Cùng chìm đắm với sắc thu tuyệt đẹp khi đi du học Nhật Bản

Mùa thu Nhật Bản cũng giống như nhiều nước khác, khi bầu trời dần dần chuyển sang mùa thu, Nhật Bản cũng mặc áo đỏ rất rực rỡ. Giật ngã trên cửa có nghĩa là toàn bộ lá phong chuyển sang màu da cam, vàng và đỏ. Không gian rộng lớn như mê hoặc trong màu sắc. Thậm chí lang thang trong đền thờ, vườn quốc gia hay những con đường xanh tư bản mới cũng bị chiếm bởi thời hoàng kim. Tất cả đã tạo ra một khoảng không cực kỳ lãng mạn khi Nhật Bản bước vào.

 

Đây là thời gian thích hợp nhất để sinh viên Nhật sắp xếp thời gian để khám phá đất nước hoa. Và điều gì tốt hơn so với hành trình đi lang thang qua các điểm đến lãng mạn nhất của Nhật Bản trong cùng một nhóm thu nhập bạn di du hoc nhat? Sẽ là những trải nghiệm thú vị khi bạn học tập tại Nhật Bản!

 

  1. Núi Phú Sĩ vào mùa thu Nhật Bản

Du học Nhật Bản vào mùa thu

Mùa thu không phải là mùa đẹp nhất ở núi Phú Sĩ vì thiếu tuyết trắng nguyên sơ. Tuy nhiên, đây là mùa lãng mạn nhất khi lá của cây bắt đầu tỏa sáng.

 

  1. Thủ đô lãng mạn Kyoto cổ vào mùa thu

Kết quả hình ảnh cho thủ đô lãng mạn Kyoto cổ vào mùa thu

Trong danh sách điểm đến lãng mạn nhất vào mùa thu, Nhật Bản chắc chắn đề cập đến thủ đô cổ xưa của Kyoto được tô màu đỏ.

 Kyoto là nơi có phong cảnh đẹp, khi mùa hạ, vẻ đẹp ở đây được tôn trọng hơn, không chỉ ở đây mà còn thu hút bởi vẻ đẹp của các lễ hội văn hoá, nghi lễ tôn giáo.

 Thủ đô của Kyoto vào giữa tháng 11 trông giống như một bức tranh đầy màu sắc với màu đỏ tươi của lá phong, màu vàng tươi của cây, màu cam của cây ...

 Bên cạnh Chùa Vàng với toàn bộ khuôn mặt bên trong và bên ngoài là vàng mạ bóng, trở thành một điểm đến lãng mạn khi người Nhật nhận.

Không có gì tuyệt vời hơn khi nhìn thấy vẻ đẹp huy hoàng của mái bằng vàng tràn ngập trong ánh nắng mặt trời, lấp lánh trên mặt gương của Hồ Gương suốt suốt năm. Sự hòa hợp của chùa cùng với nước bắn tung tóe của màu vàng rực rỡ sẽ mang lại cho bạn cảm giác thiên đường trên trái đất.

 

  1. Nikko - điểm đến lãng mạn không thể bỏ qua khi Nhật Bản vào mùa thu

Kết quả hình ảnh cho Nikko - điểm đến lãng mạn không thể bỏ qua khi Nhật Bản vào mùa thu

Đến thành phố Nikko vào mùa thu, sẽ có rất nhiều nơi thú vị để xem những tán lá đỏ đẹp như khu vực xung quanh đảo Futarasan jinja, Nikkozanrin noji, Nikko Toshogu nơi nó được đăng ký như một di sản. Cây cầu trên cao Hemerocallis ở cao nguyên Kirifuri, lá màu đỏ của đầm lầy Senjogahara của Oku Nikko, hoặc Irohazara, nơi có thể nhìn thấy lá màu đỏ bên trong xe điện. Tùy thuộc vào khu vực mà thời gian có thể nhìn thấy lá màu đỏ từ đầu tháng mười đến cuối tháng mười một.

 

Với một nền văn hóa phong phú và phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, được đánh dấu bằng màu sắc mùa thu đỏ của Nhật Bản, Nikko từ lâu đã là điểm đến ưa thích của du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, những bạn đi du học nhật bản vừa học vừa làm tại Nikko là điểm đến lý tưởng của họ nếu họ muốn xem cảnh lãng mạn khi họ đến Nhật Bản.

 

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017