Điểm qua các trường đào tạo du học Nhật Bản ngành điện tử (Phần I)

Nhật Bản có tốc độ phát triển công nghiệp nhanh hàng đầu thế giới. Trong những  năm vừa qua, đất nước này không ngừng đóng góp cho nhân loại nhiều siêu phẩm công nghệ hiện đại và hữu ích. Các thiết bị điện tử không ngừng được cải tiến và ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Nâng mức sống của người dân Nhật Bản ngày càng lên cao. Kèm theo đó, chất lượng đào tạo các ngành điện tử tại Nhật Bản cũng ngày càng đi lên, đứng TOP đầu thế giới về đào tạo ngành công nghệ điện tử.

Nếu như bạn đang có dự định hay ước mơ du hoc Nhat Ban với ngành điện tử. Bạn có thể tham khảo một số trường đại học sau:

Trường đại học Teikyo

Trường đại học Teikyo thành lập vào năm 1966, có trụ sở chính đặt tại Tokyo. Năm 2008, trường đã được công nhận bởi Cơ quan đánh giá các tổ chức giáo dục Đại học Nhật Bản (Jihee) đạt vượt mức các tiêu chí do cơ quan này đặt ra. Hiện nay, trường đang đào tạo các ngành như: Khoa học – kỹ sư, cơ khí, chế tạo máy, Y, Dược, Kinh tế, Luật, Ngôn ngữ, Giáo dục.  

Du học Nhật Bản ngành điện tử

Trường đại học Kansai

Nhắn đến trường đào tạo du học Nhật Bản ngành điện tử không thể bỏ qua trường đại học Kansai. Trường mà hàng năm thu hút hàng tram sinh viên nước ngoài đến du học ở đầy đủ các chuyên ngành khác nhau. Trường được đặt tại thành phố Osaka, Nhật Bản.  Trường đại học Kansai đào tạo đủ các lĩnh vực trong đó, ngành điện tử của trường có sức hút vô cùng lớn do chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất tại đây. Bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ và nhận những gì tốt nhất khi học tập tại Kansai.

Trường đại học Nanzan

Trường được thành lập vào năm 1983, đặt tại tỉnh Aichi. Trường đại học Nanzan là một trong những trường tư thục nổi tiếng nhất Nhật Bản, hàng năm, trường có hàng nghìn sinh viên quốc tế theo học tại đây. Trường có 2 cơ sở chính là Nagoya và Sento. Trong đó, ngành  toán học và kỹ thuật thông tin, thông tin và kỹ thuật truyền thông được đào tạo tại Sento. Đây là điểm đến đáng tin cậy của các du học sinh, đặc biệt là các bạn du học Nhật Bản ngành điện tử. Chất lượng đào tạo của trường hiện đứng thứ 43 trong các trường có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới. Trường đại học Nanzan sẽ là điểm đến không thể bỏ qua khi bạn có ý định du học Nhật Bản ngành điện tử.

Du học Nhật Bản ngành điện tử

Trường đại học Công nghệ Fukui

Trường đại học Công nghệ Fukui có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo các kỹ sư công nghệ, trường đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ điện tử. Trường được thành lập vào năm 1950, tại Fukui cách thủ đô Tokyo 320 km. Tuy nhiên, bạn có thể di chuyển đến Tokyo bằng tàu điện ngầm rất tiện lợi và nhanh chóng. Hiện nay, trường đang tiến hành đào tạo các chuyên ngành như: cơ khí, điện tử, ứng dụng công nghệ hạt nhân, kiến trúc dân dụng, môi trường, công nghệ thực phẩm, quản lý, khoa học thông tin và thiết kế. Bạn có thể thoải mái lựa chọn chuyên ngành chuyên sâu mà mình mong muốn khi học tập tại đây.

 Xem thêm: Điểm qua các trường đào tạo du học Nhật Bản ngành điện tử (Phần II)

 

Bài viết liên quan

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2020 – Du học Nhật Bản Line Hiện tại việc chốt hồ sơ kỳ học tháng 07 vừa kết thúc trong sự vui mừng của nhiều bạn học sinh đã hoàn thiện hồ sơ và đợi kết quả đi du…

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017