Đánh giá chất lượng kí túc xá tại trường Nhật Ngữ Akamonkai

Trường Nhật Ngữ Akamonkai là trường đào tạo Nhật Ngữ với mức chi phí được cho là thấp nhất trong các trường đào tạo Nhật Ngữ tại Nhật Bản. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo không vì thế mà bị đánh giá thấp, chất lượng đào tạo Nhật Ngữ tại Trường Nhật Ngữ Akamonkai đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế. Kể từ khi thành lập đến nay đã dẫn dắt cho hàng ngàn lượt sinh viên ra trường mỗi năm, vững bước trên con đường chinh phục đất nước mặt trời mọc của mình. 100% đều tìm kiếm được công việc phù hợp hay phỏng vấn đỗ vào các trường cao đẳng, đại học trên đất nước Nhật Bản.

Tất nhiên, điều đầu tiên bạn quan tâm khi du hoc Nhat Ban là bạn sẽ ở đâu? Làm sao tìm được chỗ ở tiện nghi, giá cả phải chăng, tiện lợi cho việc đi học? Đây là vấn đề hết sức đau đầu cho tất cả các du học sinh tại bất kỳ quốc gia nào không riêng tại Nhật Bản. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi nhập học tại trường Nhật Ngữ Akamonkai bạn sẽ được tư vấn đăng kí trọ tại kí túc xá của trường.

Trường Nhật ngữ Akamonkai

Kí túc xá của Trường Nhật Ngữ Akamonkai gồm 3 cơ sở: Kí túc xá Higashiogu, kí túc xá Nippori, Kí túc xá Nishi Nippori.

Kí túc xá Higashiogu

Kí túc xá Higashiogu chỉ có 1 loại phòng đôi, số tiền phòng 3 tháng bao gồm các chi phí chưa tính điện nước là khoảng 165000 yên. Thời đến trường bằng xe đạp khoảng 12 – 14 phút, giao thông vô cùng thuận lợi hoặc bạn có thể sử dụng tàu điện ngầm tại nhà ga Kumanomae. Trang thiết bị sinh hoạt trong phòng khá đầy đủ bao gồm: tủ lạnh, giường, tủ giường, bàn vi tính hay lò vi sóng. Ngoài ra, còn có phòng sinh hoạt trung cho sinh viên kí túc. Sinh viên ở đây sẽ được miễn phí tiền gas, tiền  mạng internet, nước.

Kí túc xá Nippori

Kí túc xá gồm 2 loại phòng đó là phòng đơn và phòng đôi. Gía phòng đơn sẽ giao động khoảng 195000 yên và phòng đôi sẽ là 180000 yên trong 3 tháng. Phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị như tủ lạnh, giường, tủ giường, bàn vi tính, ghế. Bạn sẽ được miễn phí tiền internet và nước nhưng gas và điện sẽ được tính riêng. Kí túc xá Nippori được đặt gần 3 nhà ga nên bạn có thể thoải mái đi lại và bạn chỉ mất từ 3 – 4 phút đi bộ đến chi nhánh chính là Trường Nhật Ngữ Akamonkai và chi nhánh phụ trường Nippori là vào khoảng 5 đến 7 phút đi bộ.  

 

Kí túc xá Nishi Nippori

Bạn sẽ chỉ mất 5 phút đi bộ đến trụ sở chính Akamonkai và cơ sở ở Nippori. Phòng kí túc xá tại Nishi Nippori là hệ thống phòng đôi với giá khoảng 186000 trong vòng 3 tháng. Bạn sẽ chỉ được miễn phí tiền internet và các khoản khác đều phải nộp phí.  Trong phòng được trang bị một số thiết bị cơ bản như: tủ lạnh, giường, bàn vi tính và ghế.

Nhìn chung, với mức giá, vị trí và cơ sở vật chất như trên thì đây là lựa chọn hoàn hảo và xứng đáng để bạn xem xét khi đăng kí học tại Trường Nhật Ngữ Akamonkai.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin du học Nhật Bản mới nhất bạn có thể liên hệ ngay với trung tâm du học Nhật Bản Line để 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017