Cùng học tiếng Nhật  với trường Nhật Ngữ Akamonkai

Những du học sinh du học Nhật Bản thì trong thời gian đầu họ sẽ tham gia học tập ở các trường tiếng để củng cố và trau dồi thêm ngữ pháp cũng như kỹ năng tiếng Nhật của mình. Sau đó, học có thể tiếp tục thi lên bậc học cao hơn hoặc gia hạn thêm Visa để làm việc tại Nhật Bản. Trong các trường tiếng tại Nhật Bản không thể không nhắc đến trường Nhật ngữ Akamonkai – trường đào tạo Nhật Ngữ hàng đầu Nhật Bản.

Trường Nhật Ngữ Akamonkai được thành lập vào năm 1985 tại Tokyo Nhật Bản. Hiện nay, trường đang hoạt động với 2 khu học xá chính và 4 khu kí túc xá cho sinh viên ở tại các địa điểm khác nhau, phù hợp cho việc đi lại học tập và sinh hoạt của học viên.

Trường Nhật ngữ Akamonkai

Hiện nay, mỗi năm trường  Nhật ngữ Akamonkai đào tạo khoảng 1250 học viên (trước đó là 1000 học viên mỗi năm) chủ yếu đến từ các quốc gia như: Trung Quốc, Việt Nam và Hàn Quốc, còn lại số ít là các quốc gia khác.

Trường Nhật Ngữ Akamonkai  thường định kỳ khai giảng 4 lần/năm vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Bạn có thể xem xét để đăng ký hồ sơ cho phù hợp với mong muốn và điều kiện của mình. Trường Nhật Ngữ Akamonkai sử dụng hình thức tuyển sinh du học Nhật Bản đó là phỏng vấn trực tiếp. Đại diện nhà trường khi đến mùa tuyển sinh sẽ tiến hành tuyển dụng tập trung tại các quốc gia có sinh viên đăng ký học. Câu hỏi đưa ra trong quá trình phỏng vấn khá đơn giản, các câu hỏi thường về giới thiệu bản thân, mục tiêu, định hướng tương lai bạn sau khi tốt nghiệp, tình hình tài chính, nhu cầu/mong muốn khi tham gia học tại trường Nhật Ngữ Akamonkai.  Yêu cầu tiếng Nhật đầu vào, bạn chỉ cần đạt trình độ cơ bản N5/N4, giao tiếp và ngữ pháp căn bản.

Trường Nhật ngữ Akamonkai

Thời gian nộp hồ sơ các kỳ học tại trường Nhật Ngữ Akamonkai  như sau: Kỳ học vào tháng 1 thì thời gian đăng kí và nộp hồ sơ sẽ vào khoảng 1/7 đến 25/9, kỳ học vào tháng 4 thời gian đăng kí, nộp hồ sơ sẽ là vào 1/9 đến 25/11, kỳ học vào tháng 7 thời gian đăng kí sẽ vào khoảng 1/1 đến 25/3 và kỳ học tháng 10 thời gian đăng ký là 1/3 đến 25/5. Bạn tham khảo để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học đúng thời gian quy định, tránh sự cố đáng tiếc.

Khi tham gia học tập tại trường  Nhật Ngữ Akamonkai bạn sẽ có quản lý học viên người Việt quản lý việc ăn ở, sinh hoạt và học tập tại trường. Trường sẽ có trung tâm hỗ trợ việc làm cho sinh viên, trung tâm này sẽ liên kết với các chủ lao động đàm phán, hỗ trợ, đảm bảo quyền lợi cho sinh viên, đồng thời, cũng đảm bảo giờ làm thêm theo đúng quy định của chính phủ Nhật đối với du học sinh là 4 tiếng/ngày, nếu như bạn cố tình vượt quá sẽ bị đuổi học và trục xuất khỏi Nhật Bản. Ngoài ra, trường Nhật ngữ Akamonkai cũng hỗ trợ sinh viên đăng kí chỗ ở, tài khoản ngân hàng, điện thoại và số điện thoại khi sinh sống và học tập tại Nhật.

Hãy đến Nhật ngữ Akamonkai để trau dồi và tích lũy thêm kỹ năng tiếng Nhật, tăng tư duy Nhật Ngữ. Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín Line hiện đang là đại diện của một số trường Nhật ngữ tại Việt Nam. Hãy nhanh tay đến với Line để được đăng ký du học sớm nhất nhé!

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017