Danh sách các trường Nhật ngữ ở Kyoto

Kyoto là một thành phố cổ đúng nghĩa vì không có những tòa nhà chọc trời như ở Tokyo,  thành phố có dân số lên đến 1,5 triệu người, thành phố cũng là một phần của vùng đô thị của Kansai.

Kyoto thành phố tọa lạc tại khu vực phía nam của tỉnh Kyoto và thuộc vùng  Kinki của Nhật Bản. Vào thời kỳ trước của những năm 794 thành phố Kyoto cũng từng là thủ đô của Heiankyo là một trong những trung tâm chính trị, tôn giáo và văn hóa kéo dài hơn 1000 năm lịch sử.

Bên cạnh sự phát triển về văn hóa kinh tế, nên giáo dục ở Kyoto cũng rất được quan tâm và đầu tư. Các trường Nhật ngữ ở Kyoto có đầy đủ các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập, khu vực này là nơi tập trung rất nhiều các công ty hàng đầu thế giới nên học viên có nhiều điều kiện tiếp xúc và làm việc với những công ty hàng đầu. Sau đây Line du học giới thiệu tới các bạn một số trường Nhật ngữ ở Kyoto dưới đây.

cac-truong-nhat-ngu-o-kyoto.JPG

  1. Trường Nhật ngữ Kyoto Minsai- Japanese Language Institute in Kyoto Minsai: 69 Nishikyogoku Kitaoiri-cho, Ukyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto 615-0881.
  2. Học viện Nhật Ngữ Kansai: 39-12 Fukakusa-shimogawara-cho, Fushimi-ku, Kyoto-shi, Kyoto 612-8401.
  3. Trường Nhật ngữ JCL- JCL Foreign Language School: 6-4 Fukakusa-nishiura-cho, Fushimi-ku, Kyoto-shi, Kyoto 612-0029.
  4. Trường Nhật ngữ Kyoto YMCA College- Kyoto Ymca College Japanese Language Course: 2 Nakano-CYO, Higashi-iru, Yanagi-no-Banba, Sanjo-dori, Nakagyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto 604-8083.
  5. Học viện văn hóa và ngôn ngữ Kyoto- Kyoto Institute of Culture And Language: 2-116 Uryuyama Kitashirakawa, Sakyo-ku, Kyoto 606-8271.
  6. Trung tâm Nihongo- Nihongo Center: 356 Tominaga-cho, Bukkoji-sagaru, Kawaramachi-dori, Shimogyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto 600-8023.
  7. Trường Đại học tư thục Hualian Kyoto College- Private Hualian University Kyoto College: 84 Shimouchikawara-cho, Koyama, kita-ku, Kyoto-shi, Kyoto 603-8132.
  8. Viện nghiên cứu Nhật ngữ trường Nhật ngữ Kyoto- The Kyoto Center For Japanese Linguistic Studies Kyoto Japanese Language School: 394-2 Higashihinodono-cho, Higashi-iru, Ichijodorishinmachi, Kamigyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto 602-0917.

 

 

cac-truong-nhat-ngu.JPG

Trên đây là danh sách các trường Nhật ngữ uy tín ở Kyoto. Nếu các bạn có dự định đi du học Nhật Bản ở Kyoto vui lòng liên hệ với Line du học để được tư vấn chi tiết. Bên cạnh việc đi du học tự túc, các bạn hoàn toàn có thể nhận được học bổng trường Nhật ngữ này. Với những chương trình học bổng hấp dẫn của các trường Nhật ngữ ở Nhật Bản là một phần để khuyến khích học viên học tập và hỗ trợ một phần nào đó trong quá trình học tập Nhật ngữ của các bạn học viên.

Hiện nay các trường Nhật ngữ ở Kyoto đang tiến hành tuyển sinh song song với các trường Nhật ngữ ở Tokyo, hãy liên hệ với Line du học để được tư vấn về việc chọn trường đi du học cũng như thủ tục cần thiết.

Xem thêm Lý do bạn nên chọn trường Nhật ngữ Tokyo Johoku để đi du học.

Bài viết liên quan

Thông tin việc làm thêm tại Nhật Bản cho các bạn du học sinh

Thông tin việc làm thêm tại Nhật Bản cho các bạn du học sinh

 Có rất nhiều vấn đề cần phải suy nghĩ, ở nước lo lắng vấn đề chọn trường chuẩn bị tiền học phí... nhưng sang đến Nhật còn nhiều vấn đề hơn rất nhiều, trong số đó là vấn đề tiền bạc. Số bạn đi du học Nhật Bản mà không phải…

Cách viết hồ sơ xin việc

Cách viết hồ sơ xin việc

Xin chào. Sau khi kết thúc ba tháng  thực tập, tôi quay trở lại Tokyo. Sau khi đã tìm được trường Nhật ngữ, tôi đang định tìm việc làm thêm. Vì muốn thử thách ở một môi trường mới nên hôm nay tôi đã thử viết sơ yếu lí lịch…

Chuyến ghé thăm trường Nhật ngữ Human

Chuyến ghé thăm trường Nhật ngữ Human

Tuy có một chút mây nhưng các bạn có nhìn thấy bầu trời xanh mùa thu kia không? Tôi đã ghé thăm trường Nhật ngữ Human Acedamy Tokyo vào một ngày đẹp trời như thế. Đây là Logo của trường Nhật ngữ Human các bạn có thấy sự đặc biệt và…

Cuộc sống du học muôn màu: Công viên Nhật Bản

Cuộc sống du học muôn màu: Công viên Nhật Bản

Xin chào Tôi là Yeji Hôm nay tôi đã đến thư viện trước khi về nhà… Cuối tuần này tôi đã đi đến công viên Rakiah ở cách nhà tầm khoảng 15 phút đi xe đạp. Đây là công viên lớn, nối dài ra biển ở Nhật Bản. Sau khi…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017