Đi du học Nhật Bản với trường Nhật ngữ Tokyo Institute

Cho đến thời điểm hiện tại có lẽ mọi người đã rất quen thuộc với tên trường Nhật ngữ Tokyo Institute hay còn gọi là Viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo. Sắp tới là kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 10, vậy bạn cùng Line du học tìm hiểu lại thông tin về ngôi trường Nhật ngữ uy tín này nhé để chuẩn bị cho việc du học sắp tới của mình.

truong-nhat-ngu-tokyo-institute.JPG

Trường Nhật ngữ Tokyo Institute là mội ngôi trường hoạt động với mục tiêu lớn  đỗ các trường chuyên môn cao nhất. Phần lớn là nhờ phương pháp giảng dạy hiệu quả mà trường Nhật ngữ này ngày càng thu hút được nhiều sinh viên tham gia theo học.

Như chúng ta đã biết, trường Nhật ngữ Tokyo Institute là một trường Nhật ngữ có tỉ lệ đỗ vào các trường đại học, cao đẳng với tỷ lệ cao. Với nhiều chương trình học đa dạng phù hợp với từng năng lực và mục đích học tập của học viên giúp học viên tiến bộ nhanh chóng. Chính vì vậy, đi du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Institute là một sự lựa chọn vô cùng khôn ngoan.

Lý do mà trường Nhật ngữ Tokyo Institute được nhiều bạn trẻ lựa chọn để đi du học Nhật Bản trong thời gian gần đây ngoài việc môi trường học tập tốt, nhà trường còn có học phí và chi phí ký túc xá rất mềm. Với mức phí mà trường Tokyo Institute đưa ra được đánh giá là rất mềm so với chi phí của các trường khác trong khu vực Tokyo. Bên cạnh đó là chính sách học bổng của trường nhằm khuyến khích học viên học tập và giúp các bạn trang trải một phần chi phí học tập và sinh hoạt tại đất nước Nhật Bản. Đây là một ngôi trường rất phù hợp với các bạn đi du học Nhật Bản tự túc hoặc đi du học vừa học vừa làm.

du-hoc-nhat-ban_29.jpg

Với kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 10 tới, Line du học là văn phòng đại diện trường Nhật ngữ Tokyo Institute tại Việt Nam, chúng tôi trực tiếp tuyển sinh bạn hoàn toàn không mất bất kỳ khoản phí môi giới nào. Khi bạn nộp hồ sơ tại Line du học nghĩa là bạn nộp hồ sơ trực tiếp cho trường Nhật ngữ Tokyo Institute. Nếu các bạn dự định du học vào kỳ tháng 10, hãy chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản ngay từ bây giờ (ít nhất là 6 tháng).

Mọi thông tin về trường Nhật ngữ Tokyo Institute hay chi tiết thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 vui lòng liên hệ với Line du học để được giải đáp chi tiết nhất.

Tham khảo thêm Nên đi du học Nhật Bản ở Tokyo hay Osaka.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín, phí rẻ năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín, phí rẻ năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017