Điểm đến ước mơ du học - Học viện ngôn ngữ Tokyo World

Trường Nhật ngữ Tokyo World được thành lập vào năm 1989, ở trung tâm Tokyo, Nhật Bản. Với mục đích đào tạo tiếng Nhật cho các bạn chuẩn bị đi du học tại các trường đại học và cao đẳng ở Nhật Bản, Trường Nhật ngữ Tokyo World luôn cải tiến chương trình giảng dạy và phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu và năng lực của học viên.  

Chương trình nhằm cung cấp cho mỗi học sinh những bài học chất lượng tốt nhất cho phép họ đạt được các kỹ năng ngôn ngữ có kỹ năng cao, từ kỹ năng ngôn ngữ cơ bản đến kỹ năng ứng dụng ngôn ngữ. Song song với chương trình giảng dạy, sinh viên sẽ học thêm về văn hoá và con người Nhật qua từng tiết học

Trường Nhật ngữ Tokyo World nằm ở trung tâm thành phố Tokyo, cạnh ga chính của Shinjuku, rất tiện lợi cho sinh viên đi du lịch cũng như dễ dàng tìm kiếm thêm công việc làm giảm chi phí học tập và sinh sống tại  Nhật.

 1. CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Trường Nhật ngữ Tokyo World theo đuổi một nền giáo dục lý tưởng cho chuyến đi du học Nhật Bản, tập trung vào đào tạo con người, không chỉ là đào tạo ngôn ngữ, mà còn nuôi dưỡng cả nền văn hoá và cách chúng ta giao tiếp với trái tim.

Hiện nay, trường có 4  khóa học chính:

 1. Khóa học thường xuyên

Khóa học này dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật, hầu hết họ sẽ học khóa học này để chuẩn bị cho kỳ thi Tiếng Nhật (EUJ) cho các trường đại học và cao đẳng. Với chương trình này, sinh viên sẽ học cách tổng hợp kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật. Sau đây là các chi tiết của khóa học

Khóa học  sơ cấp

 • Thời gian 6 tháng
 • Mục tiêu : Sinh viên có thể trả lời giao tiếp tiếng Nhật thông qua các tình huống giao tiếp. Hiểu được cảm xúc của người đang nói chuyện với bạn và sử dụng sự tôn trọng đối với từng đối tượng liên lạc.
 • Phương pháp : Luyện tập hội thoại i thực tế với cách phân vai, đọc viết Hiragana và Katakana , đọc 300 ký tự cơ bản của Trung Quốc, đọc văn bản đơn giản với một vốn từ vựng 1500 từ, hiểu ngữ pháp và cấu trúc câu cơ bản.

Trường Nhật ngữ Unitas Tokyo

Khóa học trung cấp

 • Thời gian : 6 tháng
 • Mục tiêu: Học sinh hiểu nội dung chính của giao tiếp để họ có thể trình bày ý tưởng của mình. Giúp học sinh tự nhiên phát triển các cuộc trò chuyện bằng cách sử dụng các từ và cấu trúc được học.
 • Phương pháp : Đọc 1000 ký tự Trung Quốc, đọc hiểu văn bản với từ vựng 600 từ, ngữ pháp và cấu trúc câu dài, đoạn văn dài.

Khóa học cao cấp

 • Thời gian : 12 tháng
 • Mục tiêu: Người học có thể hiểu các vấn đề kỹ thuật và trừu tượng. Chuẩn bị chuẩn bị cho việc chuẩn bị cho đại học và đại học.
 • Phương pháp: Đọc và viết 2000 chữ Hán, hiểu được văn bản trên các tờ báo, tạp chí với một vốn từ vựng khoảng 10.000 từ; Các ứng dụng là những từ được viết, nói, hát tiếng; Hiểu các quy tắc ngữ pháp và mẫu câu phức tạp; Soạn một bài luận, đạt được khả năng tổng hợp tiếng Nhật.
 1. Khóa học ôn thi lên đại học

Với mục đích tổng hợp các kiến ​​thức đã học, nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc và viết bằng tiếng Nhật để giúp học sinh đạt được kết quả tốt nhất khi lấy EUJ hoặc kỳ thi. Bài kiểm tra trình độ tiếng Nhật (JLPT) dành cho kỳ thi tuyển sinh đại học hoặc cao đẳng tại Nhật Bản.

 1. Khóa học ôn thi lên cao học

Khóa học này không chỉ cho phép sinh viên vượt qua kỳ thi mà còn giúp học sinh hoàn thành nghiên cứu khoa học khi vượt qua đại học. Yêu cầu nhập học cho các học viên có đủ điều kiện từ N2 trở lên. Trong khóa học này, học sinh sẽ học cách viết bài tiểu luận, học cách thể hiện phong cách diễn thuyết và tiếng Nhật chuyên ngành. Chuẩn bị bài phát biểu và thuyết giảng trong quá trình phỏng vấn và trong thời gian nghiên cứu sau đại học. Tìm hiểu cách trình bày nội dung theo cách có thể hiểu được, chính xác cho người nghe, làm thế nào để lý luận và đánh giá vấn đề. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ thi kỳ thi N1 - điều kiện để thi nâng cao.

 1. Khóa học thương mại

Khóa học này là dành cho sinh viên có nhu cầu học tiếng Nhật để làm việc hoặc nhập các trường đại học hoặc trình độ trung cấp thương mại. Sinh viên sẽ học các ngôn ngữ thương mại chuyên biệt, các quy tắc thương mại, truyền thông kinh doanh, hội nghị, hội thảo, ...

 

2. HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

 • Khóa học 1 năm : 746.000 Yên
 • Khóa học 1 năm, 3 tháng :  913.500 yên
 • Khóa học 1 năm 6 tháng : 1.081.000 yên
 • Khóa học 1 năm 9 tháng : 1.248.500 yên
 • Khóa học 2 năm : 1.416.000

Trên đây là những thông tin cơ bản về chương trình học cũng như học phí của Trường Nhật ngữ Tokyo World. Trường đã được công nhận vì thành tích trong việc giảng dạy và học tập. Đối với  phương châm giáo dục của trường, nhìn vào các sinh viên trưởng thành, từ phía phụ huynh có con đến Nhật để học tập, có rất nhiều lời khen cho trường. Do đó, theo cá nhân tôi, Trường Nhật ngữ Tokyo World là một trường học uy tín đáng để du học sinh theo học không chỉ vì phương pháp giảng dạy mà còn vì chi phá hợp lý. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng cho mình, chúc các bạn có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất .

Xem thêm: Du học tiết kiệm cùng trường Nhật ngữ Unitas Tokyo

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

  Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017