Đến thăm trường Nhật ngữ Waseda Edu

Đến thăm trường Nhật ngữ Waseda Edu
# Đường đến trường

Bắt đầu từ học kỳ tháng 1 năm 2010 Waseda Edu đã chuyển đến cơ sở mới. Chỉ cần sử dụng tào điện tuyến JR Yamanote, tuyến Seibu Shinjuku tại ga Takadanobaba, ra cửa ra Toyama là sẽ đến rất gần trường rồi. Tại cửa ra Toyama chỉ cần đi thẳng theo đường sắt thì sẽ có thể nhìn thấy Waseda Edu phía bên tay phải.
Ngày tôi đến thăm trường cũng là ngày trường tổ chức thi Level Test. Vì thế nên tôi thấy hơi có lỗi một chút vì mình lại lấy camera ra và chụp hình trong khi tất cả mọi người đều đang rất chăm chỉ và tập trung làm bài thi viết.


Ngày hôm đó có rất nhiều học sinh đến thi, và có rất nhiều học sinh đến trường lần đầu tiên nên các thầy cô phụ trách tư vấn trực điện thoại rất bận rộn hướng dẫn cho học sinh. Tuy vậy nhưng tất cả đều luôn tươi cười và giữ thái độ rất thân thiện để hỗ trợ các bạn du học sinh.
Vì tiến độ thi công chậm hơn so với dự định ban đầu nên khi tôi đến thì trường vẫn chưa hoàn thành nhưng tôi rất kỳ vọng, khi hoàn thành chắc chắn sẽ còn đẹp hơn rất nhiều.
Bây giờ tôi sẽ bắt đầu chính thức nói về trường !!


◐ Cơ sở vật chất (toàn bộ khu tòa nhà 5 tầng)
Tầng 1: văn phòng hành chính, phòng làm việc của nhân viên, phòng y tế, phòng tiếp nhận học sinh, phòng PC dành cho học sinh, phòng tư vấn học lên cao.
Tầng 2: phòng học – 6 phòng
Tầng 3, tầng 4: mỗi tầng 5 phòng học với cùng cấu trúc
Tầng 5: phòng cái tiến, phòng đọc, phòng tự học, sân thượng.
* Có bãi đỗ dành cho xe đạp.

- Số nhân viên : 334 người (dự định sẽ tuyển thêm 100 người)
- Tiết học : 2 khối: khối buổi sáng (9:00 12:25), khối buổi chiều (13:00 16:35)
(4 tiết/buổi, 45 phút/tiết)
: ngoài giờ học chính quy còn có tiết học tự chọn [tiết học trong thời gian nghỉ trưa], [học tiết 5]
(tiết học miễn phí dành cho tất cả học sinh có nhu cầu nghe giảng)
* Tiết học trong thời gian nghỉ trưa - 12:30~14:00
Học sinh có thể tham gia vào cả lớp buổi sáng và lớp buổi chiều, tùy vào các ngày trong tuần và level học sinh có thể chọn học một trong hai lớp : lớp chuẩn bị thi EJU (tiếng Anh) và lớp hội thoại.
※ Lớp chuẩn bị thi EJU (tiếng Anh) : học sinh có mong muốn học lên đại học và có trình độ tiếng từ trung cấp, cao cấp trở lên
* Tiết 5 – buổi sáng 12:30-14:00, buổi chiều 16:45-18:15
Lớp chuẩn bị thi EJU (môn học tổng hợp) : Thực hiện trong 90 phút sau khi tiết học chính quy kết thúc.
※ Học sinh có mong muốn học lên đại học và có trình độ tiếng từ trung cấp, cao cấp trở lên


Đặc trưng:
- Đội ngũ giảng viên xuất sắc xuất thân từ đại học Waseda.
- Hướng dẫn học tiếp lên cao một cách chuyên môn và chi tiết (thạc sĩ cao học/ trình cử nhân/ nhập học giữa chừng/ trường dạy nghề)
- Lớp chuẩn bị thi EJU (tiếng Anh, môn học tổng hợp/ miễn phí)
- Hội giao lưu với người Nhật
- Quản lý chuyên cần nghiêm ngặt

#Lý do giới thiệu
Takadanobaba được ví như Shinchon của Hàn Quốc. Trường cũng mới được xây dựng thêm nên dự định chắc chắn trong tương lai sẽ còn phát triển và được biết đến nhiều hơn. Đặc biệt đây là một trường rất thích hợp cho những bạn học sinh có mong muốn chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào của các trừng đại học, cao học, học giữa chừng… Một ngôi trường mà vốn đã rất nổi tiếng và được nhiều người biết đến với đội ngũ giảng viên có năng lực và kinh nghiệm 20 năm trong đào tạo. Các bạn thấy thế nào? Có suy nghĩ sẽ đến học tại Waseda Edu trong lần đầu tiên đến Nhật Bản không?

 

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017