Đánh giá các chi phí Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku

Với những điểm sáng nổi bật trong đào tạo và chất lượng sinh viên đầu ra, Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku đang trở thành cổng trường ước mơ của rất nhiều du học sinh quốc tế. Thực tế các chi phí tại TJN là bao nhiêu, thuộc mức nào, so sánh với các Trường Nhật Ngữ khác. Tất cả sẽ có trong nội dung của bài viết này.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

  1. Về học phí du học Nhật Bản

 Thật khó để nêu chính xác một con số về học phí du học Nhật của một trường Nhật Ngữ, do những dao động và điều chỉnh từng năm. Học phí của Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku năm 2017 theo cập nhật của du học Nhật Bản LINE là 658.400 yên. Đánh giá một cách khách quan, mức học phí này  khá thuận lợi và phù hợp với điều kiện tài chính của các gia đình Việt Nam. Đầu vào nhập học, sinh viên phải học phí kỳ với các danh mục được thông báo cụ thể và chi tiết, bao gồm: phí dự tuyển, phí nhập trường, phí đồ dùng học tập và học phí. Các điều chỉnh đều được phía nhà trường đưa ra lý do, định hướng trước một khoảng thời gian, để sinh viên và người bảo hộ tài chính không quá bất ngờ.

 Có thể dễ dàng nhận thấy, mức học phí của TJN thuộc tầm trung so với các trường Nhật Ngữ. Sự chênh lệch này không làm ảnh hưởng đến chương trình đào tạo, cơ hội học tập hay cơ sở vật chất. Câu trả lời đến từ sự cố gắng nhà trường trong điều chỉnh và tối giản các chi phí, góp phần mang đến nhiều cơ hội học tập hơn cho du học sinh.  Học phí sau khi quy đổi sang tiền Việt vào khoảng 135 triệu/năm.

  1. Về giá phòng ký túc.

Ký túc xá của Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku được chia hai khu nam nữ riêng biệt, với hai loại phòng 2 người và 4 người.  Các khu vực này tương đối gần trường, chỉ khoảng từ 5 - 10 phút di chuyển, và gần các ga Takenocheuka, Nashiarai có những chuyến tàu tỏa đi khắp các nơi.

Ký túc của TJN được đánh giá rất sạch sẽ, tiện nghi hiện đại, đảm bảo các yêu cầu về an toàn trong thiết kế. Không gian phòng có cách bài trí rất trẻ trung, thông minh, tận dụng được hầu hết không gian. An ninh được đảm bảo tuyệt đối với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Sinh viên được hướng dẫn cách ứng phó với động đất, hay các sự cố bất thường, đảm bảo an toàn tính mạng. Với phòng hai người, giá thuê là 155.000 yên/ 3 tháng. Và phòng 4 người, chi phí này là 100.000 yên/ tháng.

So sánh với các trường Nhật Ngữ khác thuộc trung tâm Tokyo, điều kiện ký túc xá của Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku không hề thua kém, song, chi phí có phần dễ chịu hơn. Một điểm cộng nữa là không gian rộng rãi, trong lành vùng ngoại ô, ký túc xá TJN đã chinh phục trái tim những du học sinh khó tính nhất.

  1. Về giá trị học bổng du học Nhật Bản

 Dù không nằm trong danh mục chi phí cần chi trả của sinh viên, nhưng học bổng thực sự là yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu. Tokyo Johoku có học bổng trước, trong và sau khi học tập tại đây, được trao thưởng thường niên. Giá trị học bổng được điều chỉnh theo từng năm, với các hình thức khác nhau như: miễn giảm 50% học phí, tặng phiếu giảm giá tàu xe,... Tiền thưởng được trích từ ngân sách nhà trường, và nguồn tài trợ của các tổ chức hợp tác. TJN luôn mong muốn học bổng sẽ giúp đỡ và khích lệ các bạn sinh viên tích cực, chủ động, cố gắng trong học tập.

 Trên đây là những đánh giá khách quan của chúng tôi về các chi phí cơ bản của Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku. Đây cũng được biết đến là một trong những ưu thế trong cuộc chạy đua sức hút của TJN. Còn rất nhiều thông tin hữu ích khác được chia sẻ và tư vấn miễn phí bởi LINE. Cảm ơn các bạn đã truy cập.

Bài viết liên quan

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017