Đại học nông nghiệp Tokyo

Line Du Học21/11/2015 23:46:20Line photoPhỏng vấn & Nói chuyện

Các hoạt động và lớp học nào có ấn tượng sâu sắc với bạn nhất tại trường ĐH nông nghiệp Tokyo?

Chuyên ngành của mình là kĩ thuật sinh học và thực phẩm quốc tế, để trau dồi thêm kiến thức và kĩ năng thực tế, mình đã đăng kí theo học một khóa học thạc sĩ tại trường ĐH nông nghiệp Tokyo.
 
Mình đã đến NB để nghiên cứu và trải nghiệm về nông nghiệp của đất nước này, cũng như điều tra thị trường và kĩ thuật nông nghiệp của NB trong thời gian học ở đây.
Đây là khu vực máy tính trước phòng học của khoa International Bio Business.

Vì trần nhà được xây khá cao nên không gian ở đây tạo cảm giác rất thoáng đãng.


"Diễn đàn sinh viên quốc tế" tập hợp sinh viên từ nhiều nước với niềm đam mê về thực phẩm - nông nghiệp - môi trường và giao lưu quốc tế để thảo luận về ẩm thực hóa bằng tiếng Anh với hội giao lưu khác.


Có rất nhiều sự kiện độc đáo chỉ có ở ĐH nông nghiệp Tokyo như phát rau miễn phí hay nướng thịt lớn mà bọn mình gọi là "Lễ hội thu hoạch" được tổ chức tại trường.Đây là ảnh chụp các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới tại buổi giao lưu sinh viên được tổ chức hằng năm, nơi mà các sinh viên sẽ giới thiệu về ẩm thực hay các điệu múa dân tộc của đất nước mình.
 


Chương trình "Học tập thực tế" theo hình thức trải nghiệm và thực hành thực tế phong phú là đặc trưng lớn nhất của trường ĐH nông nghiệp Tokyo.

Vì một cuộc sống du học Nhật Bản không lo âu, hãy chia sẻ kinh nghiệm về các trường Nhật ngữ, trường nghề tại Nhật Bản tới mọi người.

duhocnhatbanline.com

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017