đỏ đẹp như khu vực xung quanh đảo Futarasan jinja, Nikkozanrin noji, Nikko Toshogu nơi nó được đăng ký như một di sản. Cây cầu trên cao Hemerocallis ở cao nguyên Kirifuri, lá màu đỏ của đầm lầy Senjogahara của Oku Nikko, hoặc Irohazara, nơi có thể nhìn thấy lá màu đỏ bên trong xe điện. Tùy thuộc vào khu vực mà thời gian có thể nhìn thấy lá màu đỏ từ đầu tháng mười đến cuối tháng mười một.

 

Với một nền văn hóa phong phú và phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, được đánh dấu bằng màu sắc mùa thu đỏ của Nhật Bản, Nikko từ lâu đã là điểm đến ưa thích của du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, những bạn đi du học nhật bản vừa học vừa làm tại Nikko là điểm đến lý tưởng của họ nếu họ muốn xem cảnh lãng mạn khi họ đến Nhật Bản.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017