Điểm qua các trường đào tạo du học Nhật Bản ngành điện tử (Phần I)

Nhật Bản có tốc độ phát triển công nghiệp nhanh hàng đầu thế giới. Trong những  năm vừa qua, đất nước này không ngừng đóng góp cho nhân loại nhiều siêu phẩm công nghệ hiện đại và hữu ích. Các thiết bị điện tử không ngừng được cải tiến và ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Nâng mức sống của người dân Nhật Bản ngày càng lên cao. Kèm theo đó, chất lượng đào tạo các ngành điện tử tại Nhật Bản cũng ngày càng đi lên, đứng TOP đầu thế giới về đào tạo ngành công nghệ điện tử.

Nếu như bạn đang có dự định hay ước mơ du hoc Nhat Ban với ngành điện tử. Bạn có thể tham khảo một số trường đại học sau:

Trường đại học Teikyo

Trường đại học Teikyo thành lập vào năm 1966, có trụ sở chính đặt tại Tokyo. Năm 2008, trường đã được công nhận bởi Cơ quan đánh giá các tổ chức giáo dục Đại học Nhật Bản (Jihee) đạt vượt mức các tiêu chí do cơ quan này đặt ra. Hiện nay, trường đang đào tạo các ngành như: Khoa học – kỹ sư, cơ khí, chế tạo máy, Y, Dược, Kinh tế, Luật, Ngôn ngữ, Giáo dục.  

Du học Nhật Bản ngành điện tử

Trường đại học Kansai

Nhắn đến trường đào tạo du học Nhật Bản ngành điện tử không thể bỏ qua trường đại học Kansai. Trường mà hàng năm thu hút hàng tram sinh viên nước ngoài đến du học ở đầy đủ các chuyên ngành khác nhau. Trường được đặt tại thành phố Osaka, Nhật Bản.  Trường đại học Kansai đào tạo đủ các lĩnh vực trong đó, ngành điện tử của trường có sức hút vô cùng lớn do chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất tại đây. Bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ và nhận những gì tốt nhất khi học tập tại Kansai.

Trường đại học Nanzan

Trường được thành lập vào năm 1983, đặt tại tỉnh Aichi. Trường đại học Nanzan là một trong những trường tư thục nổi tiếng nhất Nhật Bản, hàng năm, trường có hàng nghìn sinh viên quốc tế theo học tại đây. Trường có 2 cơ sở chính là Nagoya và Sento. Trong đó, ngành  toán học và kỹ thuật thông tin, thông tin và kỹ thuật truyền thông được đào tạo tại Sento. Đây là điểm đến đáng tin cậy của các du học sinh, đặc biệt là các bạn du học Nhật Bản ngành điện tử. Chất lượng đào tạo của trường hiện đứng thứ 43 trong các trường có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới. Trường đại học Nanzan sẽ là điểm đến không thể bỏ qua khi bạn có ý định du học Nhật Bản ngành điện tử.

Du học Nhật Bản ngành điện tử

Trường đại học Công nghệ Fukui

Trường đại học Công nghệ Fukui có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo các kỹ sư công nghệ, trường đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ điện tử. Trường được thành lập vào năm 1950, tại Fukui cách thủ đô Tokyo 320 km. Tuy nhiên, bạn có thể di chuyển đến Tokyo bằng tàu điện ngầm rất tiện lợi và nhanh chóng. Hiện nay, trường đang tiến hành đào tạo các chuyên ngành như: cơ khí, điện tử, ứng dụng công nghệ hạt nhân, kiến trúc dân dụng, môi trường, công nghệ thực phẩm, quản lý, khoa học thông tin và thiết kế. Bạn có thể thoải mái lựa chọn chuyên ngành chuyên sâu mà mình mong muốn khi học tập tại đây.

 Xem thêm: Điểm qua các trường đào tạo du học Nhật Bản ngành điện tử (Phần II)

 

Bài viết liên quan

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2019

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2019

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2019 tại khu vực Hà Nội. Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh. Ngày 01 – 02/08/2018 Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00…

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

  Hiện tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đang tiến hành tuyển sinh du học Nhât Bản kỳ tháng 10 năm 2018. Các bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản nhưng chưa tìm được trường phù hơp có thể tìm hiểu trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Trường…

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Hiện tại kỳ tháng 7 đã kết thúc việc phỏng vấn còn khá nhiều bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản nhưng chưa kịp chuân bị. Hiện tại kỳ tháng 10/2018 đang chuẩn bị phỏng vấn du học. Vậy nên các bạn học sinh, sinh viên đang…

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Đi du học Nhật Bản hiện nay đang khá phổ biến trong giới trẻ Việt Nam. Việc lần đầu các bạn đi ra nước ngoài học tập và làm việc bạn sẽ phải thích nghi với môi trường mới. Dưới đây là một số lưu ý dành cho du học…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017